Trường học ở Mỹ gây bức xúc v́ yêu cầu học sinh đeo khẩu trang khi ăn - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 243
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trường học ở Mỹ gây bức xúc v́ yêu cầu học sinh đeo khẩu trang khi ăn
Click image for larger version

Name:	deo-khau-trang-1.jpg
Views:	0
Size:	58.2 KB
ID:	1876952  
Trường Tiểu học Geiger Montessori ở Tacoma (Washington) mới đây đă bắt đầu đón học sinh trở lại với những quy tắc nghiêm ngặt để hạn chế nguy cơ lây lan COVID-19.

Trong một email gửi đến phụ huynh, ban giám hiệu trường Geiger khuyến cáo các học sinh nhỏ tuổi nên được bố trí dùng bữa trong một căng tin thoáng gió, và chỉ được tháo khẩu trang “khi cắn thức ăn hoặc uống nước”.

Sau khi cho thức ăn vào miệng, học sinh được yêu cầu kéo khẩu trang lên “để nhai, nuốt hoặc nói”.Đại diện nhà trường khẳng định, khuyến cáo trên được đưa ra dựa theo hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát - Pḥng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ và cơ quan y tế Washington.

Trên thực tế, hướng dẫn y tế của bang Washington ghi rằng “học sinh có thể bỏ khẩu trang khi ăn uống”, nhưng phải tuân thủ quy định giữ khoảng cách. Các hướng dẫn của CDC cũng không đề cập đến quy định đeo khẩu trang khi ăn trưa.

Sau khi bị các phụ huynh phàn nàn về quy định phi lư, ban giám hiệu trường Geiger trả lời rằng đây chỉ là khuyến nghị, và sẽ không có học sinh nào bị kỷ luật v́ bỏ khẩu trang trong lúc cắn thức ăn.

Theo RT, trẻ em ở độ tuổi tiểu học có nguy cơ mắc bệnh nặng và nguy cơ tử vong v́ COVID-19 rất thấp. Đến thời điểm hiện tại, mới chỉ có 464 trẻ em từ 0 đến 17 tuổi qua đời v́ COVID-19 trong tổng số 672.000 ca tử vong ở Mỹ.

Một số trường học khác ở Mỹ mới đây cũng đă đưa ra quy định về pḥng chống lây lan COVID-19. Trường Đại học Stanford nhắc nhở các sinh viên đă được tiêm pḥng đầy đủ rằng họ cần đeo khẩu trang khi chơi bóng rổ. Các sinh viên được yêu cầu “điều chỉnh cường độ hoạt động” để tránh t́nh trạng khó thở khi đeo khẩu trang.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 18736


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 37,110
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	deo-khau-trang-1.jpg
Views:	0
Size:	58.2 KB
ID:	1876952  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,098 Times in 3,226 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 43 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 03:09.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06433 seconds with 13 queries