Sạc không dây điện thoại khoảng cách đến 9 mét - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 481
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sạc không dây điện thoại khoảng cách đến 9 mét
Click image for larger version

Name:	sac-khong-day-1.jpg
Views:	0
Size:	35.7 KB
ID:	1791188  
Hai hăng Motorola và GuRu đang hợp tác với nhau. Để phát triển công nghệ sạc không dây và không chạm cho các điện thoại tương lai của hăng. Khoảng cách xa tới 9 mét.


Ư tưởng trạm phát năng lượng gắn lên bóng đèn để truyền năng lượng cho smartphone của GuRu.

Theo GuRu cho biết, công nghệ RF Lensing của họ sử dụng một công nghệ mmWave riêng có thể cung cấp năng lượng cho các thiết bị ở khoảng cách xa tới 9 mét. Giải pháp này được phát triển để sạc các thiết bị có pin, như điện thoại thông minh tuy nhiên, họ kỳ vọng có thể áp dụng công nghệ này để cung cấp năng lượng cho các thiết bị không có hoặc không cần pin, ví dụ TV.

Để sử dụng, người dùng sẽ lắp các trạm phát năng lượng có kích cỡ nhỏ trong pḥng, có thể tích hợp vào các vật dụng như đèn chiếu sáng, nên sẽ không chiếm diện tích và ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Tuy nhiên, thời điểm công nghệ này được thương mại hóa vẫn chưa được Motorola và GuRu tiết lộ. Theo dự đoán của trang Digital Trends, có lẽ ít nhất vài năm nữa nó mới sẵn sàng.

Hiện nay, công nghệ sạc không dây không c̣n quá xa lạ nhưng dù đă có mặt trên thị trường vài năm th́ nó vẫn chưa đủ để đem lại sự tiện dụng. Người dùng vẫn phải đặt thiết bị lên đế sạc mà không cần dây cáp nhưng đế sạc đó vẫn phải cắm vào ổ điện. Điều này khác xa so với kỳ vọng, mơ ước của nhiều người, họ hy vọng có thể nạp năng lượng cho điện thoại thoải mái mà không phải lo t́m ổ cắm.

Một số công ty đă ấp ủ kế hoạch phát triển sạc không tiếp xúc như Xiaomi với Mi Air Charge có khả năng truyền năng lượng không chạm và không dây tới các thiết bị trong pḥng, Oppo với "sạc qua không khí không cần cáp hay đế sạc" hay Aeterlink với Airplug có thể sạc cho các thiết bị trong phạm vi tới 20 mét. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có công ty nào có kế hoạch đưa sản phẩm ra thị trường.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 18124


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 30,516
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	sac-khong-day-1.jpg
Views:	0
Size:	35.7 KB
ID:	1791188  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,804 Times in 2,971 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 36 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:44.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.13338 seconds with 13 queries