Trung Quốc tố cố vấn của Biden hăm doạ vô căn cứ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 200
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trung Quốc tố cố vấn của Biden hăm doạ vô căn cứ
Click image for larger version

Name:	2222.PNG
Views:	0
Size:	595.3 KB
ID:	1814599  
Bắc Kinh coi những tuyên bố của Hoa Kỳ, rằng Trung Quốc có thể bị cô lập. Nếu không đồng ư để các chuyên gia quốc tế tiến hành cuộc điều tra kế tiếp. Nguồn gốc phát tán virus, chỉ là hành vi kiểu tống tiền và là sự đe dọa công nhiên, như đại diện chính thức của Bộ Ngoại giao Trung Quốc Triệu Lập Kiên tuyên bố.Tuyên bố của Sullivan

Trước đó, Cố vấn An ninh Quốc gia của Tổng thống Hoa Kỳ là Jake Sullivan tuyên bố rằng Trung Quốc sẽ bị cô lập nếu không cho phép các chuyên gia quốc tế vào nước này nghiên cứu bối cảnh phát sinh Covid-19.

Những tuyên bố tương ứng của phía Mỹ là hành động tống tiền và đe dọa công nhiên. Trung Quốc cực kỳ không hài ḷng và kiên quyết phản đối, chúng tôi sẽ không bao giờ chấp nhận điều đó

Theo lời ông, ngay từ lúc bắt đầu đại dịch, Trung Quốc đă nêu lập trường cởi mở, minh bạch, chia sẻ vô điều kiện với các nước khác về kinh nghiệm pḥng chống dịch, chẩn đoán và điều trị bệnh. Ông Triệu cũng nhắc rằng Trung Quốc đă hai lần tiếp đón các chuyên gia của WHO.

Tuyên bố vô căn cứ và cố ư hăm dọa

Những tuyên bố cho rằng Trung Quốc nói «Không» với nghiên cứu truy t́m nguồn gốc coronavirus là tuyệt nhiên không có cơ sở, những tuyên bố cho rằng Trung Quốc sẽ bị cô lập quốc tế lại càng là sự uy hiếp có chủ ư.

Phát hiện nguồn gốc coronavirus là vấn đề khoa học mà các chuyên gia trên toàn thế giới cần hợp tác nghiên cứu với nhau và không nên chính trị hóa tùy tiện, đó là ư kiến đồng thuận của đại đa số các nước.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 06-21-2021
  Reputation: 18392


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 33,004
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	2222.PNG
Views:	0
Size:	595.3 KB
ID:	1814599  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 3,927 Times in 3,079 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 39 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:24.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05458 seconds with 13 queries