Người đàn ông t́m cách trốn khỏi khách sạn cách ly bằng ga trải giường và cái kết "chạy đằng trời" - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 254
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Người đàn ông t́m cách trốn khỏi khách sạn cách ly bằng ga trải giường và cái kết "chạy đằng trời"
Click image for larger version

Name:	d.jpeg
Views:	0
Size:	66.7 KB
ID:	1832793  
Thay v́ an phận tuân theo sự sắp xếp của lực lượng chức năng, người đàn ông lại muốn phản kháng rồi cuối cùng vẫn không thoát được.

Truyền thông Australia đưa tin, vào ngày 20/7 mới đây, một người đàn ông ở thành phố Perth đă t́m cách trốn thoát khỏi khu cách ly bằng một pha "hạ cánh bá đạo". Những tưởng anh sẽ thành công cao chạy xa bay nhưng có lẽ anh quên mất rằng trong mùa dịch dă phức tạp thế này "anh cứ trốn kiểu ǵ cũng có người đi t́m".

Được biết, sau khi đến bang Western Australia trên một chuyến bay liên tiểu bang từ thành phố Brisbane, thuộc tiểu bang Queensland, người đàn ông đă bị từ chối đơn xin nhập cảnh theo các quy tắc nhập cảnh nghiêm ngặt của tiểu bang này nhằm ngăn chặn sự lây lan của Covid-19 từ các vùng khác của Australia.


Người đàn ông trốn khỏi khu cách ly bằng những tấm ga giường buộc lại với nhau

Người đàn ông được yêu cầu rời khỏi tiểu bang Western Australia trong ṿng 48 giờ và bị đưa đến một khách sạn để cách ly tạm thời. Tuy nhiên, thay v́ an phận tuân theo sự sắp xếp của lực lượng chức năng, gần 1 giờ sáng ngày 20/7, người đàn ông này đă trèo ra cửa sổ của căn pḥng ở tầng 4 bằng một sợi dây được buộc từ những tấm ga trải giường. Cảnh sát Western Australia đă thông báo về vụ việc trong một bài đăng trên Facebook. Họ cũng đăng ảnh sợi dây được vắt từ cửa sổ trên tầng cao nhất của ṭa nhà xuống đường phố.

Khoảng 8 tiếng sau khi lục soát khắp thị trấn, cảnh sát đă bắt giữ người đàn ông và buộc tội anh ta không tuân theo chỉ đạo và cung cấp "thông tin sai lệch/gây hiểu lầm".

Cảnh sát không tiết lộ danh tính của người đàn ông ngoại trừ cho biết anh ta ở tuổi 39 và có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. Hiện chưa rơ mức xử phạt cho người đàn ông này ra sao.

Australia là quốc gia ghi nhận ít số ca lây nhiễm và ca tử vong do Covid-19 hơn nhiều nước phát triển khác một phần v́ nước này đóng cửa biên giới quốc gia và áp đặt biện pháp cách ly khách sạn bắt buộc đối với bất kỳ ai đến từ nước ngoài hoặc đến từ một tiểu bang khác đang có dịch.

Tuy nhiên, chính sách này đă kéo theo hàng loạt vụ bỏ trốn. Cũng trong tháng này, một phụ nữ đă bị cáo buộc trèo xuống 2 tầng ban công và đạp vào cửa để trốn thoát nhằm tránh cách ly ở trung tâm khu vực phía Đông Bắc Cairns.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 5238


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 19,991
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	d.jpeg
Views:	0
Size:	66.7 KB
ID:	1832793  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,380 Times in 2,029 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 22 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:14.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.04621 seconds with 13 queries