Những thói quen tốt dưới một phút giúp làm thay đổi cuộc sống của bạn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 179
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Những thói quen tốt dưới một phút giúp làm thay đổi cuộc sống của bạn
Click image for larger version

Name:	good-habits2-084807175.jpg
Views:	0
Size:	96.1 KB
ID:	1869847  
Mọi điều lớn lao đều bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt, hăy thay đổi thói quen lành mạnh ngay hôm nay để cuộc sống của ḿnh tốt hơn bạn nhé!

Bạn muốn nâng cao giá trị cuộc sống, đạt được những thành tích trong công việc hoặc đơn giản muốn cảm thấy hạnh phúc hơn? Trên thực tế, để đạt được những điều lớn lao th́ bạn cần phải bắt đầu những việc nhỏ.
Muốn tăng năng suất và chất lượng cuộc sống nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Hăy thử những thói quen dưới 1 phút rất dễ thực hiện dưới đây mỗi ngày có thể sẽ thay đổi cuộc sống của bạn đấy!

1/ Thức dậy nhanh chóng

Việc thức dậy và nhanh chóng ra khỏi giường tưởng chừng nghe rất đơn giản nhưng lại trở thành việc khó thực hiện trong thời buổi bây giờ khi chúng ta có thói quen cứ thức dậy lại lấy điện thoại để kiểm tra xem thông báo, có ai gửi tin nhắn hay gọi lỡ cho bạn hay không. Việc này có thể tốn rất nhiều thời gian của bạn. Hăy cố gắng giử kỷ luật cho bản thân bằng cách bật dậy ngay khi tỉnh nhanh nhất để không làm tiêu hao năng lượng buổi sáng vào những việc vô bổ.

2/ Hít thở thật sâu

Theo khoa học, việc hít thở sâu rất quan trọng đối với sức khỏe tinh thần và thể chất nhưng chúng ta thường ngó lơ nó và chẳng mấy khi để ư đến việc hít thở của ḿnh. Nếu bạn gặp phải áp lực hay căng thẳng, hăy dành vài phút b́nh tĩnh và tập trung vào hơi thở của ḿnh, mới nghe qua th́ có vẻ máy móc nhưng thực chất việc làm này rất hiệu quả. Hăy thử hít sâu và đếm từ 1 đến 5, sau đó từ từ thở ra, thư giăn toàn bộ cơ thể. Bạn sẽ thấy sự khác biệt ngay sau khi làm điều này.


Những thói quen tốt dưới một phút giúp làm thay đổi cuộc sống của bạn

3/ Dành thời gian tạm hoăn

Kể cả khi bạn đang phải trải qua hàng giờ tập luyện hay trong một quá tŕnh làm việc căng thẳng, hăy dành vài phút để tạm hoăn công việc lại để lấy lại năng lượng cho bộ năo và cơ thể của ḿnh. 60 giây nghỉ giữa giờ có thể giúp bạn thư giăn với hiệu quả bất ngờ.

4/ Dọn dẹp giường ngủ

Đúng thế, bạn chỉ cần hơn 1 phút để dọn dẹp giường và điều đó sẽ làm cuộc sống của bạn thay đổi khá nhiều. Thói quen ngăn nắp và gọn gàng rất cần thiết. Hăy thử áp dụng vài phút dọn dẹp cả với khu vực làm việc, tủ sách, bàn ăn của bạn. Môi trường gọn gàng và sạch sẽ không chỉ giúp bạn giảm bớt căng thẳng mà c̣n tốt cho sức khỏe của chính bạn.

5/ Bày tỏ ḷng biết ơn một cách rơ ràng

Có thể bạn đă biết rằng việc thể hiện ḷng biết ơn chính là bí quyết để tăng cường sức khỏe tinh thần hoặc thúc đẩy các mối giao tiếp lành mạnh hơn. V́ vậy hăy thực hành nó, ví dụ: bất cứ khi nào bạn nói "CÁM ƠN" với ai đó, hăy cho họ biết bạn thật sự trân trọng họ như thế nào qua ánh mắt và lời nói của ḿnh, đó chính là cách bày tỏ chân thành nhất.

6/ Để đồng hồ chạy nhanh hơn 60 giây

Nếu mỗi ngày bạn đều phải chạy đua với thời gian th́ có một mẹo nhỏ là hăy để đồng hồ báo thức của ḿnh chạy nhanh hơn thời gian thực tế. Thay v́ cố gắng đặt báo thức thật sớm để bắt ḿnh dậy th́ bạn chỉ cần để nhanh hơn 1 phút. Nghe có vẻ là một thay đổi nhỏ, nhưng sau 10 ngày khi cơ thể quen dần với việc đó th́ bạn có thể thêm hẳn 10 phút vào buổi sáng của ḿnh mà không hề nhận ra.

Tận dụng thời gian đó để làm diện mạo ḿnh chỉnh tề hơn chắc chắn sẽ là cách để bạn bắt đầu một ngày mới tuyệt vời.

Bài cùng thể loại : • trungthuc
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Release: 4 Days Ago
  Reputation: 21907


  Profile:
  Join Date: Jul 2020
  Location: California
  Posts: 1,950
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	good-habits2-084807175.jpg
Views:	0
Size:	96.1 KB
ID:	1869847  
  trungthuc_is_offline
  Thanks: 142
  Thanked 1,733 Times in 834 Posts
  Mentioned: 7 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 146 Post(s)
  Rep Power: 4 trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7
  trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7trungthuc Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:43.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05822 seconds with 13 queries