Chiều ḷng bạn gái Jeff Bezos sắm siêu du thuyền dài 127 mét - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 720
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Chiều ḷng bạn gái Jeff Bezos sắm siêu du thuyền dài 127 mét
Click image for larger version

Name:	81.jpg
Views:	0
Size:	100.7 KB
ID:	1785992  
Tỷ phú giàu nhất thế giới sắm siêu du thuyền dài 127 mét chiều ḷng bạn gái? Theo thông tin được tiết lộ ngày 5.5, tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos, CEO công ty Amazon, đă đặt làm riêng một siêu du thuyền dài 127 mét từ công ty đóng tàu Oceanco của Hà Lan.


Tỷ phú giàu nhất thế giới đi nghỉ mát cùng bạn gái ở Mexico hồi tháng 2.2021.

Siêu du thuyền tỷ phú Bezos đặt mua được cho là “một trong những siêu du thuyền hàng đầu thế giới hiện nay”. Chi tiết về siêu du thuyền này không được công bố, theo Business Insider.

Bên cạnh một siêu du thuyền cỡ lớn dài 127 mét, tỷ phú Bezos cũng đặt mua một siêu du thuyền thứ hai nhỏ hơn, hỗ trợ chiếc thứ nhất với băi đáp trực thăng riêng.

Dường như việc tỷ phú Bezos mua siêu du thuyền là để chiều ḷng bạn gái Lauren Sanchez, người đă được cấp bằng lái trực thăng. Tỷ phú Bezos được cho là cũng đang học lái trực thăng.

Bezos hiện là người giàu nhất thế giới với khối tài sản lên tới 193 tỷ USD. Nhà sáng lập kiêm CEO Amazon trước đây chưa từng mua siêu du thuyền.

Một bức ảnh xuất hiện vào năm 2019 dẫn đến một loạt tin đồn rằng tỷ phú Bezos khi đó sở hữu một siêu du thuyền trị giá 400 triệu USD. Tuy nhiên, Amazon đă bác bỏ thông tin này.

Mùa hè năm 2019, tỷ phú Bezos và bạn gái được nh́n thấy đi nghỉ mát trên du thuyền của ông trùm giải trí người Mỹ David Geffen. Cặp đôi cũng xuất hiện trên du thuyền của nhà thiết kế thời trang Diane von Furstenberg.

Đầu năm nay, cặp đôi được nh́n thấy đi nghỉ trên một du thuyền khác ở Cabo San Lucas, Mexico.

Dường như sau một loạt các chuyến đi nghỉ dài ngày cùng bạn gái, tỷ phú Bezos đă quyết định mua cho ḿnh một siêu du thuyền “hàng thửa”.

Hồi tháng 2, tỷ phú Bezos thông báo sẽ rời chức vụ CEO của Amazon vào quư 3 năm 2021. Bezos vẫn sẽ là chủ tịch công ty và tham gia vào các dự án quan trọng của Amazon.

Giải thích cho việc rút dần khỏi Amazon, tỷ phú Bezos nói rằng ông muốn có thêm thời gian cho các hoạt động từ thiện. Ngoài cổ phần ở Amazon, tỷ phú Bezos hiện sở hữu tờ Washington Post và công ty khám phá vũ trụ Blue Origin.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-06-2021
  Reputation: 33015


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 69,445
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	81.jpg
Views:	0
Size:	100.7 KB
ID:	1785992  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,208 Times in 5,475 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 78 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:02.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06424 seconds with 13 queries