Danh hài Bảo Chung tiết lộ lư do ít tham gia gameshow - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 702
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Danh hài Bảo Chung tiết lộ lư do ít tham gia gameshow
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	340.5 KB
ID:	1787010   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	199.0 KB
ID:	1787011   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	185.0 KB
ID:	1787012  
Nam danh hài Bảo Chung tiết lộ về lư do hạn chế tham gia gameshow truyền h́nh trong thời gian gần đây, bởi Bảo Chung tập trung phát triển kênh YouTube và tham gia nhiều dự án phim.

Nan nghệ sĩ Bảo Chung ghi dấu ấn với khán giả bởi nét diễn hài hước. Ông từng góp mặt trong những tiểu phẩm đ́nh đám như Thằng vô duyên, Làm một lần cho đáng...
Ảnh: FBNV

Sau khi trở về Việt Nam, nghệ sĩ Bảo Chung dành thời gian đi diễn tỉnh, xuất hiện ở một số dự án phim và tập trung xây dựng kênh YouTube cá nhân. Mới đây, ông gây chú ư khi đảm nhận vai tṛ giám khảo ṿng casting của Thách thức danh hài. Nam nghệ sĩ đánh giá cao thí sinh bởi sự sáng tạo, biết cách lồng ghép những câu nói thịnh hành để giúp bài thi ấn tượng hơn. Bản thân ông cũng xem việc ngồi ghế nóng ṿng casting là một cơ hội để trau dồi thêm về nghề.

“Có những câu nói rất hay của xă hội mà mấy em đưa vào, tôi thấy hay và cần phải học hỏi. Nếu như tôi ngừng học th́ chắc tôi phải nghỉ nghề", ông tâm sự.

Bảo Chung xuất hiện trong buổi casting của Thách thức danh hài. Ảnh: FBNV

Cũng trong dịp này, Bảo Chung lên tiếng đính chính về việc bị gọi là nghệ sĩ hải ngoại. Ông bày tỏ quan điểm: “Nhiều bầu show khi mời tôi thường để là nghệ sĩ hải ngoại Bảo Chung. Không phải như vậy. Theo tôi, nghệ sĩ hải ngoại là người nổi tiếng từ bên Mỹ. C̣n tôi là người của công chúng ở Việt Nam. Tôi chỉ sang Mỹ làm ăn và giờ tôi trở về. Có thể v́ khán giả thương tôi qua từng vai diễn nên mọi người vẫn yêu mến tôi. Tôi xin đính chính là chỉ đi Mỹ làm ăn, giờ tôi trở về Việt Nam. Tức là tôi nằm trong cái nôi nghệ thuật ở Việt Nam".

Đồng thời, khi được hỏi về lư do không tham gia gameshow sau khi về Việt Nam, Bảo Chung thừa nhận v́ “tôi lớn rồi". Theo nam nghệ sĩ, ông chủ yếu đi diễn ở tỉnh để được gặp gỡ, giao lưu với khán giả. Diễn viên Bảo Chung tâm sự: “Gameshow bây giờ có ê-kíp rồi. Phải chi tôi làm từ đầu, chứ bây giờ người ta làm đă đời, ḿnh nhào vô th́ biết ǵ đâu mà làm, nên thôi. Tôi đi diễn ở tỉnh quen rồi. Tôi thích đi miền Tây diễn lắm, nhiều khi tôi không c̣n thời gian luôn. Chẳng hạn như khi nhận làm phim Trùm nổ với Khương Dừa, tôi bỏ hết show v́ không muốn làm phiền người khác. Khi quay cực nhưng khi phim chiếu, tôi ngồi nh́n thành quả mà thấy thích lắm. Tôi với Khương Dừa diễn hợp với nhau nên vào diễn là thích liền. Chứ nếu mệt mỏi, làm biếng diễn, khi sản phẩm ra không thành công th́ ḿnh ân hận lắm”.

Nam nghệ sĩ cho biết việc làm giám khảo ṿng casting là cơ hội để ông học hỏi thêm từ những bạn trẻ. Ảnh: FBNV

Nói về việc giữ ǵn sức khỏe khi hoạt động nghệ thuật liên tục, Bảo Chung tâm sự ông đă quen với guồng công việc hiện tại. Diễn viên Thằng vô duyên kể trong quá tŕnh đi quay phim, nhiều đàn em v́ lo lắng mà thường t́m chỗ cho ông nằm nghỉ ngơi. Song Bảo Chung nói mọi người cứ thoải mái, tự nhiên v́: “Tôi quay sáng đêm cũng không sao cả, bởi tôi quen rồi. Tôi thích làm việc lắm, chứ nếu không làm là tôi bệnh đó”.

Đồng thời, được hỏi về chuyện có quan trọng cát-sê khi nhận một vai diễn, nam danh hài nêu quan điểm: “Có những cái nói không được. Ví dụ tôi thích bạn, bạn trả bao nhiêu th́ trả. C̣n khi tôi không thích, tôi sẽ nói giá cao để không phải làm. Chỉ đơn giản vậy thôi. Ví dụ người ta mời tôi, hồi trước vai nào tôi cũng diễn được. C̣n bây giờ tôi lớn rồi, có những vai không phù hợp. Cũng có những vai tôi thấy không làm hài được, ví dụ như tôi thế này, đưa vai trùm du đăng th́ làm sao tôi đóng, lỡ người ta đạp cái là tôi găy cổ rồi. Tùy theo vai diễn để ḿnh nhận. Như đợt vừa rồi có một vai diễn không hợp với tôi, tôi thấy không hài hước ǵ cả nên năn nỉ đạo diễn cho ḿnh hẹn dịp khác”.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 05-08-2021
  Reputation: 61388


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 111,761
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	340.5 KB
ID:	1787010   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	199.0 KB
ID:	1787011   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	185.0 KB
ID:	1787012  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,132 Times in 7,940 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 128 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:34.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07591 seconds with 13 queries