Em họ Kim Ngân: Thúy Nga c̣n tự cho ḿnh quyền kiểm soát Kim Ngân - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 540
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Em họ Kim Ngân: Thúy Nga c̣n tự cho ḿnh quyền kiểm soát Kim Ngân
Click image for larger version

Name:	CCC.jpeg
Views:	0
Size:	237.0 KB
ID:	1834873  
"Nhưng tôi muốn lên tiếng một lần duy nhất để đính chính trước những người tung tin đồn nhảm, sai sự thật, ăn không nói có, ngậm máu phun người về tôi", em họ Kim Ngân nói.

Mới đây, tại kênh Tiến Dũng Media, em họ Kim Ngân là Gia Nguyễn đă được mời đến để chia sẻ về cuộc sống hiện tại của nữ ca sĩ. Tại đây, Gia Nguyễn đă tiết lộ đôi điều.

Thúy Nga tự cho ḿnh quyền kiểm soát Kim Ngân

Tôi biết, có rất nhiều Youtuber, kênh Youtube, trong đó có cả nghệ sĩ ở Việt Nam làm clip chửi bới, chỉ trích tôi, nhưng tôi không quan tâm.


Tôi vốn dĩ rất bận, một ngày phải làm 16 tiếng để lo cho công ty của ḿnh, giờ phải lo thêm cho chị Kim Ngân nên lại càng bận.

Nhưng tôi muốn lên tiếng một lần duy nhất để đính chính trước những người tung tin đồn nhảm, sai sự thật, ăn không nói có, ngậm máu phun người về tôi.

Tôi nói thật, chỉ có các Youtuber đó bám theo tôi thôi, chứ từ khi Kim Ngân về nhà tôi ở, có rất nhiều điều tốt đến với gia đ́nh tôi, nên tôi tin rằng ḿnh làm đúng và cứ làm những ǵ cần làm, không cần quan tâm đến họ, ai nói sai về tôi sẽ nhận nghiệp.

Có một sư cô đă giúp Kim Ngân cách đây 7 năm đă t́m đến nhà tôi tâm sự. Sư cô kể rằng hồi trước có gặp Thúy Nga để cho tiền trợ giúp Kim Ngân nhưng Thúy Nga chỉ biết cầm tiền rồi bảo sư cô đi lẹ đi, nên sư cô không vui và không muốn gặp Thúy Nga.

Thậm chí, Thúy Nga c̣n tự cho ḿnh quyền kiểm soát Kim Ngân, rồi bảo sư cô rằng muốn làm ǵ với chị Kim Ngân phải thông qua Thúy Nga trước. Từ đó sư cô không gặp Kim Ngân nữa.

Nhưng sau khi Kim Ngân bỏ Thúy Nga về ở nhà tôi, sư cô cũng tới chơi với chị ấy, chở Kim Ngân đi chơi. Đó là một điều khiến tôi rất vui.

Tôi đă t́m cách nói chuyện với người con trai thứ ba của chị Kim Ngân

Nhiều người có ḷng khác, bạn bè của chị Kim Ngân cũng đến nhà tôi chơi như nhạc sĩ Anh Tài.

Hôm nọ tôi đi dự tiệc có gặp chị ca sĩ Cam Thơ. Chị Cam Thơ cũng bảo sẽ hẹn một vài người bạn của chị Kim Ngân tới nói chuyện với chị ấy.

C̣n một tin vui nữa là tôi đă t́m cách nói chuyện với người con trai thứ ba của chị Kim Ngân. Hi vọng một ngày sớm nhất gần đây sẽ có một buổi để hai mẹ con họ gặp mặt nhau.

Tôi không lợi dụng ǵ chị Kim Ngân hết v́ tôi không có kênh Youtube. Tôi không cần đưa quá nhiều h́nh ảnh của chị Kim Ngân lên mạng v́ tôi chỉ muốn giúp tinh thần của chị ấy được tốt nhất.

Các h́nh ảnh của chị Kim Ngân vốn đă được đưa quá nhiều trên kênh Youtube của Thúy Nga rồi, nên tôi không cần làm điều đó nữa.

VietBF @ Sưu tầm

Bài cùng thể loại : • Cupcake01
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-25-2021
  Reputation: 5385


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 21,138
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	CCC.jpeg
Views:	0
Size:	237.0 KB
ID:	1834873  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 39
  Thanked 2,455 Times in 2,091 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 24 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 5
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:25.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07302 seconds with 13 queries