Quư bà bống tỉnh mộng sau khi say như điếu đổ t́nh trẻ kém 20 tuổi - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 518
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Quư bà bống tỉnh mộng sau khi say như điếu đổ t́nh trẻ kém 20 tuổi
Click image for larger version

Name:	61.jpg
Views:	0
Size:	57.0 KB
ID:	1814352  
Say quên trời đất t́nh trẻ kém 20 tuổi, quư bà bỗng một ngày tỉnh mộng. Quư bà chia sẻ t́nh trẻ của tôi khiến tôi “say” quên trời, đất mỗi khi chúng tôi mặn nồng bên nhau.

Ngôi biệt thự 3 tầng của tôi đă có hơi ấm của người đàn ông sau thời gian dài tôi cô đơn chịu đựng. T́nh trẻ của tôi khiến tôi “say” quên trời, đất mỗi khi chúng tôi mặn nồng bên nhau.

45 tuổi con đường làm ăn của tôi lên như diều gặp gió, tiền vào như nước khi tôi trúng liền nhiều hợp đồng béo bở về bất động sản. Nhưng đúng là ông Trời không cho ai tất cả, bỗng nhiên tôi phát hiện ra ông chồng già nổi tiếng ăn chơi của tôi vừa có con trai riêng với một em chân dài mới nổi trong thành phố.

Vậy là đường ai nấy đi, khi mà thực tế chúng tôi chẳng c̣n mối ràng buộc nào ngoài 2 cô con gái đă chồng con đề huề, kinh tế dư dả không cần đến sự bảo trợ, giúp đỡ của bố mẹ nữa. Thế cũng tốt, cuộc sống không chồng cũng nhẹ nhàng, dễ chịu, muốn làm ǵ th́ làm, muốn đi đâu th́ đi.


T́nh trẻ của tôi khiến tôi “say” quên trời, đất mỗi khi chúng tôi mặn nồng bên nhau.(Ảnh minh họa)

Tài khoản ngân hàng có bao nhiêu chỉ một ḿnh biết, thích ǵ đầu tư nấy. Và sướng là không phải nghe câu cửa miệng của chồng mỗi khi hết tiền bao gái: “Em đừng để anh mang tiếng là chồng của quí bà giàu sang mà thiếu tiền trong ví nhé”!

Đă ly hôn chồng, con cái có mái ấm riêng, tiền nhiều mà thời gian rỗi không ít, nên sau những giây phút căng thẳng nghĩ cách để tiền đẻ ra tiền tôi bắt đầu lên kế hoạch cho cuộc sống của ḿnh. Vốn có nhan sắc từ ngày c̣n trẻ, chẳng qua mấy chục năm lăn lộn với thương trường không tiếc sức ḿnh nên tôi mới xuống cấp.

Nay khỏe rồi, nhẹ gánh rồi nên một mặt tôi đăng kí tập thể dục nhịp điệu, lên sàn nhảy và chăm chỉ ăn kiêng theo chỉ dẫn của bác sĩ, mặt khác tôi bỏ số tiền không nhỏ để phẫu thuật thẩm mĩ, sửa chữa những khiếm khuyết cơ thể của một người đàn bà qua tuổi hồi xuân, khiến bạn bè quen biết ai cũng ngỡ ngàng, xuưt xoa, trầm trồ khi gặp lại tôi…

Tự tin, tôi tham gia hội các quí bà thành đạt có điều kiện là phải độc thân, không vướng bận gia đ́nh! Tôi hài ḷng với sự lựa chọn lối sống hưởng thụ, yêu bản thân ḿnh mà cho đến ngày chia tay chồng tôi chưa bao giờ nghĩ tới.

Rồi cũng như đa phần các quí bà giàu sang thừa ăn, thừa mặc khác, tôi không bỏ lỡ cơ hội để “sắm” cho ḿnh một “vệ sĩ” trẻ, nói đúng hơn là một “phi công” trẻ đẹp trai, ga lăng, ngoan ngoăn chiều chộng tôi theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Ngôi biệt thự 3 tầng của tôi đă có hơi ấm của người đàn ông sau thời gian dài tôi cô đơn chịu đựng. T́nh trẻ của tôi khiến tôi “say” quên trời, đất mỗi khi chúng tôi mặn nồng bên nhau.

Để bù lại tôi luôn lót tay cho chàng “phi công” kém tôi 20 tuổi những món tiền lớn không cần đếm. Mải mê yêu, mải mê cung phụng t́nh trẻ, tôi bỏ lỡ nhiều mối làm ăn cho lợi nhuận không nhỏ. Cho đến một ngày, tôi nhận được giấy báo nợ của ngân hàng v́ số tiền vay để kinh doanh của tôi đă đến ḱ trả cả gốc lẫn lăi.

Tôi điếng người khi biết rằng suốt 2 năm qua chàng “phi công” ga lăng của tôi đă moi tài khoản của tôi đến mức báo động bằng những lời đường mật, hoa mỹ, bằng những cuộc t́nh dâng hiến có chủ đích mà tôi v́ quáng mắt trước cơn “say t́nh” khó cưỡng đă không nhận ra.

Tự trách ḿnh, tôi cay đắng cắt cầu t́nh trẻ, cay đắng đi vay mượn để hoàn trả cho ngân hàng và giờ đây tôi đang cố để t́m lại những ǵ đă mất…

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 33142


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 70,566
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	61.jpg
Views:	0
Size:	57.0 KB
ID:	1814352  
  PinaColada is_online_now
  Thanks: 9
  Thanked 6,279 Times in 5,539 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 79 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:14.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05696 seconds with 13 queries