Mẹ Hồ Văn Cường: Con đi hát bao nhiêu năm chưa biết đến catxe là cái ǵ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 420
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mẹ Hồ Văn Cường: Con đi hát bao nhiêu năm chưa biết đến catxe là cái ǵ
Click image for larger version

Name:	9.1.png
Views:	0
Size:	475.3 KB
ID:	1809937  
Mẹ ruột của Hồ Văn Cường đă lên tiếng trả lời về tiền catxe của con ḿnh. Bà cho hay, bao nhiêu năm con đi hát chưa từng được kí hợp đồng hay có tiền catxe. Bà cũng thêm rằng, người nuôi Hồ Văn Cường nhiều năm nay là Phi Nhung.

Trao đổi với **** vào chiều 13/6, bà Vơ Thị Ngọc Thu - mẹ Hồ Văn Cường - cho biết từ thời điểm Phi Nhung nhận nuôi con trai, gia đ́nh bà không kư kết bất kỳ hợp đồng nào với công ty của nữ ca sĩ.

Đồng thời, bà Thu khẳng định không biết tổng số cát-xê khi đi hát của Hồ Văn Cường trong những năm qua.

"Tôi không biết ǵ về cát-xê của con khi đi hát những năm qua. Trên thành phố, tôi ở chung nhà với Phi Nhung nên không giữ tiền", mẹ Hồ Văn Cường nói.

Ngày 10/6, Hồ Văn Cường đăng đàn xin lỗi v́ nhắn tin nói xấu Phi Nhung. Bố mẹ Hồ Văn Cường cũng xuất hiện trong video xin lỗi của con trai. Ảnh: Chụp màn h́nh.

Bà Ngọc Thu cho biết v́ không cầm tiền cát-xê và thu nhập của con trai nên ca sĩ Phi Nhung là người chi trả toàn bộ số tiền học hành của Hồ Văn Cường trong 5 năm qua.

**** đặt câu hỏi: "Hồ Văn Cường từng bày tỏ mong muốn được ra sống riêng với cha mẹ? Dự tính của ông bà trong thời gian tới?".

"Tôi không ra ngoài sống. Cường chắc bị xúi giục chứ con cũng không muốn ở riêng", bà trả lời. Về phía ông Hồ Văn Mười, cha của Hồ Văn Cường, ông cho biết thời gian này đang tạm nghỉ việc tại quán chay của Phi Nhung v́ dịch Covid-19.

Trả lời **** về việc v́ sao lại giữ cát-xê của Hồ Văn Cường suốt 5 năm qua, bà Diễm Phạm nói: "Cha mẹ Cường và Cường đều hiền, chân chất nhưng đâu có ngu? Không ai trên đời mà ngu chuyện tiền bạc cả''.

Bà nói thêm: "Hai năm nay, Cường không đi hát th́ ai nuôi? Mẹ Cường giống như chị em của Phi Nhung, giúp cô ấy chăm sóc mấy đứa con ở nhà. Tôi là quản lư, chi tiêu ǵ cũng phải sổ sách, chứ đâu phải một tay che cả bầu trời".

Trao đổi với **** về vấn đề người quản lư giữ tiền thưởng và cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua, luật sư Phạm Văn Sinh của công ty Luật Phạm Anh cho biết: "Theo khoản 1.4, Điều 21 của Bộ luật Dân sự hiện hành (năm 2015) về giao dịch dân sự do người chưa thành niên, Hồ Văn Cường ở độ tuổi từ 6 tuổi tới chưa đủ 15 tuổi (tức 3 năm trước, năm 2018 - PV) th́ giao dịch giữa Hồ Văn Cường với bên thứ 3 bao gồm kư kết hợp đồng biểu diễn, nhận cát-xê sẽ do người đại diện theo pháp luật (cha, mẹ của Hồ Văn Cường) đồng ư và thực hiện".

Luật sư Phạm Văn Sinh nói thêm khi đủ 15 tuổi (tức từ năm 2018) th́ Hồ Văn Cường có toàn quyền quyết định.

"Nếu công ty quản lư nhận cát-xê và giữ thay Hồ Văn Cường cần phải có sự đồng ư của cha, mẹ Hồ Văn Cường (bằng hợp đồng). Ngoài ra, việc giữ cát-xê, sử dụng tiền trên phải nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu thiết yếu của Hồ Văn Cường v́ theo quy định tại điều 73 Luật hôn nhân và gia đ́nh", luật sư Phạm Văn Sinh trả lời.

Trong bài phỏng vấn với ****, Hồ Văn Cường khẳng định anh hoàn toàn không biết số tiền đi hát trong những năm qua và số tiền đó do quản lư giữ. Mong muốn của nam ca sĩ là lo được cho bố mẹ cuộc sống đầy đủ.

Cát-xê của Hồ Văn Cường trong 5 năm đi diễn, cùng 200 triệu đồng giải thưởng từ cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016 cũng được Phi Nhung xác nhận do quản lư - bà Diễm Phạm - cất giữ.

"Tôi là người không giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện ǵ cả. Chỉ có quản lư ḿnh giữ tiền thôi, ca sĩ mà c̣n lo tính tiền th́ c̣n ǵ là cảm xúc trên sân khấu, nên tiền của tôi và Cường đều do quản lư giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được" - phát ngôn của nữ ca sĩ vào ngày 10/6.

Đầu tháng 6, ồn ào về mối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường là chủ đề tranh luận của công chúng.

Hồ Văn Cường xác nhận anh chính là chủ nhân của những đoạn tin nhắn liên quan đến Phi Nhung trên mạng xă hội. Nội dung tin nhắn là những chia sẻ của Hồ Văn Cường. Anh cho biết bản thân mệt mỏi và muốn về quê sinh sống.

Trong một tin nhắn, Hồ Văn Cường viết: "Em không muốn nóng vội. Em nghĩ ḿnh sẽ ra đi trong ḥa b́nh. Việc lột mặt nạ em nghĩ để ai lột sẽ hay hơn. Nhà bên đây là quỷ, sao em có thể đấu lại, nên em ra đi trong êm đẹp là an toàn nhất".

Đến ngày 10/6, Hồ Văn Cường đăng tải một clip trên trang cá nhân. Anh đứng cạnh bố mẹ ruột của ḿnh, khoanh tay xin lỗi mẹ nuôi Phi Nhung v́ nhắn tin nói xấu. Đây là lần thứ 2, Hồ Văn Cường phải ra mặt xin lỗi Phi Nhung trước dư luận.

VietBF Sưu Tầm

Bài cùng thể loại : • miro1510
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-14-2021
  Reputation: 12106


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 20,886
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	9.1.png
Views:	0
Size:	475.3 KB
ID:	1809937  
  miro1510_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 1,444 Times in 1,323 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 27 miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6miro1510 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:30.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05609 seconds with 13 queries