Nghệ sĩ phản pháo câu hỏi tại sao không chịu đi làm từ thiện và chống dịch covid-19 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 525
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nghệ sĩ phản pháo câu hỏi tại sao không chịu đi làm từ thiện và chống dịch covid-19
Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	382.0 KB
ID:	1835459  
Mới đây, Cát Tường quay clip, bức xúc chia sẻ chuyện bị một số người vào Facebook của cô chỉ trích, sao không đi làm thiện nguyện, sao không ra tuyến đầu chống dịch.

Thường xuyên nhận được tin nhắn yêu cầu làm thiện nguyện, đi chống dịch
Cụ thể, Cát Tường nói: "Dạo này, mùa dịch covid này, trên mạng có rất nhiều anh hùng bàn phím, không biết các anh chị rảnh hay bận nhưng suốt ngày lang thang trên Facebook, vào tường nhà người khác, comment yêu cầu người khác đi chống dịch. Tôi thường xuyên nhận những tin nhắn kiểu như vậy.

1,2 tin lúc đầu th́ tôi nghĩ cho qua, hơi đâu nói cho mệt, những người không cùng quan điểm, suy nghĩ. Tuy nhiên, hôm nay tôi sẽ chia sẻ luôn về việc làm thiện nguyện. Đặc biệt là làm thiện nguyện trong mùa dịch và đối tượng nào bắt buộc phải đi làm thiện nguyện.

Luật của nước Việt Nam ḿnh không bắt cá nhân nào phải đi làm thiện nguyện hết, và càng không có điều khoản nào bắt nghệ sĩ phải đi làm thiện nguyện.

Thiện nguyện là từ tâm. Tâm ḿnh muốn làm th́ ḿnh làm, không ai bắt buộc ḿnh được hết. Và tôi nghĩ, những anh chị cứ vào kêu người khác đi làm thiện nguyện th́ tôi không biết, những anh chị đó, trong đời sống hàng ngày có làm thiện nguyện hay không.

Tôi th́ nghĩ là không v́ những người đi làm thiện nguyện, họ không rảnh đi xỉa xói chuyện người khác đâu. Và tâm họ sáng lắm.

Tôi không bức xúc mà chỉ muốn chia sẻ và tranh luận, bởi tôi luôn tôn trọng những ư kiến trái chiều vào Facebook của ḿnh. Chúng ta được tự do ngôn luận nhưng văn hóa ứng xử nơi công cộng là phải văn minh lịch sự.

Nếu họ văn minh lịch sự, tôi đều trả lời lại để tranh luận xem ai đúng ai sai, để t́m ra đâu là chân lư cuộc sồng. C̣n với những trường hợp vào Facebook của tôi, ăn nói thô tục, thô lỗ, thiếu văn hóa th́ tôi block ngay.

Cũng như trong nhà ḿnh có rác th́ phải dọn vậy. Facebook của Tường c̣n có con cái, ba mẹ, bạn bè, fan của tôi xem th́ tôi không thể để họ thấy những b́nh luận rác rưởi trên tường nhà ḿnh".

Đi làm thiện nguyện th́ bị nói "con mẹ này câu views"
Đồng thời, Cát tường cũng cho biết, mỗi lần cô đi làm thiện nguyện và đăng h́nh lên Facebook th́ thế nào cũng bị một số anh hùng bàn phím vào "cào cấu".

Cụ thể, Cát Tường nói: "Dạo này tôi sợ hai từ nghệ sĩ lắm v́ tôi sợ dính đạn, v́ tôi muốn b́nh an. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại, tôi là nghệ sĩ th́ nhận là nghệ sĩ, chứ nói là ǵ.Nghề nào cũng có người tốt người xấu. Chỉ có những người tâm địa xấu xa mới đi đánh đồng tất cả nhưng thôi, tôi không b́nh luận chuyện quá lớn.

Vài lần tôi đi làm thiện nguyện rồi đăng lên th́ các anh hùng bàn phím vô chửi tôi là "con mẹ này câu views thôi chứ làm thiện nguyện ǵ". Tôi chẳng buồn trả lời. V́ tôi làm thiện nguyện để tôi được vui, cho ḷng tôi an. Tôi tích đức cho con cái tôi sau này, báo hiếu cho cha mẹ.

Tại sao tôi đăng lên, tôi thích th́ tôi đăng. Tôi làm bằng tiền của tôi. Tôi không làm bằng tiền của quư vị. Tôi không kêu gọi mọi người, trừ một số bạn bè, mạnh thường quân họ thấy và đồng quan điểm với tôi nên nhắn tin riêng nhờ tôi. Tôi đăng lên để cám ơn những mạnh thường quân đó.

Nếu tôi có phải lư giải, tường tŕnh th́ tường tŕnh cho những người bỏ tiền đưa tôi thôi. C̣n những anh chị trên mạng, không liên quan, không bỏ một đồng xu cắc bạc th́ không được quyền lên tiếng, yêu cầu tôi làm thiện nguyện.Bạn lấy quyền ǵ bắt tôi làm thiện nguyện, bắt tôi đi chống dịch? Không lẽ mỗi lần tôi giúp người này xây nhà t́nh thương, hay chuyển tiền mua vaccine, tôi lại hê lên trên Facebook cho mọi người thấy.

Cho nên, đừng ai lên Facebook tôi bắt tôi đi làm thiện nguyện, bắt tôi đi chống dịch nữa nha. Câu chuyện chấm dứt tại đây, các bạn có quyền b́nh luận nhưng văn hóa lịch sự. Dù các bạn thương hay không thương tôi cũng vui v́ các bạn giúp trang của tôi hiển thị lên đầu. Tôi cám ơn rất nhiều".

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 07-26-2021
  Reputation: 41613


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 74,419
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.png
Views:	0
Size:	382.0 KB
ID:	1835459  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,441 Times in 4,467 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 91 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 11:06.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.10185 seconds with 13 queries