Tội ác 'tày đ́nh' của người đàn ông sát hại vợ và con trai để chiếm đoạt gần 1 triệu USD tiền bảo hiểm - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 925
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tội ác 'tày đ́nh' của người đàn ông sát hại vợ và con trai để chiếm đoạt gần 1 triệu USD tiền bảo hiểm
Click image for larger version

Name:	giet-vo-va-con-trai.jpg
Views:	0
Size:	110.0 KB
ID:	1842237  
Ḷng tham muốn hưởng trọn số tiền bảo hiểm của vợ và con trai. Gă đàn ông đă dựng lên những kế hoạch vô cùng tinh vi, tàn độc để che đậy tội ác của ḿnh. Y đă phải nhận bản án thích đáng.Lời thú tội khi đang chấp hành án

Theo NY Times, ngày 24/2/2020, Karl Holger Karlsen (60 tuổi) thừa nhận cáo buộc sát hại người vợ Christina vào năm 1991 để chiếm đoạt số tiền bảo hiểm 215.000 USD (khoảng 4,9 tỷ đồng). Vào thời điểm Karl thừa nhận cáo buộc, ông ta đang thực hiện bản án tù 15 năm v́ sát hại người con trai Levi ở Seneca Falls, New York (Mỹ) vào năm 2008 để “nuốt trọn” 700.000 USD (khoảng 16 tỷ đồng) tiền bảo hiểm của nạn nhân.

Cáo trạng cho biết, năm 2008, con trai của Karl, Levi (23 tuổi) đă kư một hợp đồng bảo hiểm trị giá 700.000 USD và điền người hưởng thụ trong trường hợp anh ta qua đời là cha ḿnh.

Tuy nhiên, chỉ vài tiếng sau khi kư hợp đồng, thi thể của Levi được t́m thấy bởi người mẹ kế trong t́nh trạng bị đè dưới gầm xe tải trong gara. Ban đầu, các nhà chức trách cho rằng cái chết của Levi là một tai nạn cho đến năm 2011, người mẹ kế đă phát hiện Karl lấy toàn bộ tiền bảo hiểm từ con trai để đầu tư vào gói bảo hiểm 1,2 triệu USD của chính ḿnh. Hành động này đă khiến bà cảm thấy nghi ngờ và báo cho cảnh sát.

Không lâu sau, dưới sự hợp tác của người mẹ kế, sự thật về cái chết của Levi dần được hé lộ. Năm 2013, Karl bị tuyên án 15 năm tù v́ tội Giết người.

Cái chết của người vợ và bản án chung thân cho gă chồng tàn độc

Cũng từ đây, mối nghi ngờ về cái chết thực sự của người vợ đầu tiên Christina vào năm 1991 đă khiến cơ quan chức năng lật lại điều tra toàn bộ vụ án.

Năm 1991, một vụ hỏa hoạn xảy ra ở nhà của vợ chồng Karl. Khi đó, Erin mới chỉ 6 tuổi cùng với em trai Levi và chị gái đă may mắn chạy ra khỏi nhà nhưng mẹ chúng th́ không.

Vài tuần sau khi người vợ chết, Karl đă nhận được số tiền 215.000 USD bảo hiểm của vợ và chuyển đến New York, đồng thời gă thanh toán một khoản nợ từ trước đó của ḿnh.

Năm 2013, em gái của Levi khẳng định rằng, vào thời điểm xảy ra vụ cháy, cha cô chỉ đứng đó và không có bất cứ hành động ǵ gọi là “cố gắng cứu mẹ”.

“Chúng tôi biết những ǵ ông ấy đă làm với mẹ chúng tôi cũng như với anh trai”, người em gái khẳng định.

Tại phiên ṭa ngày 17/3/2020, sau khi thừa nhận mọi cáo buộc sát hại vợ và con trai, Karl đă bị tuyên án tù chung thân không ân xá.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 08-05-2021
  Reputation: 18683


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 36,016
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	giet-vo-va-con-trai.jpg
Views:	0
Size:	110.0 KB
ID:	1842237  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,072 Times in 3,204 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 42 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 07:32.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06680 seconds with 13 queries