Ngân hàng của con gái Nguyễn Tân Dũng chơi 'quả đẹp' - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 876
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Ngân hàng của con gái Nguyễn Tân Dũng chơi 'quả đẹp'
Click image for larger version

Name:	281.jpg
Views:	0
Size:	50.8 KB
ID:	1814604  
Ngân hàng Bản Việt miễn phí chuyển khoản online và tại quầy, ủng hộ Quỹ Vaccine pḥng Covid-19. Ngân hàng Bản Việt triển khai việc miễn phí chuyển tiền tại quầy vào các tài khoản Quỹ Vaccine pḥng Covid-19 tại các điểm giao dịch của Bản Việt trên toàn quốc, bên cạnh việc miễn phí chuyển tiền online đă được triển khai trước đây nhằm tiếp tục các hoạt động ủng hộ Quỹ Vaccine pḥng Covid-19 của Chính Phủ.

Theo đó, khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp khi nộp và chuyển tiền tại tất cả các điểm giao dịch của Ngân hàng Bản Việt trên toàn quốc đến Quỹ Vaccine pḥng Covid-19 sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Đối với các giao dịch chuyển khoản trên ngân hàng điện tử qua internet banking và mobile banking, khách hàng cũng không phải chịu bất kỳ khoản phí nào.


Ngân hàng Bản Việt miễn phí chuyển khoản online và tại quầy, ủng hộ Quỹ Vaccine pḥng Covid-19. (Ảnh: Ngân hàng TMCP Bản Việt)

Thêm vào đó, để hỗ trợ người dùng dễ dàng thực hiện việc chuyển khoản ủng hộ Quỹ Vaccine pḥng Covid - 19, ngân hàng Bản Việt đă cải tiến bước chuyển tiền rất đơn giản: người dùng chỉ cần bấm vào banner "Miễn phí chuyển tiền ủng hộ Quỹ Vaccine pḥng Covid-19" trên màn h́nh chính của ứng dụng ngân hàng số "digimi" của Bản Việt (được tải từ kho ứng dụng App Store hoặc Google Play), tất cả các thông tin về đơn vị nhận, số tài khoản, nội dung,… đă được tự động cập nhật, khách hàng chỉ cần nhập số tiền là lệnh chuyển được thực hiện ngay tức th́.

Đây là một trong các chuỗi hoạt động mà Ngân hàng Bản Việt ưu tiên thực hiện để đồng hành cùng xă hội, Chính Phủ, Ngân hàng Nhà Nước, các tổ chức trong việc chung tay đẩy lùi Covid-19.

Việc miễn phí chuyển tiền tại tất cả các kênh giao dịch online và tại quầy nhằm tạo điều kiện thuận lợi để người dân, doanh nghiệp, tổ chức đóng góp cho quỹ để giúp người dân Việt Nam sớm được bảo vệ và chiến thắng đại dịch Covid-19.

Được thành lập 1992 và trải qua 28 năm phát triển, đến nay ngân hàng Bản Việt đă và đang tạo dựng vị thế vững chắc trên thị trường tài chính và mang đến sự hài ḷng cho khách hàng, đối tác, cổ đông.

Với định hướng "tăng trưởng - bền vững - chất lượng", dựa trên nền tảng đă xây dựng được, Ngân hàng Bản Việt tiếp tục theo đuổi mục tiêu trở thành "ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng, đặc biệt là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ" trong giai đoạn chiến lược 2021-2023 của ḿnh.

Đặc biệt, Ngân hàng Bản Việt cũng hướng đến trở thành một trong các ngân hàng có sự chuyển đổi số nhanh chóng và hiệu quả.

Năm 2020, Ngân hàng Bản Việt vinh dự nhận được giải thưởng "Ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ sáng tạo tiêu biểu" do tổ chức IDG và Hiệp hội ngân hàng Việt Nam b́nh chọn.

Vừa qua, Ngân hàng Bản Việt cũng là 1 trong các ngân hàng hưởng ứng và đă ủng hộ số tiền 2 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine pḥng Covid-19 của Chính phủ.

Khách hàng thực hiện việc chuyển tiền có thể đến các điểm giao dịch gần nhất trong hệ thống ngân hàng Bản Việt, tải ứng dụng digimi từ kho ứng dụng App Store hoặc Google Play) hoặc gọi hotline 1900555596 để biết thêm thông tin.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • pizza
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 33653


  Profile:
  Join Date: Sep 2014
  Posts: 58,256
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	281.jpg
Views:	0
Size:	50.8 KB
ID:	1814604  
  pizza_is_offline
  Thanks: 5
  Thanked 6,573 Times in 5,811 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 20 Post(s)
  Rep Power: 66 pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7pizza Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 23:06.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08001 seconds with 13 queries