Phi thuyền không gian SpaceX lần đầu tiên chở công dân lên quỹ đạo trái đất - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 245
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Phi thuyền không gian SpaceX lần đầu tiên chở công dân lên quỹ đạo trái đất
Click image for larger version

Name:	m.png
Views:	0
Size:	704.6 KB
ID:	1871365  
9/16

Tin từ Cape Canaveral, Florida — Một tỷ phú điều hành thương mại điện tử và ba công dân tư nhân không giàu có đă được chọn để tham gia chuyến bay vào quỹ đạo trên phi thuyền SpaceX. Đây là chuyến bay chở toàn công dân đầu tiên bay ṿng quanh Trái đất mà SpaceX thực hiện.

Bốn thành viên phi hành đoàn, bao gồm người sáng lập và giám đốc điều hành công ty Shift4 Payments, ông Jared Isaacman, đă cất cánh ngay trước khi mặt trời lặn từ Trung tâm Không gian Kennedy ở Cape Canaveral.

Một webcast của SpaceX về quá tŕnh phóng phi thuyền cho thấy ông Isaacman, 38 tuổi và các thành viên khác bao gồm ông Sian Proctor, cô Hayley Arceneaux, 29 tuổi và ông Chris Sembroski, 42 tuổi – ngồi trong cabin điều áp của phi thuyền SpaceX Crew Dragon màu trắng mang tên Resilience. Phi thuyền, được trang bị một mái ṿm quan sát đặc biệt thay cho cửa sập.
Ông Isaacman đă trả một khoản tiền không được tiết lộ cho đồng nghiệp là tỷ phú Elon Musk để tham gia chuyến bay. Tạp chí Time cho biết giá vé cho cả 4 chỗ ngồi là 200 triệu mỹ kim. Chuyến bay chủ yếu nhằm nâng cao nhận thức và hỗ trợ cho bệnh viện Jude Children’s Research Hospital, một trung tâm ung thư nhi khoa hàng đầu ở Memphis, Tennessee.

Cô Arceneaux là một người sống sót sau căn bệnh ung thư xương đă trở thành phụ tá bác sĩ của St.Jude và ” ông Sembroski là một cựu chiến binh Không quân Hoa Kỳ và kỹ sư dữ kiện hàng không không gian.

Bốn thành viên phi hành đoàn đă trải qua 5 tháng chuẩn bị, bao gồm rèn luyện thích nghi độ cao, làm quen với lực ly tâm (G-force), đào tạo mô phỏng và vi trọng lực, huấn luyện trong trường hợp khẩn cấp, bài tập trong lớp và kiểm tra y tế.

Bài cùng thể loại : • florida80
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  florida80's Avatar
  Release: 09-16-2021
  Reputation: 172162


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 95,475
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	m.png
Views:	0
Size:	704.6 KB
ID:	1871365  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,411
  Thanked 37,566 Times in 11,004 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 118 florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9florida80 Reputation Uy Tín Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 19:07.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.09339 seconds with 13 queries