USA Phi Nhung tuyên bố tha thứ cho đứa con họ Hồ dù đă nghe kẻ xấu làm phản - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 984
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  United States Of Americ Icon Phi Nhung tuyên bố tha thứ cho đứa con họ Hồ dù đă nghe kẻ xấu làm phản
Click image for larger version

Name:	phinhunghovancuong (2).jpg
Views:	0
Size:	27.8 KB
ID:	1806942   Click image for larger version

Name:	phinhunghovancuong (1).jpg
Views:	0
Size:	172.8 KB
ID:	1806943   Click image for larger version

Name:	phinhunghovancuong (3).jpg
Views:	0
Size:	97.2 KB
ID:	1806944   Click image for larger version

Name:	phinhunghovancuong (4).jpg
Views:	0
Size:	142.7 KB
ID:	1806945  

Click image for larger version

Name:	phinhunghovancuong (5).jpg
Views:	0
Size:	55.3 KB
ID:	1806946   Click image for larger version

Name:	phinhunghovancuong (6).jpg
Views:	0
Size:	81.2 KB
ID:	1806947   Click image for larger version

Name:	phinhunghovancuong (7).jpg
Views:	0
Size:	115.7 KB
ID:	1806948   Click image for larger version

Name:	phinhunghovancuong (10).jpg
Views:	0
Size:	119.3 KB
ID:	1806949  

Ngày 9 tháng 6 năm 2021
Phi Nhung chia sẻ:
"Dù ai có nói ǵ.. tôi vẫn là tôi... cuộc sống của tôi rất quang minh .... cho dù qúy khán giả và cộng đồng mạng có chửi tôi như thế nào. tôi vẫn vui vẻ mĩm cười ... v́ tôi là con nhà Phật..... và cũng là người mẹ của các chú tiểu.. cho nên tôi không cần đ́nh chính.....ngược lại tôi không cho phép ai xúi bậy các con tôi làm sai.....và làm trái với lương tâm của ḿnh..cuộc đời tôi sợ nhất là Luật Trời... sai trái với lương tâm.. tôi mới sợ.. c̣n tất cả chuyện ǵ ... tôi không quan tâm.. tôi.. các qúy khán giả và cộng đồng mạng tôi nghĩ qúy anh chị hiểu tôi làm từ thiện.. làm bằng tiền đi hát... và nuôi con cũng tiền tôi đi hát.. tôi kh có quỉ từ thiện như những người khác... nên tôi làm việc thiện do tiền của tôi thôi ah .. tôi có cái tên hôm nay.... và cuộc sống hôm nay . nuôi các trẻ em cơ nhỡ đến ngày hôm nay...th́ cũng là qúy khán giả và cộng đồng mạng cho tôi cái tên ca sĩ Phi Nhung ..tôi đi hát được mới có tiền nuôi các con ....tôi rất hănh diện tôi được qúy khán giả và cộng đồng mạng thương cho đến bây giờ...... nên tôi không sợ các bạn phá tôi . chửi tôi như thế nào đi nữa. thậm chí hạ nhục tôi.. tôi vẫn cười. vẫn lên sân khấu hát.. trừ khi tổ nghiệp lấy lại tiếng hát của tôi mà thôi... c̣n xúi con tôi làm bậy bạ...cho dù con tôi có làm sai với tôi đi nữa.. không v́ vậy mà mẹ bỏ rơi các con và tôi bổ con tôi ... các con là con con của mẹ nuôi khôn lớn..cho nên mẹ không cho phép ai hại các con của mẹ.. thà mẹ bị chửi bị đánh.. nhưng mẹ phải bảo vệ các con.... Hồ Văn Cường con có làm sai với mẹ.. mẹ vẫn ôm con vào ḷng như mỗi ngày ..... con an tâm nhé..."

Ảnh Phi Nhung và Hồ Văn Cường

Mới đây, mạng xă hội xôn xao đoạn tṛ chuyện giữa Hồ Văn Cường và một người lạ. Trong đó, tài khoản được cho là của giọng ca Bà Năm bày tỏ quyết tâm muốn tách khỏi Phi Nhung, thậm chí tỏ thái độ bức xúc khi sống chung với mẹ nuôi. Thông tin này khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ về mối quan hệ thật sự giữa nam ca sĩ và Phi Nhung.


Sáng 9.6, Hồ Văn Cường xác nhận nội dung tin nhắn "tố xấu" Phi Nhung là do ḿnh tṛ chuyện với một khán giả. Nam ca sĩ cho biết cuộc hội thoại này xảy ra cách đây vài tháng trước. "H́nh như em bị một hacker nào đó hack tin nhắn giữa em và một khán giả. Hacker đe dọa người nhắn tin với em và yêu cầu cung cấp thông tin.


Dọa là có thông tin rỏ rỉ trên mạng là nhà mẹ Nhung sẽ bán thận em. Một người nào đó dựa vào đây để đe dọa khán giả của em phải cung cấp thông tin, c̣n nói là muốn giúp em có được tự do sớm hơn, nếu không nhà mẹ Nhung sẽ bán thận của em rồi làm hại gia đ́nh em. Sau đó chị fan kia sợ quá nên đă cung cấp thông tin", Hồ Văn Cường chia sẻ.


Trước đó, Hồ Văn Cường từng chia sẻ với báo chí về dự định muốn ra ở riêng. Giọng ca sinh năm 2003 chia sẻ: "Khoảng thời gian đó em gặp nhiều áp lực, bức xúc ǵ đó nên thể hiện ra như vậy. Đó là những bộc phát khi trong người cảm thấy bức xúc một điều ǵ đó nên em lỡ nói ra thôi. Hiện tại em với mẹ em sống trong nhà rất ḥa hợp, không có chuyện ǵ xảy ra hết. Việc em có những lời lẽ không kiểm soát được th́ em đă nhận lỗi với mẹ Nhung rồi".


Hồ Văn Cường cho biết hai mẹ con đă ngồi nói chuyện với nhau sau ồn ào này và nam ca sĩ cũng đă nhận lỗi, đồng thời cùng mẹ nuôi đến cơ quan công an tŕnh báo. Hồ Văn Cường cũng thừa nhận không bị Phi Nhung bóc lột như các tin đồn lan truyền. “Em không bị bóc lột ǵ hết, nhưng trong tâm lư của em bị áp lực một xíu nên không giữ được cảm xúc”, quán quân Vietnam Idol Kid 2016 cho hay. Đồng thời, khi nói về chuyện bị Phi Nhung uy hiếp, đe dọa, Hồ Văn Cường khẳng định: “Đó là thông tin sai sự thật".


Trước những thông tin tiêu cực liên quan đến ḿnh và Hồ Văn Cường, Phi Nhung nói: “Bây giờ tôi mới biết được câu: Cứu vật vật trả ơn, cứu người người trả oán. Bạn hỏi tôi cũng không biết v́ chính tôi cũng không tin con tôi đâm sau lưng tôi như thế. Tôi xin phép trả lời sau”. Trên trang cá nhân, Phi Nhung viết: "Hồ Văn Cường, con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào ḷng như mỗi ngày. Con an tâm nhé...".


June 9, 2021
Phi Nhung shared:
"No matter what anyone says.. I'm still me.. my life is very clear....no matter how much the audience and the online community curse at me. I'm still smiling happily.. Because I am a Buddhist child..... and also the mother of the uncles.. so I don't need to stop the government.....on the contrary, I do not allow anyone to incite my children to do wrong. ....and doing it against my conscience..my life I fear the most is the Law of Heaven...wrong with my conscience.. I'm afraid.. and everything else...I don't care. .. me.. the audience and the online community I think you understand that I do charity.. I do it with money to sing... and raise my children, I also pay for singing.. I don't have a charity like the others. other people... so I only do good works for my money ah.. I have a name today.... and a life today.. raising orphaned children until today...is also the same. Dear audience and online community, give me the name of singer Phi Nhung .. I can only sing so I can support my children .... I'm very proud that I have the audience and the community. I've been injured until now...... so I'm not afraid of you guys breaking me. scold me no matter how. even humiliate me.. i still laugh. still go on stage to sing.. unless the family gets back my singing... and instigates my child to do bad things... even if my child does wrong to me.. not because of that, mom I abandoned my children and I took my children... they are the children of my adoptive mother who grew up..so I don't allow anyone to harm my children.. I would rather I get scolded and beaten.. but I have to tell you. protect the children.... Ho Van Cuong did you do something wrong with me.. I still hold you in my arms like every day ..... you can rest assured..."

Recently, the social network stirred up the conversation between Ho Van Cuong and a stranger. In it, the account that is said to be Ba Nam's voice expressed her determination to separate from Phi Nhung, even expressing her frustration when living with her adoptive mother. This information made netizens surprised about the real relationship between the male singer and Phi Nhung.

On the morning of 9.6, Ho Van Cuong confirmed that the content of Phi Nhung's "bad" message was because he was chatting with an audience. The male singer said this conversation happened a few months ago. "Looks like I've been hacked by a hacker with a message between me and an audience. Hacker threatens the person who texted me and asked for information.

There is a threat that there is information leaked online that Nhung's mother will sell his kidney. Someone used this to threaten her audience to provide information, and said that they wanted to help him get freedom sooner, otherwise Nhung's mother would sell his kidney and harm his family. Then the other fan was so scared that she provided the information," Ho Van Cuong shared.

Previously, Ho Van Cuong shared with the press about his intention to move out. The voice born in 2003 shared: "At that time, I faced a lot of pressure and frustration, so I showed it like that. Those were the outbursts when I felt angry about something, so I accidentally said it. Right now, my mother and I live in a very harmonious house, nothing has happened. The fact that I have words that I can't control, I have already confessed to Nhung's mother."

Ho Van Cuong said the mother and daughter sat down to talk after this noise and the male singer also admitted his mistake, and at the same time went to the police station with his adoptive mother to report. Ho Van Cuong also admitted that he was not exploited by Phi Nhung as the rumors spread. "I wasn't exploited at all, but I was under a little pressure in my psyche, so I couldn't keep my emotions," said the winner of Vietnam Idol Kid 2016. At the same time, when talking about being threatened and threatened by Phi Nhung, Ho Van Cuong affirmed: "That is false information".

Before the negative information related to herself and Ho Van Cuong, Phi Nhung said: "Now I know the sentence: Save things to return gratitude, save people to pay revenge. If you ask me, I don't know because I don't believe my child stabbed me in the back like that. I will reply later." On her personal page, Phi Nhung wrote: "Ho Van Cuong, even if you did something wrong with your mother (me), I still hold you in my arms like every day. You can rest assured ...".

Bài cùng thể loại : • Gibbs
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Gibbs's Avatar
  Release: 06-09-2021
  Reputation: 65974


  Profile:
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 8,001
  Last Update: 06-09-2021 : 07:43 Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	phinhunghovancuong (2).jpg
Views:	0
Size:	27.8 KB
ID:	1806942   Click image for larger version

Name:	phinhunghovancuong (1).jpg
Views:	0
Size:	172.8 KB
ID:	1806943   Click image for larger version

Name:	phinhunghovancuong (3).jpg
Views:	0
Size:	97.2 KB
ID:	1806944   Click image for larger version

Name:	phinhunghovancuong (4).jpg
Views:	0
Size:	142.7 KB
ID:	1806945  

  Click image for larger version

Name:	phinhunghovancuong (5).jpg
Views:	0
Size:	55.3 KB
ID:	1806946   Click image for larger version

Name:	phinhunghovancuong (6).jpg
Views:	0
Size:	81.2 KB
ID:	1806947   Click image for larger version

Name:	phinhunghovancuong (7).jpg
Views:	0
Size:	115.7 KB
ID:	1806948   Click image for larger version

Name:	phinhunghovancuong (10).jpg
Views:	0
Size:	119.3 KB
ID:	1806949  

  Gibbs_is_offline
  Thanks: 18,958
  Thanked 11,904 Times in 4,515 Posts
  Mentioned: 144 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 390 Post(s)
  Rep Power: 26 Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
  Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
  Old 06-14-2021   #2
  lavu
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 16,249
  Thanks: 7,281
  Thanked 71,585 Times in 13,090 Posts
  Mentioned: 56 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2007 Post(s)
  Rep Power: 53
  lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10
  lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10lavu Reputation Uy Tín Level 10
  Reputation: 443162
  Default Đấu Tố Tân Thời  ... thế là cái đám làm ăn với việt cộng lại bị lừa. Thời buổi bây giờ không giống xưa! Chúng chẳng cần dùng bạo lực để giết người cướp của như thủa: " Chúng Tôi Muốn Sống "
  Chỉ cần " cái loa phường Phương Hằng " là đủ cướp hốt mănh liệt không tốn viên đạn, đồng xu nào cả. Khi nào túi đầy th́ chúng quay qua mần thịt cái con thiêu thân Phương Hằng để phi tang. Không chừng mụ ta lại được tặng thêm cái danh hiệu " điếm nhục gia phong " miễn phí ... heheh đúng là " Đấu Tố Tân Thời "
  lavu_is_offline   Reply With Quote
  Old 06-15-2021   #3
  thangbomvietnam
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2010
  Posts: 6,975
  Thanks: 62
  Thanked 2,765 Times in 1,757 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 810 Post(s)
  Rep Power: 19
  thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7
  thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 32394
  Default

  PN có ai tin đâu...chẳng ai bỏ tiền vô cho con ca sỹ này làm từ thiện...Có nhiều nguời Việt có ḷng hảo tâm gặp nạn...nhưng đây là bài học quư báo cho ḷng tốt của nguời dân Việt hải ngoại...
  thangbomvietnam_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:45.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08003 seconds with 13 queries