Cựu tổng thống Trump tiếc v́ không cấm Facebook khi c̣n đương chức - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 501
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cựu tổng thống Trump tiếc v́ không cấm Facebook khi c̣n đương chức
Click image for larger version

Name:	0.jpg
Views:	0
Size:	74.5 KB
ID:	1807834  
Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông đă có thể cấm Facebook tại Mỹ khi c̣n đương chức, nhưng ông đă không làm điều này v́ Mark Zuckerberg "liên tục gọi điện".


Nếu không "nể t́nh" CEO Mark Zuckerberg, ông Trump có thể đă ban hành lệnh cấm Facebook khi c̣n đương chức.

Tuyên bố trên được cựu tổng thống Mỹ Donald Trump đưa ra sau khi chính phủ Nigeria ban hành lệnh cấm vô thời hạn Twitter, với lư do mạng xă hội này "đang làm ảnh hưởng sự tồn vong của nhà nước Nigeria".

Lệnh cấm Twitter được ban hành không lâu sau khi mạng xă hội này đă xóa bài viết của Tổng thống Nigeria Muhammadu Buhari v́ "vi phạm các chính sách về nội dung". Hiện người dùng Internet tại Nigeria không thể truy cập vào Twitter và thậm chí những ai cố gắng t́m cách để sử dụng mạng xă hội này có thể bị truy tố.

Sau lệnh cấm mạng xă hội Twitter của chính phủ Nigeria, cựu tổng thống Mỹ Donald Trump đă lập tức lên tiếng hoan nghênh động thái này, đồng thời khẳng định rằng các quốc gia khác cũng nên xem xét việc cấm Facebook và Twitter.

"Chúc mừng Nigeria, quốc gia đă chặn Twitter v́ cấm Tổng thống của họ. Nhiều quốc gia khác cũng nên cấm Twitter và Facebook v́ không cho phép phát biểu tự do và cởi mở, mọi tiếng nói đều phải được lắng nghe. Họ là ai để ra lệnh cho cái thiện và cái ác, nếu chính họ là cái ác?", cựu tổng thống Donald Trump tuyên bố.

"Đáng ra tôi cũng đă cấm Facebook khi c̣n là tổng thống. Nhưng Zuckerberg đă liên tục gọi điện cho tôi và đến Nhà Trắng ăn tối để nói với tôi rằng tôi là người tuyệt vời như thế nào", ông Trump cho biết thêm.

Hiện Facebook chưa đưa ra b́nh luận ǵ về tuyên bố của ông Trump.

Trước đó, khi chỉ c̣n vài tháng nữa là kết thúc nhiệm kỳ, cựu tổng thống Donald Trump đă bị mạng xă hội Twitter khóa tài khoản vĩnh viễn và xóa bỏ hoàn toàn khỏi nền tảng này. Trong khi đó, Facebook cũng đă khóa mọi tương tác đối với tài khoản chính thức của ông Trump. Mới đây, Facebook cho biết tài khoản của ông Trump sẽ bị khóa cho đến tận năm 2023, dù trang Facebook này vẫn c̣n tồn tại và mọi người vẫn có thể truy cập được.

Ông Trump nổi tiếng là một người "nghiện" mạng xă hội khi thường xuyên đưa ra những b́nh luận, ư kiến của ḿnh lên Twitter hay Facebook. Sau khi bị hai nền tảng mạng xă hội này "cấm cửa", ông Trump đă lập một trang blog riêng để đăng tải những b́nh luận và ư kiến cá nhân, tuy nhiên, ông đă bất ngờ đóng cửa trang blog này vào tuần trước, chỉ sau một tháng đưa vào hoạt động.

Trong những tuyên bố gần đây, ông Trump khẳng định sẽ tái tranh cử vào năm 2024 và tuyên bố rằng nếu ông trở lại làm tổng thống Mỹ th́ "sẽ không c̣n những bữa ăn tối với Mark Zuckerberg". Không rơ trong trường hợp ông Trump thực sự tái đắc cử tổng thống Mỹ, liệu ông có quyết tâm cấm cửa Facebook và Twitter như những ǵ đă tuyên bố hay không.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 06-10-2021
  Reputation: 3961


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 13,268
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	0.jpg
Views:	0
Size:	74.5 KB
ID:	1807834  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,772 Times in 1,442 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 15 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:11.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06263 seconds with 13 queries