Hoắc Kiến Hoa bị réo tên là đồng phạm của Ngô Diệc Phàm - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 334
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Hoắc Kiến Hoa bị réo tên là đồng phạm của Ngô Diệc Phàm
Click image for larger version

Name:	261.jpeg
Views:	0
Size:	73.3 KB
ID:	1841249   Click image for larger version

Name:	262.png
Views:	0
Size:	426.0 KB
ID:	1841250   Click image for larger version

Name:	263.jpeg
Views:	0
Size:	75.2 KB
ID:	1841251   Click image for larger version

Name:	264.jpeg
Views:	0
Size:	108.7 KB
ID:	1841252  

Click image for larger version

Name:	265.jpeg
Views:	0
Size:	96.9 KB
ID:	1841253   Click image for larger version

Name:	266.jpeg
Views:	0
Size:	70.3 KB
ID:	1841254   Click image for larger version

Name:	267.jpeg
Views:	0
Size:	50.4 KB
ID:	1841255  
Hoắc Kiến Hoa, Phan Vỹ Bá bị nghi là đồng phạm của Ngô Diệc Phàm. Nhiều ngôi sao trong làng giải trí Hoa ngữ như Phan Vỹ Bá, Lâm Tuấn Kiệt, Hoắc Kiến Hoa, Châu Kiệt Luân bị gọi tên trong scandal dụ dỗ, cưỡng dâm trẻ vị thành niên của Ngô Diệc Phàm.

Nhiều nghệ sĩ bị "vạ lây" bởi scandal của Ngô Diệc Phàm

Đêm 31/7, thông tin Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát tạm giữ điều tra hàng loạt cáo buộc như xâm hại t́nh dục, cưỡng hiếp trẻ thành niên, sử dụng chất kích thích, ma túy, làm trung gian mại dâm... gây rúng động làng giải trí Hoa ngữ và châu Á.

Theo một nguồn tin, Ngô Diệc Phàm thừa nhận hành động quan hệ với trẻ vị thành niên và tiết lộ có đồng phạm, là người anh em trong làng giải trí.


Phan Vỹ Bá bức xúc khi bị xem là đồng phạm của Ngô Diệc Phàm.

Dù những nhân vật này chưa được hé lộ danh tính nhưng đồng loạt nhiều nghệ sĩ của showbiz Hoa ngữ đă bị cộng đồng mạng gọi tên. Trong đó, nam ca sĩ nổi tiếng xứ Đài - Phan Vỹ Bá bị nghi ngờ đầu tiên v́ có tên tiếng Anh hơi giống kư tự viết tắt tên đồng phạm của Ngô Diệc Phàm.

Trước sự nghi ngờ của cộng đồng mạng, ngay lập tức, vào ngày 2/8, phía Phan Vỹ Bá đă phản hồi về tin tức anh là đồng phạm trong vụ hiếp dâm tập thể và sử dụng ma túy cùng Ngô Diệc Phàm.

Thông qua đại diện pháp lư, nam ca sĩ Đài Loan phủ nhận có dính dáng đến hành vi phạm pháp. Anh yêu cầu những tài khoản lan truyền tin đồn sai lệch nhanh chóng xóa bỏ bài viết phỉ báng, dẫn dắt dư luận trong thời điểm nhạy cảm và công khai nói lời xin lỗi anh. Phía Phan Vỹ Bá cho biết sẽ khởi kiện người tung tin thất thiệt để bảo vệ danh dự lẫn h́nh ảnh.


Ca sĩ Lâm Tuấn Kiệt có quan hệ thân thiết với Ngô Diệc Phàm cũng bị gọi tên trong cáo buộc hiếp dâm tập thể của nam ca sĩ thần tượng.

Nam ca sĩ Lâm Tuấn Kiệt, nhân vật thứ hai bất ngờ bị "gọi tên" trong vụ cưỡng dâm tập thể của Ngô Diệc Phàm, cũng bức xúc không kém và có hành động phản ứng tương tự.

Lâm Tuấn Kiệt và Phan Vỹ Bá vốn có mối quan hệ khá thân thiết với Ngô Diệc Phàm khi cộng tác với nam ca sĩ thần tượng trong nhiều dự án truyền h́nh.

Ngoài ra, nam ca sĩ Tạ Minh Hạo c̣n đăng bài tố Phan Vỹ Bá và Lâm Tuấn Kiệt nghiện sử dụng chất cấm và khẳng định tin tức của ḿnh là thật, nếu bịa đặt sẵn sàng chịu trách nhiệm pháp lư, khiến dư luận xôn xao.


Hoắc Kiến Hoa chưa lên tiếng phản hồi trước cáo buộc cho rằng anh có quan hệ thân thiết và thường xuyên tụ tập với Ngô Diệc Phàm.


Châu Kiệt Luân cũng bị gọi tên trong cáo buộc ăn chơi, thác loạn của Ngô Diệc Phàm.

Không chỉ có Phan Vỹ Bá, Lâm Tuấn Kiệt mà nhiều ngôi sao khác của làng giải trí như Hoắc Kiến Hoa, Châu Kiệt Luân cũng bị nghi ngờ có liên quan tới Ngô Diệc Phàm v́ từng tụ tập, giao lưu với nam ca sĩ thần tượng. Hiện tại, họ vẫn chưa lên tiếng.

Ngay sau khi Ngô Diệc Phàm bị tạm giữ để điều tra, các tài khoản mạng xă hội, sản phẩm âm nhạc, giải trí có liên quan tới ngôi sao 9x đều bị gỡ bỏ. Hiện tại, tên của Ngô Diệc Phàm trên nhiều ứng dụng được hiển thị bằng mă số 1337000.

Gia đ́nh Ngô Diệc Phàm bắt đầu "tẩu tán" tài sản

Trong thời gian nam ca sĩ thần tượng bị giam giữ, mẹ Ngô Diệc Phàm đang tiến hành chuyển tài sản của con trai sang tên bà. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, cựu thành viên nhóm EXO ước tính kiếm hơn 3 tỷ nhân dân tệ.


Mẹ nam ca sĩ đang tiến hành "di dời" tài sản trị giá gần 2 tỷ nhân dân tệ của con trai sang tên ḿnh sau khi Ngô Diệc Phàm bị bắt.

Hiện tại, quản lư công ty của Ngô Diệc Phàm chỉ c̣n mẹ ruột và anh họ của nam ca sĩ. Theo QQ, họ đang gấp rút t́m kiếm luật sư cho nam diễn viên.

Được biết, không có văn pḥng luật nào tại Trung Quốc dám tiếp nhận bào chữa cho nam nghệ sĩ v́ tính chất phức tạp và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đạo đức xă hội của vụ án.

Trong thời gian bị tạm giam, gia đ́nh Ngô Diệc Phàm sẽ không được phép thăm nuôi, trừ luật sư. Do mang quốc tịch Canada, sau khi thụ án, Ngô Diệc Phàm sẽ bị trục xuất khỏi Trung Quốc và không được phép nhập cảnh trong ṿng 10 năm.

Kẻ tống tiền Ngô Diệc Phàm bị bắt và nhận tội

Ngày 2/8, nam thanh niên họ Lưu đă bị cảnh sát bắt giữ và thừa nhận hành vi lừa đảo, tống tiền nam ca sĩ Ngô Diệc Phàm và hot girl Đô Mỹ Trúc. Anh này 23 tuổi, mới học hết cấp 2.


Người tống tiếng Ngô Diệc Phàm và hot girl Đô Mỹ Trúc tên là Lưu, 23 tuổi, đă bị cảnh sát bắt giữ v́ tội lừa đảo.

Theo nguồn tin, nam thanh niên họ Lưu bị bắt ở thành phố Nam Thông, tỉnh Giang Tô vào ngày 18/7 sau khi mẹ Ngô Diệc Phàm báo án bị phía Đô Mỹ Trúc tống tiền. Qua điều tra, cảnh sát xác định cả nam ca sĩ thần tượng và hot girl Đô Mỹ Trúc đều là nạn nhân của Lưu.

Lưu đă giả làm nạn nhân bị Ngô Diệc Phàm lừa t́nh để chiếm ḷng tin của Đô Mỹ Trúc. Trong quá tŕnh tṛ chuyện, hot girl 19 tuổi đă gửi cho Lưu nhiều thông tin đời tư và mối quan hệ với Ngô Diệc Phàm.

Lưu đă mạo danh người đại diện của Đô Mỹ Trúc và liên hệ với luật sư nam ca sĩ, đ̣i bồi thường hơn 460.000 USD. Mẹ Ngô Diệc Phàm do không biết nên chuyển 77.000 USD cho Đô Mỹ Trúc.

Sau đó, Lưu lại giả làm luật sư của Ngô Diệc Phàm, thuyết phục Đô Mỹ Trúc ḥa giải. Hot girl họ Đô đă chuyển trả vào tài khoản Lưu cung cấp và Lưu lừa được 27.000 USD từ Đô Mỹ Trúc.


Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát điều tra sau khi mẹ ruột của anh báo án việc con trai bị hot girl Đô Mỹ Trúc tống tiền.

Chính từ việc mẹ nam ca sĩ Ngô Diệc Phàm báo án việc con trai bị tống tiền, các cơ quan chức năng đă tiến hành điều tra vụ việc ồn ào của nam diễn viên và Đô Mỹ Trúc. Họ phát hiện nhiều hành vi sai trái của anh với các cô gái trẻ và tiến hành tạm giam ngôi sao 9x vào ngày 29/7.

Trước khi vấp phải cáo buộc cưỡng hiếp, Ngô Diệc Phàm thuộc nhóm "tứ đại lưu lượng" (4 nam thần tượng có nhiều người hâm mộ nhất Trung Quốc) cùng Lộc Hàm, Lư Dịch Phong, Dương Dương.

Anh từng có cơ hội tham gia nhiều dự án đ́nh đám của Trung Quốc và thế giới. Ở tuổi 31, Ngô Diệc Phàm được xem là đại diện cho thế hệ nghệ sĩ 9x có sức ảnh hưởng đến thế hệ Z - lớp công chúng trẻ của Trung Quốc và châu Á.

Trang QQ cho biết, nạn nhân của Ngô Diệc Phàm phần lớn là những cô gái vị thành niên, trong đó có người mới chỉ 14 tuổi. Đồng phạm của anh là một nhóm người, trong đó có 2 nghệ sĩ khác. Do vậy, vụ việc của Ngô Diệc Phàm không chỉ là bê bối đời tư của nghệ sĩ mà c̣n là sự báo động về đạo đức, lối sống của giới nghệ sĩ trẻ Trung Quốc.

Tờ Global Times b́nh luận về vụ việc Ngô Diệc Phàm bị tạm giam để điều tra: "Dù bạn nổi tiếng cũng không có sự miễn trừ nào cả. Bất cứ ai phạm pháp sẽ bị pháp luật trừng trị".

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 08-04-2021
  Reputation: 33306


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 72,139
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	261.jpeg
Views:	0
Size:	73.3 KB
ID:	1841249   Click image for larger version

Name:	262.png
Views:	0
Size:	426.0 KB
ID:	1841250   Click image for larger version

Name:	263.jpeg
Views:	0
Size:	75.2 KB
ID:	1841251   Click image for larger version

Name:	264.jpeg
Views:	0
Size:	108.7 KB
ID:	1841252  

  Click image for larger version

Name:	265.jpeg
Views:	0
Size:	96.9 KB
ID:	1841253   Click image for larger version

Name:	266.jpeg
Views:	0
Size:	70.3 KB
ID:	1841254   Click image for larger version

Name:	267.jpeg
Views:	0
Size:	50.4 KB
ID:	1841255  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,361 Times in 5,613 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 81 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 14:05.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05360 seconds with 13 queries