SamSung S22 sẽ “lỡ hẹn” với công nghệ camera dưới màn h́nh - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 548
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default SamSung S22 sẽ “lỡ hẹn” với công nghệ camera dưới màn h́nh
Click image for larger version

Name:	1_hzql.jpg
Views:	0
Size:	63.8 KB
ID:	1808828  
Thông tin mới nhát từ hăng SamSung cho biết. Chiếc Samsung Galaxy S22 dự kiến ra mắt vào năm sau. Khả năng sẽ không đi kèm công nghệ camera ẩn dưới màn h́nh.

Galaxy S21 hiện tại có thiết lập camera chất lượng cao nhưng Galaxy S22 được cho là đi kèm với một số cải tiến quan trọng về camera. Một trong những tính năng đó là hệ thống ổn định dịch chuyển cảm biến cũng như mô-đun camera kính tiềm vọng. Cũng có tin đồn cho rằng thiết bị sẽ đi kèm với camera selfie ẩn dưới màn h́nh. Theo báo cáo mới nhất này của Hàn Quốc, điều đó có thể không xảy ra.


Báo cáo chỉ ra rằng gă khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đă quyết định không sử dụng hệ thống camera ẩn dưới màn h́nh trên ḍng Galaxy S22 bởi chất lượng h́nh ảnh của camera UD không đạt yêu cầu đối với Samsung.

Ngoài ra, sản lượng sản phẩm vẫn c̣n rất thấp và không thể đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất cho hàng triệu chiếc Galaxy S22 ra mắt vào năm ngoái.

Về bản chất, công ty vẫn đang tiếp tục cải thiện chất lượng camera cũng như tỷ lệ năng suất. Công nghệ camera ẩn dưới màn h́nh dự kiến sẽ ra mắt trên ḍng Galaxy Note vào năm 2022.

Samsung Galaxy S22 trước đó được cho là sẽ đi kèm với một camera chính của nhà sản xuất Olympus. Chiếc camera này cũng sẽ có hệ thống ổn định dịch chuyển cảm biến và camera kính tiềm vọng. Điện thoại dự kiến sẽ được trang bị bộ vi xử lư Exynos 2200 ở một số thị trường cũng như Qualcomm Snapdragon 895 ở các thị trường khác.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-12-2021
  Reputation: 18341


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 32,601
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1_hzql.jpg
Views:	0
Size:	63.8 KB
ID:	1808828  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,900 Times in 3,057 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 38 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:06.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06368 seconds with 13 queries