Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ quá khứ nghèo khổ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 779
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ cũ Bằng Kiều chia sẻ quá khứ nghèo khổ
Click image for larger version

Name:	cs.jpg
Views:	0
Size:	65.4 KB
ID:	1788512  
Cả Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh đều vui mừng khi con trai cả đỗ Học viện Âm nhạc MI.

"Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh", cách đây không lâu ca sĩ Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh thông báo tin vui con trai cả Beckam Nguyễn (tên tiếng Việt là Bằng Phương) trúng tuyển Học viện Âm nhạc. Mới đây, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đă đưa con trai đến thăm trường.

Trizzie Phương Trinh viết: "Hôm nay đưa Beckam đến thăm trường nhạc nơi Beckam sẽ vào học vào mùa thu này. Trường Musicians Institute College of Contemporary Music dạy chuyên môn về âm nhạc nên nó không to lớn như những trường đại học khác ở Mỹ nhưng điều đặc biệt của nó là nó nằm ngay trên đường Hollywood ngay Đại Lộ Danh Vọng (Hollywood Walk of Fame).

Hiện giờ tất cả học sinh đều học online nên trong trường không có một bóng người nhưng khi đi tham quan các lớp học chúng ta có thể dễ dàng mường tượng ra cái cảnh nhạc trống đánh rùm beng cả ngày. Beckam là đứa ít bộc lộ cảm xúc nên nó vui hay buồn cũng khó mà phân biệt, nhưng tất nhiên là mẹ của nó 18 năm th́ chỉ cần nh́n thoáng qua là biết ngay đứa con trai ḿnh nó đang nghĩ ǵ. Beckam từ khi bước chân vào cổng trường cho đến lúc đi ra y như là đứa trẻ được mẹ cho đi Disneyland chơi.

Ở đây sẽ là thế giới riêng của Beckam cũng như những người đang đeo đuổi con đường âm nhạc gặp nhau. Nó có đầy đủ “đồ chơi” và những ǵ Beckam cần để phát triển tài năng của ḿnh, từ dụng cụ nhạc, sân khấu cho đến pḥng thâu chuyên nghiệp. Nhưng quan trọng nhất đối với Beckam là cơ hội được đánh nhạc cùng với những người bạn trong trường hầu như mỗi ngày".

Đưa con đi thăm trường, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng hé lộ về quá khứ của ḿnh: "Đi tour trường cùng con mà vui y như là chính ḿnh sắp được vào đây học. Ḿnh đi hát từ năm 19 tuổi nên không có cơ hội học lên đại học và lúc đó cũng chẳng có ai hướng dẫn để biết t́m đến những trường như thế này để mà học. Mà thật ra có biết đi chăng nữa th́ cũng chẳng có tiền để học v́ lúc đó những người tị nạn qua Mỹ đều c̣n nghèo khổ, tiền sinh sống c̣n chưa đủ lấy đâu ra tiền để học trường nhạc? (Trường Musicians Institutes là trường tư nên nó mắc hơn những trường công rất nhiều).

V́ ngày xưa mẹ không có cơ hội nên bây giờ mẹ muốn Beckam đeo đuổi và đạt được những ǵ con mong muốn trong âm nhạc. Con không cần phải lo lắng tiền bạc hay suy nghĩ điều ǵ cả. Hăy cứ ăn, ngủ và thở âm nhạc, phần c̣n lại đă có bố và mẹ lo. Hăy học dùm mẹ những ǵ mẹ không có cơ hội học con nhé. Một lần nữa mẹ chúc mừng con trai của mẹ".

Bài cùng thể loại : • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  june04's Avatar
  Release: 05-11-2021
  Reputation: 15292


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 35,259
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	cs.jpg
Views:	0
Size:	65.4 KB
ID:	1788512  
  june04_is_offline
  Thanks: 1
  Thanked 2,514 Times in 2,175 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 13 Post(s)
  Rep Power: 42 june04 Reputation Uy Tín Level 6
  june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:54.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08801 seconds with 13 queries