Apple thắng lớn bất chấp đại dịch Covid-19 - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 336
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Apple thắng lớn bất chấp đại dịch Covid-19
Click image for larger version

Name:	1658_wcks.jpg
Views:	0
Size:	99.8 KB
ID:	1836770  
Apple dành phần lớn thời gian trong 2 năm qua để không ngừng nâng cấp ḍng sản phẩm của ḿnh và những động thái của họ đă được đền đáp.Apple vừa công bố kết quả kinh doanh trong quư 2/2021, cho thấy họ đă kiếm được một khoản tiền "gây sốc". Tất cả phân khúc sản phẩm của hăng (iPhone, Mac, iPad, Dịch vụ và Thiết bị đeo/gia đ́nh/phụ kiện) đều tăng doanh thu so với cùng kỳ năm ngoái, dẫn đến tổng doanh thu là 81,4 tỉ USD. Như thường lệ, doanh thu từ iPhone là 39,6 tỉ USD chiếm gần một nửa con số đó.

Doanh thu hằng quư của Apple đă tăng 36% so với cùng kỳ năm ngoái, do đó lợi nhuận cũng tăng đáng kể, gần gấp đôi. Apple báo cáo thu nhập ṛng 21,7 tỉ USD, tăng 93% so với một năm trước.

Tất cả danh mục sản phẩm của Apple đều tăng trưởng trong quư trước, nhưng sản phẩm chiến thắng lớn nhất là iPhone. Doanh thu tăng 50% so với cùng kỳ năm ngoái, cho thấy ḍng sản phẩm iPhone 12 là một thành công lớn của công ty. Bộ phận dịch vụ của Apple tiếp tục bùng nổ khi doanh thu 17,5 tỉ USD thể hiện mức tăng trưởng 33% và danh mục này tạo ra nhiều hơn gấp đôi số tiền của bất kỳ bộ phận nào khác trong Apple, ngoại trừ iPhone.

Nhóm Thiết bị đeo/gia đ́nh/phụ kiện của công ty đă kết hợp Apple Watch với các thiết bị như HomePod mini và AirTags mới. Bộ phận này tăng 36% và tạo ra doanh thu 8,8 tỉ USD. Mac và iPad có mức tăng khiêm tốn hơn, với doanh thu Mac tăng 16% so với cùng kỳ năm ngoái lên 8,2 tỉ USD và doanh thu iPad tăng 12% lên 7,4 tỉ USD. Việc Apple ra mắt Mac M1 được cho là lư do thúc đẩy sức tăng trưởng này.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 07-28-2021
  Reputation: 18669


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 35,831
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1658_wcks.jpg
Views:	0
Size:	99.8 KB
ID:	1836770  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 4,065 Times in 3,197 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 41 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:21.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06536 seconds with 13 queries