Thủy Tiên: Không thể làm vợ chồng nhưng vẫn tiếp tục làm bạn bè - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 470
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thủy Tiên: Không thể làm vợ chồng nhưng vẫn tiếp tục làm bạn bè
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	23.2 KB
ID:	1834830  

Sau ly hôn nam ca sĩ Đan Trường, khiến nữ doanh nhân Thủy Tiên cho hay lư do khiến cô và Đan Trường quyết định đường ai nấy đi v́ giữa họ không xây dựng được 1 gia đ́nh đúng nghĩa v́ Tiên và Thiên Từ không có quá nhiều thay đổi trong đời sống. Tiên hi vọng những việc vừa qua không làm quư vị buồn lo.


Ngày 18/7, nữ doanh nhân Thủy Tiên công bố cô và Đan Trường đă quyết định ly hôn. Thủy Tiên cho hay lư do khiến cô và Đan Trường quyết định đường ai nấy đi v́ giữa họ không xây dựng được 1 gia đ́nh đúng nghĩa:

"Sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung th́ cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đ́nh đúng nghĩa".

Đan Trường và Thủy Tiên ly hôn sau 8 năm làm vợ chồng.

Sau khi công bố ly hôn, Thủy Tiên cũng từ chối chia sẻ thêm. Một tuần sau tuyên bố nói trên, nữ doanh nhân đă đăng tải đoạn clip chia sẻ về cuộc sống hiện tại của cô và con trai ở Mỹ.

Theo đó, Thủy Tiên khẳng định cô không hề muốn gây ồn ào khi công bố ly hôn: "Thật sự mà nói, chuyện đó là cá nhân. Tiên lựa chọn chia sẻ ra không phải để gây chú ư hay tạo scandal hoặc bất ḱ việc ǵ hết. Đó là sự tôn trọng cơ bản v́ anh Trường là người công chúng và Tiên đành làm như vậy".

Nữ doanh nhân cho hay, cô vẫn trân trọng những ngày tháng làm vợ chồng với Đan Trường: "Đối với Tiên mà nói, giai đoạn trải qua cùng anh Trường rất là đẹp. Đẹp ở đây là ít ra Tiên có bé Thiên Từ, để Tiên có mục đích, nhiều ước mơ hơn cho con và cho Tiên".

Thủy Tiên xuất hiện trong clip chia sẻ về cuộc sống sau khi ly hôn.

Về cuộc sống hiện tại của cô và con trai, Thủy Tiên chia sẻ: "Tiên và Thiên Từ rất là ổn, cũng trở lại công ăn việc làm b́nh thường thôi, không có quá nhiều thay đổi trong đời sống. Tiên hi vọng những việc vừa qua không làm quư vị buồn lo. Trong những ngày tới Tiên cũng chia sẻ cuộc sống của Tiên và Thiên Từ tại Mỹ, mong mọi người theo dơi như từ trước".

Thủy Tiên tiết lộ, dù đă ly hôn nhưng cô và Đan Trường vẫn sẽ giữ mối quan hệ bạn bè: "Riêng về anh Trường, dù không thể làm vợ chồng nhưng vẫn tiếp tục làm bạn bè".

"Tiên và Thiên Từ rất là ổn".

Trong đoạn clip mà Thủy Tiên chia sẻ, có thể thấy nữ doanh nhân hoàn toàn vui vẻ, thoải mái sau khi công bố chuyện ly hôn. Đoạn clip được quay khi cô đang đi kiểm tra một công tŕnh đang hoàn thiện. Điều này cho thấy nữ doanh nhân đă hoàn toàn trở lại với công việc và cuộc sống b́nh thường.

Ngoài ra, trong đoạn clip cũng chia sẻ về hậu trường buổi chụp ảnh mới nhất của Thủy Tiên và bé Thiên Từ. Hai mẹ con đă có những giây phút hết sức vui vẻ khi chụp ảnh trên bờ biển với chiếc xe máy.

Bài cùng thể loại : • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  Release: 07-25-2021
  Reputation: 62086


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 114,117
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	23.2 KB
ID:	1834830  
  Attached Files
  File Type: webp 1.webp (63.1 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 2.webp (74.7 KB, 0 Downloads)
  File Type: webp 3.webp (224.3 KB, 0 Downloads)
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 10,481 Times in 8,214 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 26 Post(s)
  Rep Power: 131 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 12:00.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07777 seconds with 13 queries