Apple vội vă tung bản vá lỗi iOS mới - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 413
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Apple vội vă tung bản vá lỗi iOS mới
Click image for larger version

Name:	apple1.jpg
Views:	0
Size:	78.5 KB
ID:	1836697  
Sau khi tung ra bản cập nhật phần mềm iOS 14.7. Apple đă phải vội vă phát hành bản vá lỗi với tên mă 14.7.1. Phiên bản này sẽ khắc phục lỗi không thể dùng Apple Watch để mở khóa iPhone (xuất hiện trên iOS 14.7), đồng thời vá một vài lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng.

''Trước đây, khi bật chức năng mở khóa bằng iPhone, Apple Watch cũng sẽ tự động kích hoạt miễn là bạn đeo nó trên tay. Tuy nhiên, một số lỗi trong phiên bản iOS 14.7 đă ảnh hưởng đến tính năng này, đặc biệt là các mẫu iPhone sử dụng Touch ID", Apple thông báo trên website hỗ trợ của hăng.

Bên cạnh iOS 14.7, Apple cũng phát hành iPadOS 14.7.1 cho các thiết bị iPad. Ngoài sửa lỗi không thể mở khóa bằng Apple Watch, phiên bản mới c̣n vá lỗi bảo mật liên quan đến lỗ hổng IOMobileFrameBuffer, có thể bị khai thác để chiếm quyền điều khiển thiết bị.Theo Apple, lỗ hổng kể trên nhiều khả năng đă bị các hacker khai thác để tấn công người dùng. Do đó, người dùng được khuyến cáo nâng cấp iOS và iPadOS mới càng sớm càng tốt để bảo đảm an toàn cho thiết bị.

Trước đó, iOS 14.7 được Apple tung ra vào 20/7. Phiên bản này giúp iPhone 12 tương thích với sạc dự pḥng MagSafe mới, hỗ trợ Apple Card Family, thêm tính năng hẹn giờ cho loa HomePod trong ứng dụng Home và một số cải tiến về bảo mật.

Tuy nhiên, iOS 14.7 bị người dùng c̣n phản ánh lỗi khiến họ không thể dùng Apple Watch để mở khóa iPhone sử dụng cảm biến vân tay Touch ID. Sự cố này sẽ được khắc phục khi người dùng cập nhật lên phiên bản iOS 14.7.1. Để cập nhật, người dùng vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để tiến hành cài đặt bản vá lỗi.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-28-2021
  Reputation: 18669


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,822
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	apple1.jpg
Views:	0
Size:	78.5 KB
ID:	1836697  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,065 Times in 3,197 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:37.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07031 seconds with 13 queries