Xiaomi phủ nhận kiểm duyệt smartphone người dùng sau cáo buộc của quốc gia châu Âu - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 173
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Xiaomi phủ nhận kiểm duyệt smartphone người dùng sau cáo buộc của quốc gia châu Âu
Click image for larger version

Name:	photo-1-16324682294571249870067.jpg
Views:	0
Size:	90.4 KB
ID:	1877786  
Xiaomi cho biết các thiết bị của họ không kiểm duyệt thông tin liên lạc của người dùng. Thông tin này được đưa ra một ngày sau khi Bộ Quốc pḥng Lithuania khuyến cáo rằng. Người tiêu dùng tại quốc gia châu Âu này nên tránh sử dụng điện thoại Trung Quốc.Trước đó khuyến cáo được Bộ Quốc pḥng nước này đưa ra sau khi phát hiện nhiều thiết bị công nghệ đến từ Trung Quốc có tích hợp công cụ tự động kiểm duyệt. Cụ thể hơn, tính năng kiểm duyệt đă được phát hiện trong các mẫu smartphone cao cấp của Xiaomi, như Mi 10T.

Chúng được tích hợp sẵn khả năng phát hiện và kiểm duyệt các từ khóa và nội dung chính trị nhạy cảm với Trung Quốc, với tổng số từ khóa lên tới con số 449 và liên tục được cập nhật thêm. Khi được phát hiện, tính năng này đang tắt, nhưng các quan chức của Trung tâm An ninh mạng Quốc gia Lithuania cho biết nó có thể được bật lại từ xa.

Trong một tuyên bố gửi cho Reuters, một phát ngôn viên của Xiaomi cho biết thiết bị của họ "không kiểm duyệt thông tin liên lạc đến hoặc đi từ người dùng".

"Xiaomi chưa bao giờ và sẽ không bao giờ hạn chế hoặc chặn bất kỳ hành vi cá nhân nào của người dùng điện thoại thông minh của chúng tôi, chẳng hạn như t́m kiếm, gọi điện, duyệt web hoặc sử dụng phần mềm liên lạc của bên thứ ba", tuyên bố cho biết. "Xiaomi hoàn toàn tôn trọng và bảo vệ các quyền hợp pháp của tất cả người dùng".

Nhưng báo cáo của Trung tâm Không gian mạng Quốc gia Luthiania cũng cho biết điện thoại Xiaomi đang gửi dữ liệu sử dụng điện thoại được mă hóa đến một máy chủ ở Singapore. Và điều này có thể vi phạm các quy định về dữ liệu của châu Âu.

“Điều này quan trọng không chỉ đối với Lithuania mà đối với tất cả các quốc gia đang sử dụng thiết bị của Xiaomi", trung tâm cho biết trong báo cáo.

Người phát ngôn của Xiaomi chỉ đáp lại vấn đề này rằng: "Xiaomi tuân thủ Quy định chung về bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu."

Thứ trưởng Bộ Quốc pḥng Luthiania, Margiris Abukevicius, nói rằng Bộ đă chia sẻ báo cáo của ḿnh với các quan chức an ninh mạng từ các quốc gia Liên minh châu Âu khác và Mỹ. Ông cũng khuyến nghị người dân nước ḿnh không nên mua điện thoại mới của Trung Quốc và "vứt bỏ những điện thoại đă mua càng nhanh càng tốt".

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 4 Weeks Ago
  Reputation: 18736


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 37,110
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	photo-1-16324682294571249870067.jpg
Views:	0
Size:	90.4 KB
ID:	1877786  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,098 Times in 3,226 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 43 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 20:47.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06533 seconds with 13 queries