Trizzie Phương Trinh tiết lộ về 2 người con của ca sĩ Kim Ngân - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1828
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trizzie Phương Trinh tiết lộ về 2 người con của ca sĩ Kim Ngân
Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	371.8 KB
ID:	1787590  
Mới đây, ca sĩ Cam Thơ (vợ nhạc sĩ Lê Quang) và ca sĩ Trizzie Phương Trinh đă livestream nói về t́nh h́nh của ca sĩ Kim Ngân. Trizzie Phương Trinh tiết lộ:

"Thực ra, nhiều năm qua tôi vẫn giữ liên lạc với hai con gái của chị Kim Ngân. Đứa lớn của chị ấy là Mai Khanh, năm nay cũng 39 tuổi rồi. Đứa nhỏ là Thúy Anh, nhỏ hơn Mai Khanh mấy tuổi.Nhiều người hỏi tôi sao không liên lạc với hai đứa con chị Kim Ngân để đưa chúng đến gặp mẹ. Tôi đă từng làm một lần cách đây mấy năm rồi. Tôi có t́m hai đứa con chị Kim Ngân để nói chuyện. Nghe tôi khuyên xong, chúng cũng đi kiếm mẹ.Nhưng chị Kim Ngân không nhớ ǵ cả, la lối um xùm, phải kêu cảnh sát tới. Hai đứa con gái có hỏi cảnh sát xem có cách nào đưa mẹ chúng vào viện tâm thần không.

Tới khi cảnh sát vào hỏi, chị Kim Ngân lại tỉnh táo, nói chuyện đâu ra đó, không la lối, chửi bới ǵ hết. Cảnh sát hỏi ǵ chị Kim Ngân trả lời như thế. V́ thế nên cảnh sát không có quyền đưa chị ấy vào viện tâm thần.

Luật ở Mỹ bảo vệ nhân quyền rất nghiêm. Nếu chị Kim Ngân không làm hại đến ai, không quậy phá th́ không ai được làm ǵ chị ấy. Hai đứa con gái thấy thế đành bỏ cuộc đi về.Sau đó, tôi có cho hai con gái chị Kim Ngân coi clip quay lại được về chỗ ngủ của chị ấy. Đứa lớn coi xong bật khóc, đứa nhỏ th́ lảng tránh, vừa vào nh́n một cái là bỏ đi.

Đứa lớn bảo với tôi: "Con rất muốn giúp mẹ nhiều lần, nhưng lần nào gặp mẹ cũng la lối, chửi bới, con không biết phải làm sao. Cảnh sát cũng bó tay v́ mẹ con vẫn tỉnh táo.

Chứ tụi con sẵn sàng đưa mẹ về để lo cho mẹ, nhưng mẹ không chịu".

Về tài chính th́ hai đứa con chị Kim Ngân dư sức nuôi chị ấy v́ đứa nhỏ làm quản lư cho một hệ thống ngân hàng lớn.

Là người lớn, tôi chỉ biết khuyên các con chị Kim Ngân như vậy thôi chứ chẳng biết làm ǵ hơn v́ con nào chẳng thương mẹ. Chúng cũng cố gắng nhiều lần rồi nhưng thất bại, nên mới bỏ cuộc.

Về phía ḿnh, chị Kim Ngân không nhớ Mai Khanh là ai nhưng trong tiềm thức vẫn nhớ tên con gái ḿnh rồi nhắc đi nhắc lại hoài".


Trizzie Phương Trinh cũng bày tỏ sự lo lắng của ḿnh với Thúy Nga và Kim Ngân, cô nói:

"Tôi thấy Thúy Nga làm được như vậy là rất cố gắng, hết sức rồi v́ không ai theo sát được chị ấy khi chị ấy có thể lên cơn bất cứ lúc nào.

Mới đây, Thúy Nga kể chỉ bỏ chị Kim Ngân một ngày đi lo công việc thôi mà lúc gặp chị ấy chửi tùm lum quá trời, chửi đổng liên tục, rồi lên thẳng xe bus, không thèm ngồi xe Thúy Nga.

Tôi chỉ sợ Thúy Nga không đi được hết con đường với chị Kim Ngân v́ sau này phải về Việt Nam diễn nữa. Thúy Nga cũng phải trở lại cuộc sống b́nh thường, không thể bắt đi theo chị Kim Ngân măi được.

Nếu mới không gặp một ngày mà chị Kim Ngân đă giận th́ tôi sợ sau này Thúy Nga về Việt Nam vài tháng, không biết Kim Ngân sẽ như thế nào".

Bài cùng thể loại :



 • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 05-09-2021
  Reputation: 41328


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 71,849
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	371.8 KB
ID:	1787590  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,309 Times in 4,347 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 88 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:44.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06322 seconds with 13 queries