Duy Phương: Người khác mà như tôi chắc buồn tủi, tự vẫn mà chết - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 726
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Duy Phương: Người khác mà như tôi chắc buồn tủi, tự vẫn mà chết
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	82.4 KB
ID:	1810250  
Theo như nam nghệ sĩ Duy Phương nói rằng, cuộc đời tôi nhiều biến cố lắm nhưng tôi vượt qua hết v́ tôi có bề dày nếm trải mọi thứ từ bé đến lớn. Từ đó, tôi rút ra bài học, tự tu luyện cho bản thân. Tôi có bề dày trải nghiệm trong cuộc đời. Bởi tôi xuất thân từ một thằng bán kem ở Bến Tre, bánh ú, bánh tét rồi mới từ từ đi theo đoàn hát, trở thành nghệ sĩ. Mọi vất vả, cơ cực tôi đều trải qua, nên khi có sự cố tôi mới vượt qua được.

Mới đây, tại kênh Youtube Phong Bụi, nghệ sĩ Duy Phương đă chia sẻ về cuộc sống của ḿnh.

Tôi giờ 70 tuổi, nói không đúng th́ làm nghệ sĩ làm ǵ

Tôi là nghệ sĩ, người ta có quyền góp ư, phê phán, lên tiếng về tôi, chứ giờ thấy người ta nói rồi tôi lên tiếng chửi lại người ta th́ cũng không phải. C̣n tôi làm đúng hay sai th́ tự lương tâm tôi thấy.
Bản thân tôi sống rất b́nh dị, đời thường, cả khu vực B́nh Chánh này đều thấy, chứ tôi không bao giờ tỏ ra là nghệ sĩ, trịnh trọng rồi ông nọ bà kia.

Nghệ sĩ hay bị khuyết điểm là lúc nào cũng nghĩ ḿnh là nghệ sĩ lớn, bên trong không đẹp nhưng lại cố ngụy trang bên ngoài để người khác không nh́n thấy.

Cuộc đời này khó giấu lắm, ḿnh làm điều ǵ chân chính hay sai trái người ta đều biết. Giấu được một hai năm chứ không giấu cả đời được. Khán giả giờ tinh vi lắm, họ tự nhận định được, chứ không ngu ngơ như trước nữa, để nghệ sĩ nói ǵ người ta cũng nghe.

Bởi vậy, tôi không cần ngụy biện, cứ có thế nào sống thế đó, ai nói ra nói vào kệ họ, làm sao vừa ḷng hết được. Miễn sao người ta đến gặp tôi và cảm nhận được những ǵ tôi nói là đúng.

Chứ tôi giờ 70 tuổi, nói không đúng th́ làm nghệ sĩ làm ǵ. Làm nghệ sĩ mà không có chút ǵ chính nghĩa th́ thôi về vườn trồng rau ăn bậy bạ cho xong. C̣n làm nghệ sĩ, được khán giả thương th́ phải làm điều tốt trong xă hội.
Người khác mà như tôi chắc buồn tủi, tự vẫn mà chết

Từ xưa đến giờ tôi diễn nhiều vở lắm, có những vở đoạt giải thưởng lớn. Tôi diễn cả loạt vở ở series Trong nhà ra ngoài phố nổi đ́nh đám một thời.

Khi ra Bắc, tôi khá bất ngờ khi biết ḿnh nổi tiếng ngoài Bắc qua series Mưa bụi. Sau đó, tôi được anh đạo diễn Vơ Hoàng Giang đỡ đầu cho tôi đi diễn ngoài Bắc. Tôi đi đến đâu là có anh ấy đỡ đầu tới đó. Hai anh em sống với nhau ngoài Bắc cả năm trời, làm anh em kết nghĩa với nhau.

Cuộc đời tôi nhiều biến cố lắm nhưng tôi vượt qua hết v́ tôi có bề dày nếm trải mọi thứ từ bé đến lớn. Từ đó, tôi rút ra bài học, tự tu luyện cho bản thân. Tôi có bề dày trải nghiệm trong cuộc đời.
Tôi xuất thân từ một thằng bán kem ở Bến Tre, bánh ú, bánh tét rồi mới từ từ đi theo đoàn hát, trở thành nghệ sĩ. Mọi vất vả, cơ cực tôi đều trải qua, nên khi có sự cố tôi mới vượt qua được.

Giờ tôi bán bánh bèo đă là cao cấp lắm rồi, chứ ngày xưa bán bánh ú, bánh tét, kem khổ lắm. Tôi nếm trải đủ mùi vị cay đắng của cuộc đời nên mới tồn tại đến bây giờ được chứ như người khác là chết lâu rồi. Người khác mà như tôi chắc buồn tủi, tự vẫn mà chết.

Nhưng tôi vẫn kiên cường sống v́ tôi thương con. Lỡ có con rồi th́ phải ôm con mà nuôi. Giờ tôi chết đi th́ con tôi sao đây. Thôi th́ tôi chấp nhận cái ǵ hi sinh được th́ hi sinh cho con ḿnh.

Tôi không cần nói ǵ th́ mọi người nh́n cũng thấy. Tôi đâu có nhà lầu, xe hơi, cao sang đâu. Tất cả tôi đều dành cho con tôi hưởng.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 06-14-2021
  Reputation: 61768


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 113,090
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	82.4 KB
ID:	1810250  
  Attached Files
  File Type: webp 1.webp (47.9 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 2.webp (52.6 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 3.webp (25.0 KB, 0 Downloads)
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,322 Times in 8,088 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 130 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:58.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09116 seconds with 13 queries