Siêu xe bọc lông của cô Kim 'siêu ṿng ba' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Auto News |Tin Ô Tô


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 783
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Siêu xe bọc lông của cô Kim 'siêu ṿng ba'
Click image for larger version

Name:	kim-kardashians-lamborghini-ur-4374-2315-1623816886.jpg
Views:	0
Size:	66.5 KB
ID:	1811823  
Chiếc Siêu xe đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Lamborghini Urus của Kim Kardashian được bọc lông trắng từ ngoại thất cho đến nội thất. Lamborghini Urus là siêu SUV hàng đầu thế giới hiện nay.

Sở hữu sức mạnh, tốc độ và ngoại h́nh hầm hố, SUV này thường xuất hiện trong bộ sưu tập của những người chơi xe. Mỗi người chơi xe sẽ chọn cách cá nhân hoá riêng hoặc giữ nguyên thiết kế từ nhà sản xuất. Trong khi đó, cô Kim "siêu ṿng ba" đă chọn cách phủ lông toàn bộ vị trí có thể trên xe, từ ngoại thất đến nội thất.


Siêu xe hàng thửa của Kim được bọc chất liệu Skims, nh́n khá giống lông cừu và gần như tương đồng với bộ đồ ngôi sao này mặc chụp ảnh. Hầu hết chi tiết ở ngoại thất đều bọc loạt chất liệu này trừ một số vị trí như đèn, bánh xe, ống xả. Thậm chí, lưới tản nhiệt ở mặt trước cũng được bọc kín như những mẫu xe điện.

Tương tự, cabin xe cũng mang màu trắng của loại vật liệu như lông cừu, từ táp-lô, vô-lăng đến ghế. Điều này khác biệt hoàn toàn với những siêu xe thường thấy trên thị trường. Cách trang trí xe độc đáo của Kim Kardashian cho thấy cô dường như không quan tâm đến hiệu năng, khả năng vận hành của xe, mà coi đây là một món đồ trang trí.

Urus là siêu SUV duy nhất của Lamborghini hiện tại. Hăng xe Italy sau khi gặt hái những thành công với ḍng coupe đă lấn sân sang phân khúc SUV đầy tiềm năng. Urus sở hữu động cơ 4.0 V8 tăng áp kép, công suất 641 mă lực, là một trong những siêu SUV nhanh nhất thế giới hiện nay.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-16-2021
  Reputation: 18341


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 32,601
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	kim-kardashians-lamborghini-ur-4374-2315-1623816886.jpg
Views:	0
Size:	66.5 KB
ID:	1811823  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,900 Times in 3,057 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 38 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 00:39.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06467 seconds with 13 queries