Quá ế ẩm, Apple ngừng sản xuất iPhone 12 Mini - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 459
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Quá ế ẩm, Apple ngừng sản xuất iPhone 12 Mini
Click image for larger version

Name:	j.jpeg
Views:	0
Size:	33.3 KB
ID:	1815333  
Nhiều nguồn tin cho biết, do doanh số bán hàng quá thấp, Apple đang lên kế hoạch ngừng sản xuất iPhone 12 Mini.Trong một nghiên cứu được công bố vào sáng 21/6 về kế hoạch sản xuất ḍng iPhone 13 của Apple trong nửa cuối năm 2021, TrendForce tuyên bố rằng iPhone 12 Mini 5,4 inch đă "hết ṿng đời trước thời hạn" và có thể bị chấm dứt sản xuất vào đầu quư này sau khi doanh số bán thiết bị này không được như kỳ vọng.

Theo đó, Apple sẽ tiếp tục bán lượng hàng hiện có trong những tháng mùa trước khi ra mắt iPhone 13 vào tháng 9.

Việc kết thúc sản xuất iPhone 12 Mini mà Apple chưa xác nhận, khá trùng khớp với một nghiên cứu được công bố vào tháng 2 của J.P. Morgan cho biết Apple đang có kế hoạch ngừng sản xuất sản xuất thiết bị này vào một thời điểm nào đó trong quư này.

Việc Apple ngừng lắp ráp iPhone 12 Mini sớm như vậy có nghĩa là nó sẽ chính thức ngừng hoạt động vào tháng 9 khi iPhone 13 xuất hiện. iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max dự kiến ​​cũng sẽ bị ngừng sản xuất, cũng như iPhone XR.

Nhiều chuyên gia phân tích thị trường nhận định, mặc dù iPhone 12 mini được tích hợp nhiều tính năng mới nhưng người dùng điện thoại thông minh trên thị trường toàn cầu đang có xu hướng hướng tới điện thoại có màn h́nh lớn hơn.

Bất chấp việc iPhone 12 mini cũng được hưởng lợi từ việc rẻ hơn các thiết bị cầm tay khác trong ḍng iPhone 12 nhưng khách hàng có thể chọn mua các mẫu của năm trước nếu họ muốn tiết kiệm tiền.

Nhiều thông tin cho biết, Apple đang lên kế hoạch cho người kế nhiệm iPhone 12 Mini dưới dạng iPhone 13 Mini bất chấp hiệu suất kém của mẫu hiện tại kể từ khi phát hành. Tuy nhiên, hăng đă rút ra bài học và sẽ tích cực đẩy mạnh các mẫu iPhone 13 lớn hơn.

Nhiều chuyên gia phân tích thị trường nhận định, các mẫu iPhone Mini sẽ không thu hút được sự quan tâm của người dùng trong thời gian tới. Các báo cáo cho thấy, Apple sẽ thay thế iPhone 5,4 inch bằng một phiên bản giá cả phải chăng của chiếc flagship 6,7 inch vào năm 2022, có thể sẽ được bán trên thị trường với tên gọi iPhone 14 Max.

Trước đó, thông tin trên Nikkei Asia cho biết, số lượng sản xuất theo kế hoạch của mẫu iPhone 12 mini sẽ giảm ít nhất 70% trong nửa đầu năm nay, chiếm phần lớn trong tổng sản lượng iPhone 12 bị cắt giảm. Một số nhà cung cấp đă được yêu cầu tạm thời ngừng sản xuất các thành phần dành riêng cho iPhone 12 mini, trong khi các bộ phận khác đang được phân bổ lại cho Pro và Pro Max.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • therealrtz
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 06-23-2021
  Reputation: 30881


  Profile:
  Join Date: Nov 2014
  Posts: 55,985
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	j.jpeg
Views:	0
Size:	33.3 KB
ID:	1815333  
  therealrtz_is_offline
  Thanks: 21
  Thanked 5,235 Times in 4,648 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 23 Post(s)
  Rep Power: 63 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:06.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07749 seconds with 13 queries