Thay đổi quan trọng nhất trên iOS 14.5 dành cho iPhone 11 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 486
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thay đổi quan trọng nhất trên iOS 14.5 dành cho iPhone 11
Click image for larger version

Name:	td.jpg
Views:	0
Size:	105.0 KB
ID:	1782861  
Với việc Apple bắt đầu giúp dễ dàng kiểm tra pin iPhone như thế nào với iOS 11.3, thật sự không có lư do nào để không cập nhật. Tất cả những ǵ người dùng phải làm là nhấn Settings > Battery > Battery Health và có thể xem dung lượng pin tối đa của iPhone, đảm bảo Optimized Battery Charging được bật để cung cấp cho người dùng nhiều thời lượng pin nhất có thể và kiểm tra đối với thông báo nhỏ “you’re screwed” từ Apple nếu pin đă xuống cấp đến mức bắt đầu ảnh hưởng đến hiệu suất iPhone.

Tuy nhiên, sau khi cài đặt iOS 14.5, người dùng có thể thấy một lời nhắc mới với nội dung “Your battery health reporting system is recalibrating Maximum Capacity and Peak Performance Capability. This process may take a few weeks. Learn more...”.

Nếu không thấy thông báo này, người dùng đừng lo lắng bởi nó sẽ chỉ hiển thị nếu người dùng sở hữu iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max, v́ đó là giải pháp của Apple để điều chỉnh ước tính pin không chính xác cho những chiếc iPhone này từ các phiên bản iOS trước.

Dưới đây là cách quá tŕnh hiệu chỉnh diễn ra như thế nào: Thiết bị của người dùng sẽ hiển thị thông báo đó trong tối đa vài tuần và trong thời gian này, có thể người dùng sẽ không thấy bất kỳ cảnh báo nào về pin đă xuống cấp trong khi iOS hoạt động. Thiết bị có thể chỉ đơn giản là không thể đưa ra đề xuất nếu không có đánh giá chính xác hơn về dung lượng tối đa của pin, và điều đó ảnh hưởng như thế nào đến hiệu suất iPhone.

Khi quá tŕnh hiệu chỉnh hoàn tất, người dùng sẽ thấy tính năng Maximum Capacity được cập nhật và bất kỳ cảnh báo nào có thể đến từ với nội dung: “Recalibration of the battery health reporting system was not successful. An Apple Authorized Service Provider can replace the battery free of charge to restore full performance and capacity. More about service options...”. Trong trường hợp này, Apple mô tả điều đó không có nghĩa là iPhone sẽ phát nổ hoặc gặp bất cứ điều ǵ, thay vào đó người dùng có thể được thay pin miễn phí nếu iPhone vẫn được bảo hành thông thường, AppleCare+.... Người dùng cần trao đổi với bộ phận hỗ trợ của Apple để xem các tùy chọn của ḿnh là ǵ.

Bên cạnh đó, Apple cũng lưu ư: “Người dùng cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple nếu trước đó họ đă trả tiền để bảo dưỡng pin hết hạn bảo hành cho iPhone 11, 11 Pro hoặc 11 Pro Max của ḿnh sau khi thấy thông báo t́nh trạng pin bị suy giảm hoặc gặp hiện tượng pin không mong muốn”.

Bài cùng thể loại : • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 04-30-2021
  Reputation: 15168


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 33,830
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	td.jpg
Views:	0
Size:	105.0 KB
ID:	1782861  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,454 Times in 2,120 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 40 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:27.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07340 seconds with 13 queries