Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh sao kê tiền từ thiện - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 123
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh sao kê tiền từ thiện
Click image for larger version

Name:	15.jpg
Views:	0
Size:	146.6 KB
ID:	1871932  
Chiều 17/9, Thủy Tiên - Công Vinh đến ngân hàng sao kê hơn 177 tỷ đồng năm qua cô kêu gọi quyên góp ủng hộ miền Trung băo lũ.

Vợ chồng ca sĩ và một luật sư có mặt tại ngân hàng ở quận 7. 11 tháng sau khi đi các tỉnh miền Trung trao tiền cho người dân, ca sĩ lần đầu tiên làm thủ tục kư nhận 18.107 trang sao kê, đựng trong tám thùng carton. Trước đây, cô từng nói chưa đi sao kê v́ số tiền lớn, gây khó cho thủ tục ngân hàng.

Cô cho biết trong 40 ngày quyên góp cho nạn nhân băo lũ miền Trung, từ ngày 13/10 đến ngày 23/11/2020, số tiền cô nhận được là 177 tỷ 520 triệu đồng. Ca sĩ nói tổng chi do các cơ quan địa phương xác nhận là hơn 178 tỷ đồng.

Cựu cầu thủ Công Vinh - chồng Thủy Tiên - phản bác thông tin cho rằng sau khi kết thúc các đợt từ thiện vẫn có lượng lớn tiền thiện nguyện đổ vào tài khoản của vợ anh. Công Vinh nói đă sao kê giấy ngân hàng cho thấy 3 tháng sau khi kết thúc chuyến từ thiện miền Trung, từ ngày 24/11/2020 đến ngày 24/2 năm nay, số tiền trong tài khoản của Thủy Tiên là hơn 4,6 triệu đồng.


Thủy Tiên, Công Vinh (phải) đến ngân hàng sao kê 177 tỷ đồng tiền thiện nguyện cho người miền Trung chịu băo lũ, chiều 17/9. Ảnh: Quỳnh Trần

Trên mạng xă hội, một số h́nh ảnh lan truyền thông tin cho rằng một tài khoản khác được Thủy Tiên dùng để kêu gọi tiền từ thiện. Vợ chồng ca sĩ khẳng định chỉ dùng tài khoản duy nhất kêu gọi hỗ trợ miền Trung. Công Vinh nói thêm: "Việc vướng rắc rối khi hoạt động tử thiện khiến đời sống, t́nh h́nh kinh tế gia đ́nh bị ảnh hưởng. Vợ chồng tôi sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để bảo vệ quyền lợi chính đáng. Các giấy tờ này sẽ được gửi đến cơ quan điều tra".

Năm 2020, trong đợt miền Trung chịu băo lũ Thủy Tiên là nghệ sĩ huy động được số tiền ủng hộ lớn nhất. Khi đó, cô trực tiếp ra các tỉnh miền Trung trao tiền, quà cho mọi người. Nhưng từ đó đến nay, cô liên tục đối diện hàng loạt ư kiến nghi ngờ về số tiền và cách giải ngân. Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh nhiều lần livestream, chia sẻ áp lực khi bị nói trục lợi từ hoạt động thiện nguyện. Nhiều ư kiến cho rằng số tiền cô kêu gọi thực chất lên đến 320 tỷ đồng. Tối 5/9, Công Vinh khẳng định vợ anh không dùng hai số tài khoản để kêu gọi, số tiền nhận được không phải 320 tỷ đồng như lời đồn đoán. Khi đó, Thủy Tiên cho biết chưa thực hiện sao kê online v́ vướng mắc nhiều giấy tờ, thủ tục.

Nhiều nghệ sĩ trong nước vướng scandal liên quan đến chuyện công khai thu chi, sao kê khi làm thiện nguyện thời gian qua. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị tố cáo kêu gọi được số tiền thiện nguyện gấp nhiều lần con số 1,8 tỷ công bố. Nghệ sĩ Hoài Linh bị một bộ phận khán giả phản ứng do chậm giải ngân hơn 13 tỷ đồng quyên góp cũng như không thông báo kịp thời cách sử dụng tiền cho người đă ủng hộ anh. Chiều 7/9, Trấn Thành đăng bản sao kê dài hơn 1.000 trang cho số tiền 9,6 tỷ đồng quyên góp ủng hộ miền Trung lũ lụt, sau khi liên tục bị nhiều khán giả yêu cầu công khai thông tin từ ngân hàng.

Đầu tháng 9, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xin ư kiến các hội ngành liên quan để soạn dự thảo quy tắc ứng xử của nghệ sĩ. Dự thảo đề cập trong các hoạt động xă hội, nghệ sĩ phải có trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng, đồng thời minh bạch hoạt động xă hội, từ thiện, nghệ sĩ không tham gia quảng cáo sản phẩm kém chất lượng, ủng hộ hoạt động mê tín dị đoan.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 23025


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 47,895
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	15.jpg
Views:	0
Size:	146.6 KB
ID:	1871932  
  troopy_is_offline
  Thanks: 29
  Thanked 4,812 Times in 4,154 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 18 Post(s)
  Rep Power: 55 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:11.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06653 seconds with 13 queries