Cảnh tượng không thể tưởng tượng trong pḥng làm việc của chồng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 549
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Cảnh tượng không thể tưởng tượng trong pḥng làm việc của chồng
Click image for larger version

Name:	24.jpg
Views:	0
Size:	21.9 KB
ID:	1813324  
Nh́n thấy hành động của bạn thân lâu năm với chồng ḿnh trong pḥng làm việc, tôi nóng mặt như bốc hoả rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vốn dĩ tôi và H chơi rất thân với nhau. V́ nhà gần nhau, học chung lớp suốt 12 năm nên t́nh bạn của chúng tôi khăng khít lắm. Sau đó, cả hai tốt nghiệp ra trường, tôi xin được vào một công ty nước ngoài và yêu chồng ḿnh bây giờ. Hiện tại, chồng tôi đang làm giám đốc nhân sự của công ty. Cuộc sống kinh tế của chúng tôi rất tốt.

Nhưng bạn tôi lại khác. Cô ấy lấy chồng ngay khi ra trường rồi lại nhanh chóng ly hôn khi con gái được hơn một tuổi. Nhảy qua nhảy lại vài công ty, cô ấy đang nhờ chồng tôi xin vào công ty giúp.

Mấy ngày nay, hầu như ngày nào H cũng đến nhà tôi chơi, thậm chí có hôm c̣n ở lại ăn cơm tối. Tôi cứ nghĩ cô ấy đang muốn tạo dựng mối quan hệ tốt với vợ chồng tôi để thuận lợi cho buổi phỏng vấn sắp tới.

Nhưng hôm qua, khi đem đồ ra ngoài phơi, tôi thấy thiếu móc áo nên quay vào nhà lấy và chứng kiến cảnh tượng rất bực bội. Chồng tôi ngồi làm việc trong pḥng riêng, H đang ngồi sát bên anh, cổ váy trễ xuống, hở cả nửa bầu ngực. Chồng tôi cũng chẳng nói ǵ, chỉ b́nh tĩnh đánh máy tính, làm cho xong dự án.


Có khi nào cả hai đă nảy sinh quan hệ sau lưng tôi không? (Ảnh minh họa)

Nh́n cảnh đó, tôi đủ hiểu H muốn ǵ? Giận quá, tôi quát lớn, đuổi H về ngay. Cô ấy thấy tôi đứng trước pḥng th́ giật ḿnh, luống cuống thanh minh. Nhưng chồng tôi lại b́nh thản nói: "Anh đă cảnh báo em chú ư bạn thân nhiều lần, em lại không chịu tin anh".

Đúng là trước đây, chồng tôi hay nói h́nh như H có ư ǵ đó với anh. Cô ấy hay kéo váy, cúi xuống khoe ngực hay làm như vô t́nh đụng vào tay anh. Nhưng tôi không nghe, c̣n cười bảo chồng đa nghi, tự cho rằng ḿnh hấp dẫn lắm? Giờ thấy cảnh này, máu nóng cứ sôi lên.

H bỏ về, c̣n thách thức tôi cố mà giữ chồng, coi chừng mất. Tôi nghĩ đến câu nói ấy mà càng khó chịu và ghen tuông hơn. Dù rơ ràng chứng kiến cảnh tượng đó, thấy chồng không hề có ư định ǵ với H, nhưng anh cũng không đuổi H đi hay bảo cô ta lịch sự. Có khi nào cả hai đă nảy sinh quan hệ sau lưng tôi không?

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-19-2021
  Reputation: 22893


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 46,023
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	24.jpg
Views:	0
Size:	21.9 KB
ID:	1813324  
  troopy_is_offline
  Thanks: 21
  Thanked 4,746 Times in 4,094 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 54 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:08.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04703 seconds with 13 queries