Ca sĩ Lưu Chấn Long tiết lộ chuyện của Phi Nhung khiến nhiều người bất ngờ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1302
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ca sĩ Lưu Chấn Long tiết lộ chuyện của Phi Nhung khiến nhiều người bất ngờ
Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	189.3 KB
ID:	1810993   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	141.3 KB
ID:	1810994   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	768.6 KB
ID:	1810995  
Nam ca sĩ Lưu Chấn Long nói rằng, toinhớ không nhầm th́ show đó diễn ra vào 21 tháng 1 âm lịch năm 2017. Tôi là người kêu show chị Phi Nhung. Trước đó 1 tháng, tôi điện thoại nói chuyện với chị Diễm (quản lư ca sĩ Phi Nhung – PV), lúc đó chị Nhung đang diễn ở Đài Loan. Sau khi ca sĩ Lưu Chấn Long tiết lộ lư do kể lại chuyện Phi Nhung đi hát ở chùa nhưng đ̣i cát-xê tiền xăng xe lên tới 40 triệu đồng.

Mới đây, ca sĩ Lưu Chấn Long bất ngờ cho biết, anh từng kêu show ca sĩ Phi Nhung đi hát chùa. Quản lư của Phi Nhung cho biết, chỉ lấy tiền xăng xe. Khi sư thầy gửi b́ thư 5 triệu th́ phía Phi Nhung không đồng ư và đ̣i 40 triệu tiền xăng xe. Từ đó về sau, nam ca sĩ không c̣n thiện cảm với đàn chị.

Chia sẻ này của Lưu Chấn Long đă khiến nhiều người bất ngờ. Tuy nhiên, cũng có ư kiến cho rằng, nam ca sĩ kể câu chuyện đó lúc này là… hành động không đẹp. Chúng tôi đă có cuộc phỏng vấn nhanh với Lưu Chấn Long về câu chuyện này.

Ca sĩ Phi Nhung.

Tôi cũng ăn cơm Tổ, không bao giờ nói chuyện không có về đồng nghiệp!

Cụ thể câu chuyện đó như thế nào, Long có thể kể rơ hơn?

Tôi nhớ không nhầm th́ show đó diễn ra vào 21 tháng 1 âm lịch năm 2017. Tôi là người kêu show chị Phi Nhung. Trước đó 1 tháng, tôi điện thoại nói chuyện với chị Diễm (quản lư ca sĩ Phi Nhung – PV), lúc đó chị Nhung đang diễn ở Đài Loan.

Khi tôi hỏi cát-xê th́ chị Diễm nói, hát cúng dường, lấy tiền xăng được rồi. Tôi kêu cả anh Quách Tuấn Du và anh Ngô Quốc Linh. Show đó là 4 anh chị em hát, mỗi người 2 bài. Chị Phi Nhung hát 4 bài nên tôi và anh Ngô Quốc Linh mỗi người hát 1 bài, anh Quách Tuấn Du hát 2 bài.

Chị Nhung đưa theo một nhóm múa nữa, chừng 8 người. Hát xong, thầy đưa chị Phi Nhung 5 triệu tiền xăng như lúc đầu thống nhất. Lúc đó, tôi đang ngồi uống trà với quư thầy, th́ có một chị gọi tôi, bảo ra giải quyết chuyện Phi Nhung v́ chị Nhung không chịu lấy 5 triệu mà đ̣i 40 triệu. Tôi tá hỏa chạy ra sau sân khấu.

Chị Nhung nói, chị đi hát ngoài cho người ta là 100 triệu, trăm mấy triệu nhưng hát chùa, chị chỉ lấy 40 triệu tiền xăng thôi. B́nh thường, anh em nghệ sĩ chúng tôi đi hát chùa, tiền xăng nhận là 1 triệu, cùng lắm 2 triệu nhưng v́ chị Nhung là ngôi sao lớn nên sư thầy mới để b́ thư 5 triệu.

Chị Nhung không chịu nên sư thầy để thêm 5 triệu là 10 triệu nhưng chị Nhung đùng đùng bỏ ra xe, giận không lấy 5 triệu luôn.

Ca sĩ Lưu Chấn Long.

Cách đây vài ngày, Lưu Chấn Long c̣n lên tiếng bênh vực danh hài Hoài Linh và ca sĩ Phi Nhung khi họ bị bà Phương Hằng và IT Nhâm Hoàng Khang "tấn công". Nhưng hôm nay, bạn lại kể câu chuyện này của đàn chị, hành động trái ngược này nên được hiểu như thế nào?

Chú Hoài Linh sai, có pháp luật xử. Chị Phi Nhung sai, có pháp luật xử chứ bà Phương Hằng không có tư cách đó. Bà Hằng đâu phải luật pháp mà nhân danh người ta mà xử lư những việc đó rồi bôi xấu danh dự người ta. Bà Hằng lôi hết người này người kia ra để được chú ư.

Khi tôi bày tỏ thái độ đó, Nhâm Hoàng Khang hack Facebook tôi 6,7 lần không được. Nhâm Hoàng Khang gọi cho tôi, rồi kết bạn Zalo với tôi, đ̣i tôi xin lỗi. Sau đó, Nhâm Hoàng Khang nói chuyện với tôi rất đàng hoàng.

Nhưng phải nói chính xác là, tôi không bênh chị Phi Nhung. Tôi cũng là nghệ sĩ, cũng đi hát, cũng ăn cơm Tổ, tôi không bao giờ nói chuyện không có về đồng nghiệp của ḿnh.

Tôi thấy quá th́ lên tiếng, chứ không bênh vực ai hết. Ngày hôm qua, tôi đọc bài của anh Phú Lê nói chuyện cát-xê của chị Phi Nhung th́ tôi mới lên tiếng.

Ai nghĩ ǵ th́ nghĩ, tôi chỉ nói sự thật thôi

Long có lo ngại rằng, khi kể chuyện này, đồng nghiệp sẽ nghĩ xấu về bạn. Bởi nói ǵ th́ nói, lúc người ta "ngă ngựa" mà lại bồi thêm một cú đá th́ không hay. Thường người trong nghề sẽ chọn cách im lặng?

Tôi không sợ ǵ hết. Ai nghĩ ǵ th́ nghĩ, tôi chỉ nói sự thật thôi. Chuyện này quư thầy và quư Phật tử ở chùa hôm đó biết rất nhiều nhưng người ta không nói được.

Tôi cũng có suy nghĩ đó nhưng khi thấy chị Phi Nhung lên mạng nịnh bà Phương Hằng, hát tặng nọ kia, tôi thấy xạo quá nên bức xúc nói ra. Nếu chị Phi Nhung im lặng, sai th́ xin lỗi để sửa sai th́ ok nhưng lên để nịnh nọt, hát ḥ… làm tṛ đó, người ta cười quá trời.

Lưu Chấn Long tố đàn chị không dễ thương và tốt đẹp như mọi người vẫn tưởng.

Rồi khi biết hoàn cảnh của Hồ Văn Cường, tôi xem mà xót cho em nó. V́ một nghệ sĩ làm việc chân chính th́ không thể đối xử thế với trẻ em được.

Lẽ ra, chị Phi Nhung phải có mức lương cố định cho Hồ Văn Cường. Nuôi th́ nuôi nhưng Cường đi hát th́ phải có cát-xê. Cường đi hát một show cũng 20, 30 triệu. Mà mỗi đợt đi show cho đại gia ở Bắc Ninh, đi hát cả 1 tuần, 10 ngày th́ đâu có ít. Chị Nhung làm ăn thế bị nói là đúng rồi.

Tôi cũng ăn cơm Tổ, tôi không chà đạp ai đâu nhưng chị Nhung đang chà đạp nghề của ḿnh nên bắt buộc nhiều người phải lên tiếng. Nếu chị Nhung không đối xử với gia đ́nh Hồ Văn Cường như vậy th́ chị ấy có xấu thế nào, nghệ sĩ chúng tôi cũng không ai lên tiếng làm ǵ.

Long không sợ bị công chúng nói, lợi dụng scandal của đồng nghiệp để được nổi tiếng?

Tôi không sợ. Tôi không đăng bài mà chỉ b́nh luận ở bài của người khác. Chừng nào tôi đăng bài câu views th́ mới nói tôi thế được. Báo đưa tin, tôi cũng không biết.

Cảm ơn Lưu Chấn Long về cuộc tṛ chuyện!

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 06-15-2021
  Reputation: 61648


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 112,840
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	4.jpg
Views:	0
Size:	189.3 KB
ID:	1810993   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	141.3 KB
ID:	1810994   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	768.6 KB
ID:	1810995  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,262 Times in 8,046 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 129 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Old 06-16-2021   #2
  xanhblue
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jun 2013
  Posts: 3,248
  Thanks: 57
  Thanked 317 Times in 255 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 79 Post(s)
  Rep Power: 12
  xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5xanhblue Reputation Uy Tín Level 5
  Reputation: 5948
  Default

  Nói lấy tiền xăng 40 triệu là đổ xăng 1 năm tại VN luôn hả, người VN hay nói lươn lẹo lắm, tiền bạc phải rỏ ràng minh bạch.
  xanhblue_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:48.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05211 seconds with 13 queries