Xử phạt nhóm chuyên gia Trung Quốc đi "lạc" sau thời gian cách ly - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 251
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Xử phạt nhóm chuyên gia Trung Quốc đi "lạc" sau thời gian cách ly
Click image for larger version

Name:	j.png
Views:	0
Size:	633.9 KB
ID:	1791832  
Nhóm chuyên gia Trung Quốc sau thời gian cách ly tập trung tại tỉnh Lạng Sơn đă không đến địa điểm làm việc đă đăng kư mà lại đi lạc đến Đà Nẵng.Ngày 16/5, ông Lê Tự Gia Thạnh, Chủ tịch UBND quận Hải Châu (TP Đà Nẵng), cho biết vừa phát hiện nhóm 7 người là chuyên gia Trung Quốc nhập cảnh có hành vi không chấp hành các biện pháp pḥng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Theo đó, nhóm chuyên gia này nhập cảnh vào Việt Nam và được cách ly y tế theo pháp luật tại tỉnh Lạng Sơn. Nhóm người này đăng kư đến làm việc tại khu công nghiệp VSIP (huyện Tịnh Sơn, tỉnh Quảng Ngăi).

Sau thời gian cách ly, nhóm này được yêu cầu đến nơi làm việc đă đăng kư để tiếp tục theo dơi thêm 7 ngày. Tuy nhiên, ngày 14/5, họ đi từ Hà Nội đến Đà Nẵng nhưng không đi tiếp đến Quảng Ngăi mà thuê khách sạn ở lại đây.

Chủ khách sạn phát hiện nhóm khách có nhiều nghi vấn nên đă báo chính quyền quận Hải Châu tiến hành kiểm tra.

"Theo quy định, sau khi cách ly tập trung xong, họ phải tiếp tục theo dơi sức khỏe 7 ngày tại nhà, nơi lưu trú. Từ tin báo của khách sạn, các lực lượng chức năng đă giữ tất cả lại lấy mẫu xét nghiệm và cho kết quả âm tính.

Quận đă ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 7,5 triệu đồng/người v́ hành vi không chấp hành các biện pháp pḥng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền. Sở Y tế Quảng Ngăi cũng đă nhận được thông báo về vụ việc và bố trí lực lượng tiếp nhận nhóm người này để tiếp tục theo dơi sức khoẻ", ông Thạnh thông tin.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 30679


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 54,872
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	j.png
Views:	0
Size:	633.9 KB
ID:	1791832  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 20
  Thanked 5,128 Times in 4,554 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 62 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Old 3 Weeks Ago   #2
  koorlie
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 8,122
  Thanks: 0
  Thanked 6,042 Times in 3,072 Posts
  Mentioned: 12 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1606 Post(s)
  Rep Power: 26
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 83573
  Default

  Quote:
  Nhóm chuyên gia Trung Quốc sau thời gian cách ly tập trung tại tỉnh Lạng Sơn đă không đến địa điểm làm việc đă đăng kư mà lại đi lạc đến Đà Nẵng.
  Chuyên gia Trung Cộng th́ ở Lạng Sơn làm chi cho lâu, có khỉ khô ǵ ở đó!

  Xạo qua xạo lại một thời gian ngắn là phải chui đầu về quê hương Tàu ở Đà Nẵng.

  Đà Nẵng là thủ đô hang ổ của các chuyên gia Tàu. Từng khu nhà bí ẩn công an cũng không chịu vô hay không dám vô, từng đám khựa lưng đeo backpack laptop tới lui đều đặn.

  Trên thế giới này mỗi lần có chuyện với các máy chủ cờ bạc online, máy chơi game trả tiền, các website khiêu dâm online, các máy hack, dealers buôn bán sừng với xương thú vật cấm thế giới... nếu tra tận gốc cho nổi th́ chắc thế nào cũng về đến Đà Nẵng. C̣n tra đến rễ th́ không mong ǵ, nhưng có lẽ là nằm ở Cao Hùng hay Thường Châu đâu đó bên Tàu mà thôi.
  koorlie_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:49.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06740 seconds with 13 queries