Phi Nhung và quản lư Diễm Phạm khó nuốt trôi tiền của Hồ Văn Cường - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 450
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phi Nhung và quản lư Diễm Phạm khó nuốt trôi tiền của Hồ Văn Cường
Click image for larger version

Name:	124.jpg
Views:	0
Size:	86.2 KB
ID:	1809854   Click image for larger version

Name:	121.jpg
Views:	0
Size:	341.8 KB
ID:	1809855   Click image for larger version

Name:	122.jpg
Views:	0
Size:	36.1 KB
ID:	1809856   Click image for larger version

Name:	123.PNG
Views:	0
Size:	656.8 KB
ID:	1809857  

Những mâu thuẫn trong phát ngôn của Phi Nhung và quản lư Diễm Phạm đă được vạch ra. Mọi người thấy rằng chia sẻ của Phi Nhung và quản lư Diễm Phạm có nhiều thông tin không nhất quán. Cho đến giờ phút này Phi Nhung cũng chưa thông báo cụ thể về nguồn thu của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua.

Mối quan hệ với Phi Nhung và cuộc sống của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua đang là đề tài bàn luận của khán giả. Về vấn đề này, mẹ nuôi Phi Nhung và quản lư Diễm Phạm cho thấy nhiều sự bất nhất trong cách trả lời. Hơn thế, họ vẫn im lặng trước câu hỏi về thù lao của Hồ Văn Cường sau khi đăng quang tại Vietnam Idol Kids.

Hứa hỗ trợ học phí nhưng giữ toàn bộ cát-xê và 200 triệu đồng tiền thưởng
Năm 2016, Hồ Văn Cường được nhận khoản tiền thưởng 200 triệu đồng khi chiến thắng Vietnam Idol Kids. Tuy nhiên, số tiền thưởng 200 triệu đồng hiện do Phi Nhung và quản lư Diễm Phạm giữ.

Cũng trong năm 2016, sau khi nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi, Phi Nhung thông báo sẽ hỗ trợ toàn bộ học phí, đồng phục, sách giáo khoa… cho Cường đến năm 18 tuổi. Tức là, dù chi phí phát sinh là bao nhiêu, Phi Nhung cũng sẽ chi trả. Nên thực tế, khoản tiền thưởng trên cũng như cát-xê của Hồ Văn Cường không cần dành để lo việc học, nếu Phi Nhung giữ đúng lời hứa.

Sau 5 năm, khi được hỏi về khoản tiền thưởng 200 triệu đồng của Hồ Văn Cường. Phi Nhung trần t́nh trong video gửi khán giả: "Nếu lấy 200 triệu đồng tiền thưởng của Cường xây nhà dưới quê th́ tương lai của con thế nào? Cường phải đi học chứ". Phi Nhung và quản lư Diễm Phạm bày tỏ quan điểm cát xê của Hồ Văn Cường thấp, và phải giữ lại để chi trả học phí.


Căn nhà dột nát, hoang phế của gia đ́nh Hồ Văn Cường ở G̣ Công (Tiền Giang). Ảnh: Hải Dương.
"Dư luận đâu có biết một năm Hồ Văn Cường học ở trường quốc tế phải đóng bao nhiêu tiền? Trường quốc tế có chính sách giảm nhưng không có ở đâu miễn phí tất cả. Ba năm, Cường học ở trường Lê Văn Tám hết bao nhiêu tiền không ai biết", quản lư Diễm Phạm trả lời **** về lư do giữ toàn bộ cát-xê và tiền thưởng của Hồ Văn Cường.

Theo t́m hiểu của ****, giai đoạn năm 2017-2019 (thời điểm Hồ Văn Cường học cấp hai), học phí của trường THCS Lê Văn Tám ở lớp thường dao động khoảng 1 triệu đồng/năm và 10-11 triệu đồng/năm với lớp tích hợp tiếng Anh.

Lên cấp 3, Hồ Văn Cường chuyển sang học trường quốc tế iSchool. Bảng học phí công khai của hệ thống trường iSchool cho hệ THPT tại đây dao động 55- 66 triệu đồng. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường được nhận học bổng của trường theo diện hỗ trợ tài năng trẻ. Thông tin này do trường công khai trên trang chính thức.

Tuyên bố Hồ Văn Cường không có show trong 2 năm
Quản lư Diễm Phạm nói với ****: "Hai năm nay, Cường không đi hát th́ ai nuôi?".

Tuy nhiên, khi kiểm tra lịch diễn được đăng tải công khai trên trang Facebook, dễ dàng nhận thấy Hồ Văn Cường vẫn có lịch diễn trong giai đoạn 2019-2020, hoàn toàn không hề nghỉ hát như chia sẻ.


Quản lư Diễm Phạm nói Hồ Văn Cường hai năm không đi hát. Nhưng trên trang cá nhân, Hồ Văn Cường vẫn đăng ảnh đi diễn. Ảnh: Thành Luân.
Cụ thể, ngay trên trang cá nhân, Hồ Văn Cường đă đăng tải lịch diễn tại Mỹ trong các ngày 17-18/8/2019, 21/8/2019, 29/8/2019. Tới tháng 11, giọng ca sinh năm 2003 vẫn cùng mẹ nuôi Phi Nhung đi diễn tại Thụy Điển và một số địa điểm khác ở châu Âu.

Ngày 11/7/2020, quán quân Vietnam Idol Kids có lịch diễn tại một pḥng trà ở Kim Mă (Hà Nội). Một ngày sau, Hồ Văn Cường đăng bài thông báo đă thi học kỳ xong và có lịch biểu diễn ở Bắc Ninh vào tối cùng ngày. Vào ngày 29/7/2020, Hồ Văn Cường và Phi Nhung diễn ở Uông Bí (Quảng Ninh). Trước đó, giọng ca 18 tuổi cũng có lịch diễn ở Bến Tre trong khoảng thời gian ngày 21-29/6/2020.

Hồ Văn Cường cũng chia sẻ video phát trực tiếp từ Cà Mau khoảnh khắc em biểu diễn tối 26/12/2020.


Một số lịch biểu diễn được Hồ Văn Cường chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: Chụp màn h́nh.
Giai đoạn năm 2016-2017, Hồ Văn Cường là sao nhí đắt show bậc nhất. Một tuần em chia sẻ ảnh hoặc video biểu diễn tại 2-3 sự kiện, trung b́nh cách ngày lại có một show. Địa điểm các buổi diễn đa dạng, trải dài từ Bắc tới Nam. Trên poster sự kiện hoặc video ghi lại cảnh diễn, Hồ Văn Cường được mời diễn độc lập.

Điều này mâu thuẫn với câu trả lời của quản lư. Bà Diễm Phạm nói: "Sau khi thi xong Vietnam Idol Kids 2016, Cường chỉ có một số show sự kiện của nhăn hàng do anh trai Trường Giang mời. Những show biểu diễn sau này, Cường đều đi với danh nghĩa kèm với Phi Nhung".

Công ty quản lư hay mô h́nh gia đ́nh?
Trong video được đăng tải ngày 11/6, Phi Nhung nói thêm về lư do giữ tiền thưởng và không tiết lộ cát-xê cho con nuôi: "Tôi là ca sĩ nên không bao giờ giữ tiền. Ca sĩ thực thụ mà lo cả tiền bạc th́ không hát được nên tiền của tôi và Cường mới giao cho quản lư giữ. Tiền của Cường đi diễn được bao nhiêu tôi không được biết, và ngược lại tiền của tôi cũng không ai được biết. Mỗi công ty có quy định khác nhau, đây là điều khoản hợp đồng chúng tôi đă kư".


Phi Nhung nhận chu cấp tiền học cho Hồ Văn Cường vào tháng 4/2016. Ảnh: Q.C.
Như vậy, Phi Nhung và Hồ Văn Cường cùng hoạt động trong môi trường công ty quản lư, phải kư hợp đồng kèm theo nhiều điều khoản ràng buộc, trong đó có bảo mật cát-xê. Người nắm được chính xác nhất về các khoản thù lao này là quản lư Diễm Phạm.

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn ****, bà Diễm Phạm - quản lư của Phi Nhung và Hồ Văn Cường - lại khẳng định họ là gia đ́nh khi được đề cập đến chuyện minh bạch tài chính.

"Giữa chúng tôi và Cường không phải mối quan hệ giữa bầu show và ca sĩ mà là người thân, gia đ́nh. Chị Nhung nuôi nấng, lo lắng việc học hành cho Cường. C̣n tôi và mọi người trong công ty mỗi người một tay, giúp chị ấy".

Trong khi Phi Nhung nhấn mạnh Hồ Văn Cường được công ty quản lư cát-xê, c̣n bà Diễm Phạm lại nói đây là mô h́nh gia đ́nh.

"Sau vụ việc lộ tin nhắn vừa qua, tôi đă mời công an điều tra sự việc. Chúng tôi muốn làm rơ Cường bị dụ dỗ, đe dọa ra sao. C̣n chuyện tiền bạc đâu th́ vẫn ở đó", Diễm Phạm nói thêm.

Nhiều ư kiến nhận định đây là cách trả lời "cho có" từ phía ê-kíp. Những ư kiến này cho rằng Phi Nhung đă làm đến cùng về việc Hồ Văn Cường lộ tin nhắn gọi ḿnh là "quỷ dữ", thậm chí nhờ đến cơ quan điều tra. Vậy nhưng, trước câu hỏi chính đáng về nguồn thu của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua, bà Diễm Phạm lại chỉ đáp "tiền bạc đâu th́ vẫn ở đó".

Luật sư Phạm Văn Sinh của công ty Luật Phạm Anh cho biết theo khoản 1-4 điều 21 của bộ luật dân sự hiện hành (năm 2015) về giao dịch dân sự do người chưa thành niên, Hồ Văn Cường ở độ tuổi từ 6 tuổi tới chưa đủ 15 tuổi th́ giao dịch giữa Hồ Văn Cường với bên thứ 3 bao gồm kư kết hợp đồng biểu diễn, nhận cát-xê sẽ do người đại diện theo pháp luật (cha, mẹ của Hồ Văn Cường) đồng ư và thực hiện.

Từ khi đủ 15 tuổi th́ Hồ Văn Cường có toàn quyền quyết định. "Nếu công ty quản lư nhận cát-xê và giữ thay Hồ Văn Cường th́ cần phải có sự đồng ư của cha, mẹ Hồ Văn Cường (bằng hợp đồng). Ngoài ra, việc giữ cát-xê, sử dụng tiền trên phải nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu thiết yếu của Hồ Văn Cường v́ theo quy định tại điều 73 Luật hôn nhân và gia đ́nh", luật sư Phạm Văn Sinh trả lời.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-14-2021
  Reputation: 33194


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 70,911
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	124.jpg
Views:	0
Size:	86.2 KB
ID:	1809854   Click image for larger version

Name:	121.jpg
Views:	0
Size:	341.8 KB
ID:	1809855   Click image for larger version

Name:	122.jpg
Views:	0
Size:	36.1 KB
ID:	1809856   Click image for larger version

Name:	123.PNG
Views:	0
Size:	656.8 KB
ID:	1809857  

  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,305 Times in 5,562 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 79 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:53.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09810 seconds with 13 queries