DUYÊN PHẬN VỢ CHỒNG, TRONG MỆNH TẤT ĐĂ CÓ ĐỊNH SỐ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 817
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default DUYÊN PHẬN VỢ CHỒNG, TRONG MỆNH TẤT ĐĂ CÓ ĐỊNH SỐ
Click image for larger version

Name:	222.gif
Views:	0
Size:	1.90 MB
ID:	1814532  
Thời xưa, vợ chồng với nhau đều có thể hết ḷng tuân thủ hôn ước. Nguyên nhân là v́, họ tin tưởng rằng vợ chồng chính là duyên phận đă được định trước ở trong mệnh.
Đời người tựa như lữ khách trên một chuyến tàu, với vô số trạm dừng ở trên đường, rất ít ai có thể đi cùng bạn từ đầu đến cuối, bao gồm cả thân nhân, bạn bè, người yêu.
Bạn sẽ thấy rằng, người đến kẻ đi, người lên kẻ xuống, nếu như may mắn, sẽ có người đi cùng bạn một đoạn. Nhưng khi họ phải xuống xe, dù cho không nỡ, cũng phải vẫy tay nói lời tạm biệt, và ở trạm tiếp theo, sẽ có một người khác cùng bạn tiếp tục hành tŕnh…
1. Cà phê đắng hay ngọt, không nằm ở chỗ khuấy như thế nào, mà là ở chỗ có bỏ đường hay không. Một nỗi đau, không phải là cần quên như thế nào, mà là phải có dũng khí làm lại từ đầu.
2. Một người đồng thời đuổi bắt hai con thỏ, th́ một con cũng không bắt được. Đừng nên cái ǵ cũng muốn, đừng thử những cái không biết, đừng dự định những điều không thể, hăy làm những ǵ trong khả năng của ḿnh.
3. Mỗi người đều là quả táo được Thượng đế cắn một miếng, đều sẽ có chỗ khiếm khuyết! Có người chỗ thiếu khuyết lớn, đó là bởi v́ Thượng đế đặc biệt yêu thích mùi hương của họ!
4. Cùng một chai nước, ở trong cửa hàng giá rẻ bán 10 ngàn, ở khách sạn năm sao th́ lại bán 30 ngàn. Nhiều khi, giá trị một người được quyết định bởi vị trí của họ.
5. T́nh cảm giữa hai người tựa như dệt một chiếc áo len, phải tỉ mỉ từng mũi kim sợi chỉ, qua thời gian lâu mới xong, nhưng lúc gỡ bỏ lại chỉ cần kéo nhẹ một cái là xong.
6. Hôn nhân không phải 1+1=2, mà là 0,5+0,5=1. Tức hai người lột bỏ một nửa tính cách và khuyết điểm của ḿnh, sau đó hợp lại với nhau th́ mới nguyên vẹn.
7. Đề thi cả đời luôn có bốn đề mục chung là: Học tập, sự nghiệp, hôn nhân và gia đ́nh. Điểm trung b́nh cao th́ mới đạt tiêu chuẩn, không cần thiết tiêu hao quá nhiều thời gian và tinh lực cho một đề mục nào đó.
8. Cuộc đời nói dài th́ rất dài, nói ngắn rất ngắn! Hăy trân quư những khoảng thời gian ở bên bạn bè, người thân, bởi v́ một khi khoảnh khắc đó qua rồi sẽ không quay trở lại nữa!
9. Cảm ơn ông trời, cảm ơn cha mẹ, cảm ơn anh chị em! Quư trọng người bên cạnh, bởi v́ đời này tương ngộ, kiếp sau không nhất định gặp lại.

Bài cùng thể loại : • florida80
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  florida80's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 169346


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 91,601
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	222.gif
Views:	0
Size:	1.90 MB
ID:	1814532  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,303
  Thanked 37,177 Times in 10,837 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 113 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Old 4 Weeks Ago   #2
  koorlie
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 8,347
  Thanks: 0
  Thanked 6,129 Times in 3,120 Posts
  Mentioned: 13 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1635 Post(s)
  Rep Power: 26
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 84902
  Default

  Quote:
  Thời xưa, vợ chồng với nhau đều có thể hết ḷng tuân thủ hôn ước. Nguyên nhân là v́, họ tin tưởng rằng vợ chồng chính là duyên phận đă được định trước ở trong mệnh.
  Đó là loại lư lẽ tầm bậy, bởi v́ khi nói rằng "duyên phận đă được định trước ở trong mệnh", th́ mệnh đă định sẵn rồi, ráp dính với ai là dính chắc, nếu không cho thành đôi là chắc chắn sẽ phải tách ra, có ráng "tuân thủ hay không tuân thủ hôn ước" không có giúp ích ǵ cả.

  Giả như mệnh định sẵn rồi, cặp vợ chồng này chỉ có duyên cho đến hết tháng này sẽ tận và đôi ngă chia ly, vậy nếu cả 2 người ráng "tuân thủ hôn ước" cố gắng hôn nhau yêu nhau hết sức đến ḷi mắt ra luôn th́ sao?

  Th́ đến hết tháng này là chia ly đường ai nấy đi.
  koorlie_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:00.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06978 seconds with 13 queries