Duy Phương: "Tôi không hề nói Phi Nhung sai hết" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 856
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Duy Phương: "Tôi không hề nói Phi Nhung sai hết"
Click image for larger version

Name:	a.jpeg
Views:	0
Size:	93.5 KB
ID:	1814376  
"Những ǵ tôi nói về Phi Nhung vừa qua là hoàn toàn công tâm, không mất ḷng ai hết", nghệ sĩ Duy Phương nói.

Vừa qua, nghệ sĩ Duy Phương đă có nhiều chia sẻ về vụ lùm xùm giữa đàn em Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường, gây nhiều phản ứng trái chiều trong dư luận.

Trước những phản ứng này, nghệ sĩ Duy Phương tiếp tục lên tiếng trên kênh Mười Khó TV. Đồng thời, anh cũng chia sẻ thêm về cuộc sống hiện tại của ḿnh.


Đôi khi Phi Nhung không biết hành động của ḿnh là sai

Tôi biết Phi Nhung từ lâu lắm rồi. Hồi đó, Phi Nhung từ hải ngoại mới về đi hát ở B́nh Dương, tôi c̣n lên thăm mà.

Sau đó, tôi c̣n đi hát chung với Phi Nhung ở ngoài Hà Nội nên biết cô ấy từ lâu rồi chứ không phải bây giờ mới biết.

Trong thời gian đó, tôi cũng có tiếp xúc, tṛ chuyện với Phi Nhung nên những ǵ tôi nói về Phi Nhung vừa qua là hoàn toàn công tâm, không mất ḷng ai hết. Ai cũng là nghệ sĩ, là em tôi cả. Không phải tôi ỷ ḿnh là đàn anh đàn chị rồi nói em nó thế này thế kia. Tôi chỉ nhận xét một cách công tâm về Phi Nhung thôi.

Con người ta sống khó lắm. Đôi khi họ làm một điều ǵ đó nhưng không biết điều đó sai hay đúng, chứ không hẳn là biết sai trái nhưng vẫn cố t́nh làm.

Nhưng một khi công chúng đă chỉ ra đó là hành động sai trái th́ ḿnh phải biết nh́n nhận lại và làm tất cả để bù lại cho cái sai trái đó.

Nếu người ta lỡ làm điều không đúng v́ vô t́nh th́ họ sửa lại cho đúng, rồi họ vẫn là người tốt thôi, làm sao nói người ta xấu được.

Tôi hiểu cho Phi Nhung chứ, đôi khi Phi Nhung phải v́ công việc, quyền lợi, mối quan hệ, đủ thứ chi phối nên không biết hành động của ḿnh với Hồ Văn Cường là không đúng. Nếu đă biết không đúng rồi th́ sửa sai chứ có làm sao đâu.

Tôi không hề nói Phi Nhung sai hết. Nhưng một khi người ta đă nói ḿnh không đúng th́ ở cương vị người nghệ sĩ, Phi Nhung phải lập tức sửa sai, xin lỗi và thể hiện sự hối cải của ḿnh, chứ không được la làng lên là tôi làm đúng, tôi thế này thế kia.

Tôi vừa than khó khăn quá, lập tức ở dưới quê có người gửi hai bao gạo lên cho tôi

Bản thân tôi cũng vậy, tôi sống nhẫn nhục, chịu đựng, ai nói ǵ th́ nói, từ đó t́nh cảm mọi người dành cho tôi nhiều hơn.

Có lần tôi mới lấy được chiếc ô tô trong hăng ra, c̣n mới nguyên. Tôi vừa đi chưa được bao lâu th́ bị người ta va vào móp hết cả xe. Tôi xuống xe, tính làm rơ mọi chuyện th́ một khán giả đi qua nhận ra tôi mới bảo: "Anh Duy Phương ơi, em nó lỡ rồi, bỏ qua cho nó, tội nghiệp nó".

Tôi nghe vậy đành lủi thủi vào xe đi tiếp, dù trong ḷng rất xót của. Dù tôi rất đau ḷng khi xe ḿnh bị hỏng nhưng đừng v́ thế mà mạt sát, bắt đền người ta, làm lớn chuyện. Người ta cũng là khán giả của ḿnh.

Tôi cũng đi từ nghèo khổ, phải buôn thúng bán mẹt mà đi lên, nên tôi hiểu được cảnh khổ của người ta chứ.

Trước giờ tôi luôn dạy con ḿnh rằng: "Ḿnh là nghệ sĩ phải làm điều tốt đẹp. Dù đôi lúc ḿnh chịu thiệt tḥi cũng phải nhẫn nhịn, buồn cũng đừng nói ǵ. Rồi đến lúc người đời hiểu ḿnh họ sẽ cho ḿnh lại, chứ đừng la làng lên".

Tôi vừa than khó khăn quá, lập tức ở dưới quê có người gửi hai bao gạo lên cho tôi, chứng tỏ người ta vẫn thương tôi. Không phải nghệ sĩ nào la lên người ta cũng thương, họ phải suy xét xem thế nào mới cho.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 5214


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 19,831
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	a.jpeg
Views:	0
Size:	93.5 KB
ID:	1814376  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,368 Times in 2,020 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 22 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:00.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07249 seconds with 13 queries