Người mẫu mặc hở hang lên máy bay, tức điên người khi bị tiếp viên bắt "che lại" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 688
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người mẫu mặc hở hang lên máy bay, tức điên người khi bị tiếp viên bắt "che lại"
Click image for larger version

Name:	161.PNG
Views:	0
Size:	488.0 KB
ID:	1814740  
Mặc hở hang lên máy bay, người mẫu tức giận khi bị tiếp viên bắt "che lại". Isabelle Eleanore- Người mẫu Australia vô cùng tức giận khi bị tiếp viên trên một chuyến bay nhắc nhở v́ trang phục của cô "hở bạo".


Người mẫu Australia Isabelle Eleanore cho biết, cô cảm thấy bẽ mặt sau khi bị tiếp viên hàng không yêu cầu "che lại" trên một chuyến bay v́ mặc chiếc áo crop top quá nhỏ. Isabelle Eleanore nói rằng cô cảm thấy ḿnh là nạn nhân và xuống cấp sau khi bị tiếp viên trên chuyến bay yêu cầu mặc áo khoác trước khi ngồi vào chỗ.

Isabelle Eleanore tức giận khi bị chê mặc hở lên máy bay.

Người mẫu khá nổi tiếng trên Instagram cho biết, cô mặc quần jean xanh và áo crop top đen lên chuyến bay từ Gold Coast đến Melbourne và trang phục của cô bị nhận xét là không phù hợp để bay bởi một tiếp viên hàng không.

Isabelle nói: "Cô ấy nh́n vào vé của tôi, sau đó nh́n lên và nói: "Ồ, bạn có một chiếc áo dài tay mà bạn có thể mặc không?". Đầu tiên, tôi nghĩ rằng cô ấy lo lắng rằng tôi sẽ bị lạnh trên chuyến bay, trời sẽ lạnh ở Melbourne hay ǵ đó".

"Sau đó cô ấy tiếp tục nói: "Chà, bạn không thể bay với những ǵ bạn đang mặc, bạn không thể mặc bikini" và tôi nói: "Cô nh́n đi, nó không phải bikini, nó là một cái áo".

Sau đó, các tiếp viên đi t́m cho Isabelle một thứ ǵ đó để mặc trước khi cô ngồi xuống và cô đồng ư mặc chiếc áo vest v́ lo sợ sẽ bị từ chối lên chuyến bay.

Cô cảm thấy bị phân biệt đối xử.

Isabelle viết một bài trên Instagram và kể lại: "Họ đă tạo ra một cảnh tượng ầm ĩ khi tôi bước lên máy bay và bắt tôi phải chờ đợi trước mặt mọi người trong khi họ t́m kiếm thứ ǵ đó để che đậy cho tôi. Sau đó, tôi phải đi đến chỗ ngồi của ḿnh khi đă mặc chiếc áo vest này. Đây là sự phân biệt đối xử và sỉ nhục. Rơ ràng họ muốn nói là áo của tôi quá nhỏ và tôi không thể bay mà không che lại. Họ bắt tôi mặc vest. Đây có phải là năm 2021 hay năm 1921".

Hăng hàng không giá rẻ Jetstar sau đó đă lên tiếng xin lỗi và cho biết đă có sự "hiểu nhầm" chính sách của hăng đối với một bộ phận tiếp viên.

Người mẫu trẻ tuyên bố cô không hiểu ḿnh đang sống ở thời đại nào.

Người phát ngôn của hăng cho biết: "Chúng tôi đă liên hệ với Isabelle về trải nghiệm gần đây của cô ấy và đă xin lỗi về cách xử lư t́nh huống. Đă có sự hiểu lầm về chính sách của chúng tôi và chúng tôi đă nhắc nhở nhóm nhân viên chúng tôi về các yêu cầu trang phục. Mặc dù chúng tôi có các yêu cầu cơ bản về trang phục trên các chuyến bay, ví dụ như giày nhưng chúng tôi không có bất kỳ chính sách nào liên quan đến áo crop top".

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-22-2021
  Reputation: 33184


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 70,829
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	161.PNG
Views:	0
Size:	488.0 KB
ID:	1814740  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,300 Times in 5,557 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 79 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 18:19.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06237 seconds with 13 queries