Tử tù được hoăn thi hành án - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 544
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tử tù được hoăn thi hành án
Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	47.6 KB
ID:	1812137  
Ṭa án tối cao bang Nam Carolina quyết định hoăn thi hành mọi án tử h́nh cho đến khi hoàn thiện quy tŕnh về phương pháp xử bắn.

Cơ quan cải huấn Nam Carolina hôm 16/6 cho biết đă nhận được yêu cầu từ ṭa án tối cao bang về việc dừng thi hành án tử h́nh cho đến khi các chính sách và quy tŕnh về phương pháp xử bắn được thông qua.

"Chúng tôi chỉ đạo không thi hành án tử cho đến khi chính quyền bang thông báo với ṭa án rằng cơ quan cải huấn, ngoài chuẩn bị phương pháp xử tử bằng ghế điện, đă phát triển và đưa ra chính sách phù hợp về phương pháp thi hành án bằng xử bắn", ṭa án tối cao Nam Carolina phán quyết.


Một pḥng tử h́nh tại nhà tù bang Nevada, Mỹ. Ảnh: AP.

Phán quyết được đưa ra sau khi luật sư của Brad Keith Sigmon, tử tù được lên kế hoạch thi hành án vào ngày 11/6, khiếu nại lên ṭa án tối cao bang Nam Carolina, yêu cầu hoăn thi hành án v́ bang này hiện chỉ có một phương pháp xử tử duy nhất là ghế điện.

Luật pháp bang Nam Carolina trước đây quy định tử tù sẽ được hoăn thi hành án vô thời hạn nếu không có thuốc để tiêm thuốc độc. Đây được coi là một "lỗ hổng" trong quy định luật, do Nam Carolina hiện không thể mua được thuốc độc cần thiết để thi hành án tử.

Một đạo luật được Thống đốc Henry McMaster kư thông qua hồi tháng 5 đă bịt "lỗ hổng" này, quy định tử tù phải chọn giữa ngồi ghế điện hoặc xử bắn.

Nam Carolina là bang thứ tư ở Mỹ cho phép thi hành án tử bằng phương pháp xử bắn, cùng với các bang Oklahoma, Mississippi và Utah. Chỉ có ba tử tù bị xử bắn, tất cả đều ở Utah, từ khi Ṭa án Tối cao Mỹ khôi phục án tử h́nh năm 1976.

Giám đốc cơ quan cải huấn Nam Carolina trước đó cho biết kể từ ngày 3/6, phương pháp xử tử duy nhất ở bang là ngồi ghế điện, do phương pháp tiêm thuốc độc không khả dụng v́ nằm ngoài tầm kiểm soát của cơ quan, trong khi đội xử bắn chưa hoàn thiện.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 06-17-2021
  Reputation: 3951


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 13,103
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	11.jpg
Views:	0
Size:	47.6 KB
ID:	1812137  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 19
  Thanked 1,767 Times in 1,437 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 15 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 22:41.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07887 seconds with 13 queries