Hé lộ nguyên nhân Trung tâm nghiên cứu triệu USD của VinFast đóng cửa - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1134
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hé lộ nguyên nhân Trung tâm nghiên cứu triệu USD của VinFast đóng cửa
Click image for larger version

Name:	b.png
Views:	0
Size:	527.3 KB
ID:	1786503  
Trung tâm nghiên cứu triệu USD tại Úc của VinFast đóng cửa một phần, các kỹ sư nếu thu xếp được sẽ về Việt Nam làm việc.

Mới đây, CarAdvice cho biết, nguồn tin nội bộ của họ thông tin rằng VinFast sẽ đóng của Trung tâm thiết kế và kỹ thuật Port Melbourne tại Úc. Tuy nhiên, tờ này chưa nhận được xác nhận từ Joseph Basile – giám đốc kỹ thuật của VinFast tại Úc.

Tính tới thời điểm hiện tại, trung tâm này đă đi vào hoạt động được khoảng 1 năm. Được biết, Trung tâm thiết kế và kỹ thuật Port Melbourne hiện có xấp xỉ 50 cựu nhân sự của Holden, Ford và Toyota đă làm việc.

Nếu trung tâm này đóng cửa th́ chỉ có số nhân viên này bị ảnh hưởng, trong khi đó, gần 60 kỹ sư khác đang làm việc tại trường đua thử nghiệm cũ của Holden tại ngoại ô Đông Nam Melbourne không bị ảnh hưởng.Phản hồi lại thông tin này, đại diện VinFast cho biết lư do họ đóng cửa một phần trung tâm nghiên cứu là bởi dịch bệnh COVID-19. Ảnh hưởng của dịch khiến việc di chuyển giữa các nước trở nên khó khăn hơn.

VinFast muốn dồn toàn lực để phát triển ô tô tại Việt Nam trong thời điểm nhạy cảm này. Các kỹ sư từng làm việc ở Úc nếu thu xếp được sẽ được chuyển sang Việt Nam để tiếp tục làm việc. Cũng theo VinFast, đường thử Lang Lang vẫn tiếp tục hoạt động.

Trước đó, hồi tháng 6 năm ngoái, Vingroup - Công ty mẹ của VinFast đă bày tỏ ư định mua Trung tâm thử nghiệm xe Lang Lang (bang Victoria, Australia). Được biết, VinFast được cho là đă bỏ ra khoản tiền dao động từ 15- 20 triệu USD cho trường đua Lang-Lang kèm với pḥng thí nghiệm khí thải trị giá hàng triệu USD đi cùng tại ngoại ô Melbourne.

VinFast cho biết họ cam kết liên tục bảo vệ môi trường và cây cối, thảm thực vật tự nhiên tại địa phương và dự định tiếp tục cho phép tổ chức các hoạt động chăm sóc đất đai cộng đồng. Ngoài ra, nhà sản xuất ô tô Việt Nam dự định tôn vinh di sản của Holden tại địa điểm mang tính biểu tượng bằng cách tổ chức các buổi họp mặt cho các câu lạc bộ xe hơi Holden và các cựu nhân viên tham gia.

Trước khi về tay VinFast, Tập đoàn bất động sản CBRE là đơn vị được General Motors uỷ thác bán thay các bất động sản của hăng tại Australia cho biết trung tâm thử nghiệm sẽ bị bỏ trống ít nhất 3 tháng, trước khi thương hiệu Holden - hăng xe con của General Motors, ngừng hoạt động hoàn toàn.

Trải dài suốt 872 ha, Lang Lang là một trong những trung tâm thử nghiệm xe lâu đời nhất và hiện đại nhất trên thế giới, sau khi được nâng cấp một cách toàn diện vào năm 2018. Trung tâm này có hơn 44 km (27 dặm) đường thử trải nhựa và không trải nhựa mô phỏng mọi loại địa h́nh, đường trượt đường kính 100 mét, cũng như đường trượt tṛn tốc độ cao 4,7 km.

Pḥng thí nghiệm khí thải tại đây trị giá hàng triệu USD đă được cải tạo lại hồi năm 2018. Đây là nơi diễn ra các bài kiểm thử cho những mẫu xe thương hiệu Mỹ, sau khi rời khỏi dây chuyền sản xuất.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-07-2021
  Reputation: 30721


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 55,123
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	b.png
Views:	0
Size:	527.3 KB
ID:	1786503  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 20
  Thanked 5,152 Times in 4,575 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 63 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 17:24.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06159 seconds with 13 queries