Sao 'Tiểu Long Nữ' kể cuộc sống với chồng đại gia - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 566
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sao 'Tiểu Long Nữ' kể cuộc sống với chồng đại gia
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	106.3 KB
ID:	1876743  
Ông Tĩnh Tinh - từng đóng Tiểu Long Nữ - bị chồng đại gia Hong Kong chê "hoang phí" khi mua đồng hồ tặng ông.

Trên Mpweekly, cựu diễn viên cho biết hiện sống ở Quảng Châu, Trung Quốc để quản lư việc kinh doanh của gia đ́nh. Đời thường, bà không dùng hàng hiệu, nữ trang, dù được nhiều người tặng. Bà cho biết chồng - doanh nhân Hà Bưu - c̣n sống đơn giản, tiết kiệm hơn: "Anh ấy chỉ có hai đôi giày và không chịu mua đôi mới nếu giày chưa rách. Anh ấy không có nhu cầu về vật chất. Tôi từng tặng đồng hồ cho chồng dịp sinh nhật, anh ấy bảo tôi hoang phí. Đồng hồ mà cha để lại, anh ấy cũng chẳng đeo bao giờ".

Doanh nhân Hà Bưu thuộc ḍng tộc nổi tiếng Hong Kong. Cha ông là doanh nhân, nhà từ thiện Hà Hồng Chương. Gia đ́nh Hà Bưu sở hữu khoảng 200 bất động sản trên toàn thế giới. Anh họ của ông Hà Hồng Chương là Hà Hồng Sân (1921-2020) - người được mệnh danh "Vua ṣng bạc Macau" v́ gây dựng đế chế casino ở đây.Hồi tháng 8, Ông Tĩnh Tinh bán năm chiếc túi Hermès, gồm ba chiếc ḍng Birkin và hai chiếc ḍng Kelly để lấy tiền mặt gửi vào quỹ từ thiện của ḍng họ. Năm chiếc túi này đều do người khác tặng Ông Tĩnh Tinh, có chiếc bà chưa dùng lần nào. Cựu diễn viên nói: "Điều tôi cần là niềm vui trong ḷng, những vật ngoài thân thế này không quan trọng. Hơn nữa tôi không dùng chúng, bảo quản chúng rất tốn công sức". Sắp tới, cựu diễn viên dần dần bán nữ trang để quyên góp vào quỹ. Những món trang sức có giá trị lịch sử, bà sẽ tặng cho bảo tàng.

Ông Tĩnh Tinh cho biết vợ chồng đều không muốn sống quá nhàn nhă, mục tiêu của cả hai là giúp đỡ được càng nhiều người càng tốt. Trước đó, khi kết hôn năm 2019, đôi vợ chồng công bố hiến toàn bộ tài sản làm từ thiện. Ông Tĩnh Tinh nói: "Vợ chồng tôi không có con chung. Hai con gái riêng của tôi nói không nhận tiền của người khác. Cả gia đ́nh chúng tôi đồng thuận hiến tặng toàn bộ tài sản".Ông Tĩnh Tinh sinh năm 1964 ở Việt Nam. Cha mẹ ly hôn khi bà chưa đầy một tuổi. Sau đó, Tĩnh Tinh cùng mẹ tới Hong Kong sinh sống. Diễn viên đóng phim đầu tiên năm 16 tuổi, lưu dấu ấn qua vai Tiểu Long Nữ trong phim điện ảnh Dương Quá và Tiểu Long Nữ (1983, đóng cặp Trương Quốc Vinh) cùng các phim Như Lai thần chưởng, Vơ lâm quái hỏa lệnh... Ngoài đóng phim, Ông Tĩnh Tinh c̣n là luật sư.Bà kết hôn lần đầu năm 1984 cùng Lưu Gia Lương - diễn viên vơ thuật hơn bà 30 tuổi. Vợ chồng có hai con gái. Lưu Gia Lương có tầm ảnh hưởng lớn với ḍng phim vơ thuật Hong Kong, ông từng đóng Túy quyền 2, Túy quyền 3, Thủy Hử truyện, Kim Yến Tử... Diễn viên qua đời năm 2013 v́ các bệnh ung thư, viêm phổi.

Bài cùng thể loại : • Hanna
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Hanna's Avatar
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 57163


  Profile:
  Join Date: Dec 2006
  Posts: 67,798
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	106.3 KB
ID:	1876743  
  Hanna_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 3,253 Times in 2,633 Posts
  Mentioned: 4 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6 Post(s)
  Rep Power: 84 Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8Hanna Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:42.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.05408 seconds with 13 queries