Đảng Cộng Ḥa chặn cuộc thảo luận về dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1.2 ngàn tỷ mỹ kim - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Viet Oversea|Tin Hải Ngoại


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 447
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đảng Cộng Ḥa chặn cuộc thảo luận về dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1.2 ngàn tỷ mỹ kim
Click image for larger version

Name:	hh.png
Views:	0
Size:	1.90 MB
ID:	1833279  
7/22

Vào thứ tư (ngày 21 tháng 7), các thượng nghị sĩ Cộng ḥa đă chặn cuộc thảo luận mở về dự luật cơ sở hạ tầng lưỡng đảng trị giá 1.2 ngàn tỷ mỹ kim, nhưng Thượng viện đă sẵn sàng mở một cuộc thảo luận khác vào thứ Hai (ngày 25 tháng 7).

Các thượng nghị sĩ Cộng ḥa phản đối việc mở cuộc tranh luận về dự luật v́ dự luật vẫn chưa được viết thành văn bản, mặc dù không có ǵ bất thường khi Thượng viện bỏ phiếu về một bản nháp của dự luật để di chuyển quá tŕnh lập pháp. Năm mươi mốt thượng nghị sĩ đă bỏ phiếu chống lại cuộc tranh luận sau khi Lănh đạo Đa số Chuck Schumer thay đổi phiếu “thuận” của ông thành phiếu “chống” vào phút cuối, nói rằng điều đó sẽ cho phép ông tuân theo quy định của Thượng viện tiến hành xem xét lại cuộc bỏ phiếu vào một thời điểm trong tương lai. Các quy tắc của Thượng viện yêu cầu 60 phiếu bầu để thúc đẩy hầu hết các luật

.

Thượng nghị sĩ Cộng Ḥa Rob Portman, trong nhóm lưỡng đảng đă phát triển kế hoạch cơ sở hạ tầng, cho biết 11 thượng nghị sĩ Cộng ḥa đă kư một lá thư cho ông Schumer nói với ông rằng họ sẽ sẵn sàng bỏ phiếu “thuận” ngay trong tuần tới. Họ hy vọng đến thời điểm đó các nhà lập pháp sẽ giải quyết được các vấn đề tồn đọng trong dự luật, bao gồm cả cách ngân sách thanh toán cho kế hoạch.

Trong một tuyên bố, nhóm lưỡng đảng cho biết họ đă gần đạt được thỏa thuận cuối cùng về dự luật, trong đó bao gồm 600 tỷ mỹ kim chi tiêu mới cho đường xá, cầu và các cơ sở hạ tầng khác. Thượng nghị sĩ Joe Manchin, một trong những thành viên của nhóm đàm phán, cho biết các thượng nghị sĩ đă đạt được tiến bộ đáng kể và sắp đạt được thỏa thuận cuối cùng. Nhưng Thượng nghị sĩ Mitt Romney cho biết ông không mong đợi sẽ có văn bản đầy đủ vào thứ Hai.

Bài cùng thể loại : • florida80
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  florida80's Avatar
  Release: 07-22-2021
  Reputation: 171588


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 94,453
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	hh.png
Views:	0
Size:	1.90 MB
ID:	1833279  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,392
  Thanked 37,466 Times in 10,983 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 117 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 10:25.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05639 seconds with 13 queries