Microsoft sẽ cho ra mắt chiếc tủ lạnh mini Xbox - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Computer News|Tin Vi Tính


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 496
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Microsoft sẽ cho ra mắt chiếc tủ lạnh mini Xbox
Click image for larger version

Name:	xbox-mini-fridge-700.jpg
Views:	0
Size:	13.6 KB
ID:	1809951  
Microsoft thông tin họ đang sản xuất một chiếc tủ lạnh mini trông giống như một chiếc Xbox Series X. Tủ lạnh mini Xbox được cho là “tủ lạnh mini mạnh nhất thế giới” và sử dụng kiến trúc làm mát tốc độ Xbox. Mới đây một clip ngắn, giới thiệu về chiếc tủ lạnh mini Xbox tiết lộ.

Vào hồi tháng 4, Aaron Greenberg, Tổng giám đốc Marketing tṛ chơi Xbox, chia sẻ rằng Microsoft sẽ dựa vào meme mà fan tạo ra để so sánh máy chơi game Series X giống như chiếc tủ lạnh và tạo ra một tủ lạnh mini nếu họ giành chiến thắng trong cuộc thi thương hiệu trên Twitter. Cuối cùng, Xbox đă chiến thắng và v́ vậy, thiết bị này sẽ thực sự được ra mắt.


Khi Xbox Series X lần đầu tiên được công bố vào năm 2019, ngay lập tức mọi người so sánh h́nh dáng của nó với một chiếc tủ lạnh. Tủ lạnh mini Xbox sắp ra mắt thực sự không phải là chiếc tủ lạnh đầu tiên có h́nh dạng giống như Xbox Series X. Vào tháng 11 năm 2020, công ty đă cho ra mắt một chiếc tủ lạnh cỡ lớn có h́nh dạng giống Series X.

Trong khi chiếc tủ lạnh cỡ lớn có giá 499 USD, th́ chiếc thủ lạnh mini vẫn chưa được định giá. Ngoài ra, vẫn chưa có thông tin nào về việc bạn có thể mua chiếc tủ lạnh mini này hay không hoặc liệu Microsoft có tặng nó hay không.

Chiếc tủ lạnh cỡ lớn đă không được bán rộng răi trên thị trường, thay vào đó, Microsoft tặng nó cho người chiến thắng trong một cuộc thi vào ngày 4 tháng 11 năm 2020.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-14-2021
  Reputation: 18392


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 33,004
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	xbox-mini-fridge-700.jpg
Views:	0
Size:	13.6 KB
ID:	1809951  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 3,927 Times in 3,079 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 39 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:17.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07593 seconds with 13 queries