Người thừa kế của Fox News đă quyên góp 20 triệu đô la để ngăn chặn Trump – 100 triệu đô la khác cho - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 516
Reply
 
Thread Tools
Old 4 Days Ago   #1
kentto
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Apr 2012
Posts: 3,968
Thanks: 511
Thanked 1,969 Times in 1,188 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 69 Post(s)
Rep Power: 14
kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7
kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7kentto Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 39239
Default Người thừa kế của Fox News đă quyên góp 20 triệu đô la để ngăn chặn Trump – 100 triệu đô la khác cho

Người thừa kế của Fox News đă quyên góp 20 triệu đô la để ngăn chặn Trump – 100 triệu đô la khác cho các nhóm cánh tả.


James Murdoch tham dự buổi ra mắt phim tài liệu "Free Solo" tại Thành phố New York ở Thành phố New York, "Free Solo" tại Trung tâm Jazz at Lincoln vào ngày 20 tháng 9 năm 2018 ở Thành phố New York. (Bryan Bedder / Getty Images cho National Geographic)
Theo một báo cáo mới, James Murdoch, người thừa kế của Fox News, đă quyên góp 20 triệu USD để ngăn chặn Tổng thống Trump.

Sau đó, ông tặng thêm 100 triệu đô la cho các nhóm cánh tả.

James Murdoch, người thừa kế tài sản của Fox News, đă chi 20 triệu USD phản đối việc Donald Trump tái đắc cử năm 2020 trong khi kiếm thêm 100 triệu USD thông qua một tổ chức phi lợi nhuận để hỗ trợ các nhóm chính trị cánh tả, theo một báo cáo mới. https://t.co/S47aBd0hgY

- Newsmax (@newsmax) ngày 10 tháng 6 năm 2021

Từ Newsmax:
James Murdoch, người thừa kế tài sản của Fox News, đă chi 20 triệu USD phản đối việc Donald Trump tái đắc cử năm 2020 trong khi kiếm thêm 100 triệu USD thông qua một tổ chức phi lợi nhuận để hỗ trợ các nhóm chính trị cánh tả, theo một báo cáo mới.

James và vợ, Kathryn Murdoch, phần lớn ủng hộ đảng Dân chủ hoặc các nguyên nhân tự do, phi đảng phái, theo CNBC , đă phát hiện ra khoản đóng góp lớn trong khi xem xét các tài liệu khai thuế năm 2019 của Quadrivium, một tổ chức phi lợi nhuận 501 (c) (3) mà hai vợ chồng kiểm soát. Quadrivium được thành lập vào năm 2014.

Người ta đă biết rộng răi rằng Murdochs trẻ tuổi đă ủng hộ ứng cử viên của Tổng thống Joe Biden, nhưng 100 triệu đô la cho Đảng Dân chủ và các PAC khác không được công bố rộng răi, đă được thông qua Quadrivium, CNBC đưa tin.

Theo Forbes, gia đ́nh Murdoch trị giá 22 tỷ USD.

Gia đ́nh kiểm soát Fox Corp và News Corp. Anh trai của James, Lachlan Murdoch, là Giám đốc điều hành của Fox, công ty mẹ của Fox News.

Trong khi cha của James, tỷ phú 90 tuổi Rupert Murdoch và anh trai, Lachlan, được coi là đảng viên Cộng ḥa trung thành, James đă nói với các cộng sự rằng sau khi cha qua đời, anh và các chị gái tự do hơn sẽ kiểm soát sự tin tưởng của gia đ́nh, và do đó Fox Tin tức.

Đầu năm nay, một báo cáo trên tờ Financial Times cho biết sau khi giành được quyền kiểm soát, James và các chị gái của anh ấy không có kế hoạch bán Fox News mà sẽ định h́nh lại nó thành một cơ sở truyền thông của cơ sở.

Hơn 25 triệu đô la tài trợ của James và Kathryn trong năm 2019 được chuyển đến các khoản tài trợ, bao gồm cả cho một số nguyên nhân chính trị, chẳng hạn như chống biến đổi khí hậu và giúp cử tri đi bỏ phiếu.

Đó không phải là mức tài trợ cho chu kỳ bầu cử năm 2020, một nguồn tin thân cận với gia đ́nh nói với CNBC, nói với điều kiện giấu tên.

Tài liệu thuế cho thấy Quadrivium có 100 triệu đô la trong kho tài sản của ḿnh vào năm 2020 - cùng năm James là Giám đốc điều hành của 20th Century Fox trước khi nó được Disney mua lại với giá 71 tỷ đô la. Ông cũng là thành viên trong hội đồng quản trị của News Corp vào thời điểm đó.

Quadrivium đă cam kết hơn 43 triệu đô la cho các nhóm khí hậu kể từ năm 2019, và hơn 38 triệu đô la - 14 triệu đô la đóng góp cho Quadrivium và 24 triệu đô la đóng góp cá nhân từ hai vợ chồng - cho các tổ chức bầu cử, chẳng hạn như bảo vệ quyền bỏ phiếu.

Các chiến dịch bỏ phiếu bầu cử ở Georgia - nơi đảng Cộng ḥa thua hai lần trước Thượng viện vào ngày 5 tháng 1 - cũng nhận được các khoản đóng góp từ cặp đôi.

James cũng kư vào một tuyên bố công khai phản đối "bất kỳ luật hoặc biện pháp phân biệt đối xử nào hạn chế hoặc ngăn cản bất kỳ cử tri đủ điều kiện nào có cơ hội b́nh đẳng và công bằng để bỏ phiếu."

Trong những ǵ được coi là một tài liệu tham khảo không che giấu cho Fox News, James đă tấn công các phương tiện truyền thông bảo thủ có thiện cảm với thách thức của Tổng thống Trump khi đó về cuộc bầu cử năm 2020.

Murdoch tuyên bố các phương tiện truyền thông như vậy là "tuyên truyền dối trá."

"Thiệt hại là rất lớn", James nói với Financial Times sau cuộc biểu t́nh ngày 6 tháng 1 tại Điện Capitol. "Việc sa thải Điện Capitol là bằng chứng tích cực rằng những ǵ chúng tôi nghĩ là nguy hiểm thực sự rất nguy hiểm. Những cửa hàng tuyên truyền dối trá cho khán giả của họ đă giải phóng những thế lực ngấm ngầm và không thể kiểm soát sẽ ở bên chúng tôi trong nhiều năm."

Trong số các khoản tiền và người thụ hưởng được trích dẫn trong báo cáo:

11 triệu đô la cho Quỹ Bảo vệ Môi trường, mà Kathryn Murdoch là người được ủy thác trong nhiều năm.
2,5 triệu đô la cho Democracy Works Inc., một tổ chức phi lợi nhuận để giúp đăng kư mọi người bỏ phiếu.
2 triệu đô la cho đại diện.
1 triệu đô la cho Trung tâm Công lư Brennan.
Người phát ngôn của cặp đôi từ chối b́nh luận với CNBC về báo cáo.
kentto_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	GettyImages-1036974968.jpg
Views:	0
Size:	120.3 KB
ID:	1807998  
Old 4 Days Ago   #2
thangbomvietnam
 
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Join Date: Jan 2010
Posts: 6,837
Thanks: 62
Thanked 2,730 Times in 1,727 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 803 Post(s)
Rep Power: 19
thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7
thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7thangbomvietnam Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 31676
Default

Vậy là một lần nữa dân Mỹ từ bỏ Đài FoxNews nữa hả...Chán vậy...FakeNews th́ xem làm ǵ cho mệt...Chỉ có người ngu mới ko nhận ra đâu là tin giả đâu là tin thật...Hăy theo bà Taylor Green th́ sẽ rơ...
thangbomvietnam_is_offline   Reply With Quote
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 04:32.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.07930 seconds with 13 queries