Bộ trưởng Hải quân chính quyền Trump chi hơn 2,3 triệu USD trong 8 tháng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 336
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Bộ trưởng Hải quân chính quyền Trump chi hơn 2,3 triệu USD trong 8 tháng
Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	249.2 KB
ID:	1788716  
Theo các số liệu và tài liệu do USA TODAY đưa tin cho hay, cựu Bộ trưởng Hải quân Kenneth Braithwaite đă đi khắp thế giới trong nhiệm kỳ ngắn ngủi của ḿnh dưới thời chính quyền Donald Trump, chi hơn 2,3 triệu đô la cho việc di chuyển bằng đường hàng không trong ṿng 8 tháng.
Braithwaite đă chi 232.000 USD một tuần trước lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden để bay đến Đảo Wake, một đảo san hô nhỏ ở Thái B́nh Dương, theo phát ngôn nhân Hải quân, Đại úy Jereal Dorsey cho biết. Giám đốc điều hành của cơ quan giám sát chính phủ Project On Government Oversight gọi chuyến đi là “một sự lạm quyền tốn kém.”

Braithwaite là Bộ trưởng Hải quân, dân sự cao cấp nhất từ ngày 29 tháng 5 cho đến khi Biden nhậm chức vào ngày 20 tháng 1. Trong thời gian đó, Braithwaite đă thực hiện 22 chuyến đi đến các điểm đến trong và ngoài nước – nhiều hơn bất kỳ viên chức dân sự cao cấp nào khác của Ngũ Giác Đài

Theo hai viên chức Quốc pḥng không được phép b́nh luận công khai, đại dịch COVID-19 đă cắt giảm việc đi nước ngoài của hầu hết các viên chức cấp cao. Một viên chức cho biết một số quốc gia hạn chế việc đi lại đối với các đoàn đến thăm, khiến các chuyến đi trở nên ít hữu ích hơn. Viên chức khác cho biết việc đi lại trong nước cũng bị hạn chế để ngăn ngừa sự phơi nhiễm và lây lan vi rút giữa các quân nhân và viê chức.

Các chuyến đi quốc tế của Braithwaite bao gồm Na Uy, Ư, Hy Lạp, Nhật Bản và Ấn Độ. Các chuyến đi trong nước của ông ấy bao gồm hơn 24.000 đô la để tham dự trận bóng đá Lục quân-Hải quân với gia đ́nh và hơn một lần đến Hawaii.

Trong cùng thời gian, Bộ trưởng Quốc pḥng lúc bấy giờ là Mark Esper và người kế nhiệm ông, quyền Bộ trưởng Quốc pḥng Christopher Miller, đă thực hiện 15 chuyến đi. Bộ trưởng Lục quân Ryan McCarthy đă thực hiện 17 chuyến đi, và Bộ trưởng Không quân Barbara Barrett có 19 chuyến đi.

Cựu Tổng thống Donald Trump đă đề cử Braithwaite cho vị trí Bộ trưởng Hải quân sau khi quyền Bộ trưởng Hải quân Thomas Modly từ chức. Modly đă bị Quốc hội chỉ trích v́ chuyến bay trị giá 243.000 USD đến Guam, nơi ông ở lại một thời gian ngắn để nói chuyện với thủy thủ đoàn của Hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt, nơi bị bùng phát COVID-19 khiến cả nước chú ư.

Trong một tuyên bố, Braithwaite nói rằng các chuyến đi của ông là cần thiết để hỗ trợ Hải quân, viện dẫn các cuộc khủng hoảng gần đây mà lực lượng này đă phải chịu đựng

“Tôi vô cùng tự hào về thành tích của các Thủy thủ và Thủy quân lục chiến của Chúng tôi trong nhiệm kỳ Bộ trưởng của tôi”, Braithwaite viết trong một email.

Braithwaite nói rằng những chuyến đi xa của ông ấy là cần thiết để đưa Hải quân trở lại đường lối.

“Tôi tin rằng kết quả của việc gặp gỡ và làm việc với những người Mỹ dũng cảm phục vụ ở Wake, ở Nhật Bản, ở Bahrain và tất cả những nơi xa xôi trên thế giới, tôi đă để Hải quân và Thủy quân lục chiến có vị trí tốt hơn để đáp ứng công cuộc bảo vệ tổ quốc của chúng ta ngày nay và ngày mai, ”Braithwaite viết.

Braithwaite trước đây là đại sứ tại Na Uy. Tốt nghiệp Học viện Hải quân, ông ừng là phi công trong các tàu ngầm theo dơi Thái B́nh Dương và sau đó chuyển sang công tác xă hội. Ông rời nhiệm vụ tại ngũ vào năm 1993 và gia nhập Lực lượng Dự bị Hải quân, từ đó ông nghỉ hưu với tư cách là phó tổng thông tin. TH

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 05-11-2021
  Reputation: 61468


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 112,026
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	249.2 KB
ID:	1788716  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,172 Times in 7,975 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 24 Post(s)
  Rep Power: 129 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:11.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08594 seconds with 13 queries