Đây là cơ hội vàng mua nhà ở London - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Business News |Tin Kinh Tế


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 278
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Đây là cơ hội vàng mua nhà ở London
Click image for larger version

Name:	22ukprop.jpg
Views:	0
Size:	136.1 KB
ID:	1875763  
Cơ hội đầu tư nhà ở Anh là lúc này khi mà cơn sốt chuyển nhà qua bớt đi. Giá nhà tại London giảm đáng kể. Với London có lẽ chưa nghe đến việc giá nhà hạ nhiệt.

Từ tháng 6 đến tháng 7, giá nhà London đă giảm xuống c̣n 495,000 bảng khi đợt giảm thuế trước bạ bắt đầu kết thúc.

Theo dữ liệu mới nhất của cơ quan đăng kư đất đai, London ghi nhận mức giảm hai phần trăm, và 3.7% là mức giảm trung b́nh trên khắp Anh quốc khi cơn sốt chuyển nhà lắng xuống.

Theo ông Tom Bill - người đứng đầu bộ phận nghiên cứu nhà ở Anh quốc tại Knight Frank, đây là mức giảm hàng tháng lớn nhất kể từ năm 1992

Ông Tom cho biết: “Giống như một bộ phim bom tấn Hollywood tồi tệ, thị trường nhà đất Anh có vẻ như sẽ có cái kết dễ đoán trong năm nay, sau một khởi đầu bùng nổ. Nhu cầu vẫn mạnh mẽ và bối cảnh kinh tế ngày càng tạo cảm giác tích cực khi Covid dần biến mất".

"Câu hỏi quan trọng là lượng cung tăng lên bao nhiêu khi mùa thu đến gần. Chúng tôi kỳ vọng tác động của thời điểm và nhu cầu của người mua sẽ đóng vai tṛ quan trọng trong việc thúc đẩy nguồn cung cao hơn - điều này sẽ ḱm hăm tốc độ tăng giá nhà. Mức giảm hàng tháng trong tháng 7 là con số lớn nhất kể từ 1992 và lớn thứ hai kể từ năm 1968. Do đó, chúng tôi kỳ vọng tăng trưởng hàng năm trong phần c̣n lại của 2021 sẽ ở mức một con số ”.

Thị trường bất động sản mùa thu dự kiến vẫn khá sôi động

Giá trung b́nh trên toàn quốc đă tăng 13.2% vào tháng Bảy năm trước, khi đợt giảm thuế trước bạ bắt đầu được áp dụng - báo trước những tháng với doanh số nhà bán kỷ lục.


Giá nhà London có mức tăng nhỏ nhất trong nước - 2.2%, so với Đông Bắc - giá nhà khu vực này đă tăng tới 10.8%.

Các đại lư cho biết ngày càng có nhiều người rao bán khi quay trở lại sau kỳ nghỉ hè. Tuy nhiên, nhu cầu của người mua vẫn vượt xa nguồn cung, có nghĩa là giá nhà có khả năng tiếp tục tăng trong thời gian c̣n lại của năm.

Jeremy Leaf - đại lư bất động sản phía bắc London và cựu chủ tịch bất động sản dân cư của RICS, nói: “Các khảo sát giá nhà toàn diện nhất, mặc dù hơi cũ, cho thấy quyết tâm của người mua nhằm ở lại thị trường, mặc dù mức giảm thuế tối đa đă kết thúc. Giá giảm một chút so với tháng trước là điều dễ hiểu, nhưng giá vẫn được hỗ trợ bởi lăi suất thấp và đặc biệt là thiếu nguồn cung".

"Trên thực tế, trong vài tuần qua chúng tôi đă thấy các dấu hiệu lượng cung tăng khi người bán trở lại sau kỳ nghỉ, tạo tiền đề cho một mùa thu khá nhộn nhịp".

Ông Mark Harris - giám đốc điều hành công ty môi giới thế chấp SPF Private Clients, nhận định lăi suất thấp và tăng khả năng thế chấp hậu phong tỏa sẽ giúp nhiều người có khả năng mua nhà hơn so với khi chính phủ thắt chặt các hạn chế tài chính.

Ông Mark nói: “Trái ngược với thời kỳ đầu của đại dịch, khi các bên cho vay cảnh giác hơn, họ đang mong muốn xuất tiền ra, với lăi suất thế chấp trung b́nh trên kỳ hạn 2 và 5 năm giảm xuống mức thấp nhất trong lịch sử. Với số lượng thế chấp nhiều gấp đôi so với một năm trước, người vay tiền đang có rất nhiều lợi thế. Giả sử họ có thể t́m thấy ngôi nhà muốn mua bất chấp nguồn cung hạn chế, có rất nhiều lựa chọn thế chấp với lăi suất thấp".

"Thị trường sẽ có một mùa thu mạnh mẽ. Trong khi đợt giảm thuế trước bạ kết thúc vào cuối tháng này, vẫn có nhiều người muốn mua nhà để có thêm không gian, và các khoản thế chấp ưu đăi sẽ giúp họ làm được điều đó”.

Viethome (Theo Evening Standard)

Bài cùng thể loại : • Romano
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Romano's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 41697


  Profile:
  Join Date: May 2007
  Posts: 76,362
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	22ukprop.jpg
Views:	0
Size:	136.1 KB
ID:	1875763  
  Romano_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 5,483 Times in 4,507 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 27 Post(s)
  Rep Power: 93 Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7Romano Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 13:31.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07591 seconds with 13 queries