'Búp bê Đài Loan' vỡ mộng giàu sang - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 761
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 'Búp bê Đài Loan' vỡ mộng giàu sang
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	35.6 KB
ID:	1811564   Click image for larger version

Name:	1.gif
Views:	0
Size:	4.54 MB
ID:	1811565   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	291.0 KB
ID:	1811566   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	66.1 KB
ID:	1811567  

Click image for larger version

Name:	4.png
Views:	0
Size:	237.8 KB
ID:	1811568   Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	294.3 KB
ID:	1811569  
'Búp bê Đài Loan' ăn mặc đơn giản, vóc dáng vẫn mảnh mai dù đă qua nhiều lần sinh nở. Trước đây, mỗi lần Bội Từ xuất hiện ở nơi công cộng thường có vệ sĩ đi kèm. Lần này, cô chỉ đi cùng vú em và tài xế, khiến nhiều người nói rằng cô "đang gặp khó khăn tài chính nên phải thắt lưng buộc bụng", sau khi chân dài người Đài Loan Ngô Bội Từ được cho là phải rời biệt thự hạng sang, chấp nhận nuôi 4 con với tài chính eo hẹp, do bạn trai Kỷ Hiểu Ba bên bờ vực phá sản.

Truyền thông Hong Kong bắt gặp Ngô Bội Từ một ḿnh đưa 4 đứa con đi mua sắm. Cô ăn mặc đơn giản, vóc dáng vẫn mảnh mai dù đă qua nhiều lần sinh nở. Trước đây, mỗi lần Bội Từ xuất hiện ở nơi công cộng thường có vệ sĩ đi kèm. Lần này, cô chỉ đi cùng vú em và tài xế, khiến nhiều người nói rằng cô "đang gặp khó khăn tài chính nên phải thắt lưng buộc bụng".

Hiện tại, Ngô Bội Từ có 4 đứa con. Cô danh nghĩa là bạn gái tỷ phú Kỷ Hiểu Ba nhưng kỳ thực không danh phận chính thức. Những bạn đồng trang lứa cùng thời với cô như Tần Hải Lộ và Lưu Đào hiện đều có sự nghiệp vững chắc trong showbiz, nhưng cô th́ không c̣n mấy tên tuổi. Ở tuổi 42, giờ đây, mộng giàu sang của cô tan vỡ.

Ngô Bội Từ đi mua sắm.

Ngô Bội Từ từng nổi tiếng tại Đài Loan v́ xinh đẹp, khéo léo. Từ Hy Đệ có lần nhận xét: "Nói đến sự quyến rũ th́ cô ấy là số một. Nói đến cao ráo th́ cô ấy đứng đầu. Nói đến vẻ đẹp th́ cô ấy đúng là không ai địch nổi. Nói đến đôi mắt trong veo th́ cô ấy là nổi trội nhất". Cô từng được gọi là Nữ thần giải trí Đài Loan, búp bê Đài Loan... Sau khi sinh 4 đứa con cho Kỷ Hiểu Ba, Ngô Bội Từ từng được anh yêu chiều hết mực. Cô có cuộc sống thượng lưu và thường thích chia sẻ sự giàu sang của ḿnh với công chúng, ví dụ khoe nhẫn kim cương và siêu biệt thự bạn trai tặng. Nhưng một năm trở lại đây, cô trở nên rất kín tiếng, phần lớn thời gian cô ở Hong Kong để chăm sóc con cái, thỉnh thoảng thanh minh những tin tức tiêu cực thay cho bạn trai. Các tài khoản xă hội cũng hiếm khi được cập nhật thông tin.

Ngô Bội Từ chụp cùng ba con. Năm ngoái, cô sinh thêm con thứ 4.

Thời điểm khi kinh tế c̣n phát đạt, doanh nhân Kỷ Hiểu Ba đă đầu tư 330 triệu USD dưới danh nghĩa của bạn gái họ Ngô để mua một siêu biệt thự trên cao với tầm nh́n ra toàn cảnh biển ở khu cao cấp Arezzo, Hong Kong. Truyền thông đồn rằng căn hộ được thanh toán bằng tiền mặt. Cô c̣n được anh tặng nhiều bất động sản, nhà, xe, nữ trang đắt đỏ... Tuy nhiên, hai năm gần đây, với sự tụt dốc của kinh tế thị trường do dịch bệnh, cộng với việc quan hệ Trung - Mỹ "rơi tự do", Kỷ Hiểu Ba không thoát khỏi guồng lao dốc đó. Năm ngoái, siêu biệt thự trên cao được mang đi thế chấp ngân hàng đến 3 lần. Truyền thông Hong Kong tiết lộ, hiện số nợ của doanh nhân họ Kỷ ước tính 6,4 tỷ HKD, tương đương hơn 820 triệu USD.

Ngô Bội Từ và bạn trai trong một chuyến đưa con đi chơi gần đây.

Theo Apple Daily, do dịch bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành du lịch, bạn trai của Ngô Bội Từ đă gặp khó khăn lớn về tài chính. Năm 2020, công ty Imperial Pacific ghi nhận khoản lỗ 367 triệu USD với doanh thu gần như bằng 0. Năm nay, v́ dịch bệnh, khách sạn ở Saipan tiếp tục tạm thời đóng cửa. Hiện tại, tập đoàn của doanh nhân được cho là không có khả năng trả 420 triệu NDT (67 triệu USD) gồm phí quản lư và phí cấp phép duy tŕ các hoạt động kinh doanh cờ bạc độc quyền ở Saipan, Mỹ. Ủy ban Ṣng bạc liên bang địa phương Saipan đă thông báo vào tháng 4 rằng họ sẽ đ́nh chỉ giấy phép của Best Sunshine International (Công ty con của Imperial Pacific International Holdings Ltd - tập đoàn do mẹ đẻ Kỷ Hiểu Ba đứng tên). Anh và mẹ đẻ cũng đang phải đối mặt với những cáo buộc nghiêm trọng từ Ṭa án Liên bang Hoa Kỳ về tội buôn người và lạm dụng công nhân Trung Quốc. Những cáo buộc mà ṭa án Mỹ đưa ra bao gồm việc công nhân Trung Quốc đă phải chịu đựng những điều kiện làm việc khắc nghiệt, nguy hiểm và vô nhân đạo tại khu ṣng bạc Bohua Pacific ở Saipan, Mỹ.

Trong khi đó, hôm 16/6, phía Imperial Pacific International Holdings Ltd đă gửi đệ tŕnh xem xét lại lên Ṭa án cấp cao Saipan, trong đó cho rằng: "Căn cứ vào điều khoản bất khả kháng theo Thỏa thuận cấp phép ṣng bạc, bên được cấp phép không phải trả Phí cấp phép hàng năm trong trường hợp có thiên tai. Tuy nhiên, Ủy ban Ṣng bạc Khối thịnh vượng chung đưa ra cáo buộc rằng đại dịch không phải là một thảm họa tự nhiên hoặc bất khả kháng".

Tổ hợp khách sạn, ṣng bài của bạn trai Ngô Bội Từ đang đứng trước nguy cơ lớn, do kinh doanh không hiệu quả vào mùa dịch.

Imperial Pacific International Holdings Ltd là tập đoàn do Kỷ Hiểu Ba và mẹ đẻ của anh một tay gây dựng có trụ sở tại Hong Kong. Tập đoàn được cho là đă đầu tư 3 tỷ USD vào dự án trên đảo Saipan, Mỹ năm 2016. Dự án khởi công từ tháng 6 năm đó, bao gồm sảnh bán hàng miễn thuế, công viên biển, cụm khách sạn, khu ṣng bài... Trước khi đến với dự án khủng này, Kỷ Hiểu Ba và mẹ đẻ từng điều hành một doanh nghiệp cờ bạc quy mô nhỏ ở Macau từ 2011, bao gồm cả cho những người chơi vay tiền, rồi lấy lăi. Những năm sau này, nhận ra rằng khả năng thâu tóm thị trường cờ bạc là nhỏ do Macau đă có những thế lực đồ sộ hơn, Kỷ Hiểu Ba chuyển hướng sang thị trường cờ bạc ở nước ngoài, mà cụ thể là một ḥn đảo nhỏ ở Tây Thái B́nh Dương - Saipan. Đây là nơi thuộc chủ quyền của Mỹ nhưng có lượng người Trung Quốc sinh sống rất đông. Tháng 7 năm 2017, ṣng bạc chính thức của khách sạn Imperial Saipan Resort đă bước đầu hoàn thành và đi vào hoạt động, quy mô dần tăng từ 48 tṛ chơi trên bàn và 141 máy đánh bạc lên 77 tṛ chơi trên bàn và 243 máy đánh bạc. Hai năm đầu, nơi này "hút" rất nhiều tiền.

Mẹ chồng Ngô Bội Từ từng chụp ảnh với ông Obama - cựu Tổng thống Mỹ.

Ngô Bội Từ (Pace Wu) sinh ra ở Đài Loan, mẹ là người Mỹ lai Trung Quốc, gia nhập showbiz với vai tṛ người mẫu, diễn viên. Trước khi đến với Kỷ Hiểu Ba, Ngô Bội Từ đă hẹn ḥ hai doanh nhân giàu có là Thi Minh Đ́nh, Peter Chan (người Malaysia). Năm 2012, cô quen Kỷ Hiểu Ba tại một bữa tiệc thượng lưu, sau đó gắn bó. Giữa hai người nhiều lần hợp, tan, nhưng cuối cùng vẫn ở bên nhau. Không kết hôn, cô chọn lựa ở bên, sinh liên tiếp cho anh 4 người con trong 6 năm, thậm chí chia tay công việc showbiz, dù không danh phận. Vương Tư Thông - con ông tỷ phú Trung Quốc Vương Kiện Lâm - từng công khai gọi Ngô Bội Từ là "mẹ đơn thân".

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 06-16-2021
  Reputation: 61648


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 112,840
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	35.6 KB
ID:	1811564   Click image for larger version

Name:	1.gif
Views:	0
Size:	4.54 MB
ID:	1811565   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	291.0 KB
ID:	1811566   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	66.1 KB
ID:	1811567  

  Click image for larger version

Name:	4.png
Views:	0
Size:	237.8 KB
ID:	1811568   Click image for larger version

Name:	5.jpg
Views:	0
Size:	294.3 KB
ID:	1811569  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,262 Times in 8,046 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 25 Post(s)
  Rep Power: 129 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:53.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07312 seconds with 13 queries