Lư do khiến ông Kim Jong-un liên tục vắng bóng bí ẩn đă được tiết lộ - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 499
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lư do khiến ông Kim Jong-un liên tục vắng bóng bí ẩn đă được tiết lộ
Click image for larger version

Name:	431.png
Views:	0
Size:	283.7 KB
ID:	1893641   Click image for larger version

Name:	432.jpg
Views:	0
Size:	89.7 KB
ID:	1893642  
Hé lộ lư do khiến ông Kim Jong-un liên tục vắng bóng bí ẩn. Đó là ông đă dành thời gian cho việc thiết kế trong những lần vắng bóng bí ẩn trong năm nay.


Nhà lănh đạo Triều Tiên Kim Jong-un (Ảnh: KCTV).

Kể từ đầu năm nay, nhà lănh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đă vài lần vắng bóng trước công chúng, làm dấy lên đồn đoán ông gặp vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, hăng tin NK News đă t́m thấy manh mối trong những bức ảnh được trưng bày tại triển lăm nghệ thuật công nghiệp quốc gia Triều Tiên hồi tuần trước ở B́nh Nhưỡng. Những bức ảnh này cho thấy, ông Kim Jong-un đă dành thời gian "ở ẩn" để đánh giá các thiết kế công nghiệp.

Một đoạn video được hăng thông tấn KCTV đăng tải cho thấy một bảng tin ở lối vào triển lăm liệt kê 25 ngày năm nay khi ông Kim Jong-un bận rộn hỗ trợ để hoàn tất 110 mẫu thiết kế công nghiệp. Thời gian này rơi vào khoảng từ tháng 2 đến tháng 5 năm nay khi ông Kim Jong-un vắng bóng bí ẩn trước công chúng.

Trong phần lớn tháng 2, ông Kim Jong-un được cho là bận rộn phê duyệt thiết kế cho các quảng cáo, bảng tin, logo và biển hiệu cho các điểm du lịch, khách sạn ở thành phố Samjiyon, gần núi Paektu.

Nhà lănh đạo Triều Tiên được cho là cũng đánh giá thiết kế dành cho các doanh nghiệp tại khu nghỉ dưỡng du lịch biển Wonsan-Kalma hồi tháng 2, tháng 3 và tháng 5 năm nay - thời điểm ông Kim Jong-un tái xuất với ngoại h́nh thon gọn hơn.

Truyền thông Triều Tiên hiếm khi đề cập đến hai dự án khu du lịch này kể từ khi dịch Covid-19 khởi phát. Triều Tiên dường như đầu tư ít nguồn lực cho các dự án này hơn kể từ khi đóng cửa biên giới với du khách từ tháng 1/2020. Tuy vậy, việc ông Kim Jong-un chú ư đến Samjiyon và Wonsan-Kalma đầu năm nay cho thấy ông vẫn quyết tâm mở cửa các khu du lịch này sau khi dỡ bỏ lệnh đóng cửa biên giới.


Triển lăm thiết kế công nghiệp Triều Tiên diễn ra từ ngày 6/10 đến đầu tháng 11 (Ảnh: KCNA).

Các h́nh ảnh tại triển lăm nghệ thuật công nghiệp quốc gia cho biết, ông Kim Jong-un cũng dành thời gian để đánh giá các thiết kế như đồng phục học sinh, xe buưt hai tầng, tàu chở hàng 12.000 tấn. Hồi đầu năm nay, tại một cuộc họp đại hội Đảng Lao động, ông Kim Jong-un từng đề nghị cải thiện chất lượng vận tải công cộng và nỗ lực đóng các tàu hàng kích thước lớn hơn theo kịp với xu hướng của thế giới.

Tại triển lăm đang diễn ra, Triều Tiên cũng trưng bày thiết kế tàu cao tốc. Các hoạt động triển lăm dự kiến kéo dài vài tuần tới đến đầu tháng 11.

Từ đầu năm nay, ông Kim Jong-un đă vài lần vắng bóng trước công chúng làm dấy lên nhiều đồn đoán. Ông tái xuất sau đó với vẻ tiều tụy, dường như đă giảm cân đáng kể. Hồi tháng 6, truyền thông Triều Tiên đưa tin, người dân nước này vô cùng đau ḷng khi nhà lănh đạo gầy đi rơ rệt.

VietBF@ sưu tập

Bài cùng thể loại : • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 6 Days Ago
  Reputation: 33414


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 73,033
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	431.png
Views:	0
Size:	283.7 KB
ID:	1893641   Click image for larger version

Name:	432.jpg
Views:	0
Size:	89.7 KB
ID:	1893642  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 6,415 Times in 5,662 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 12 Post(s)
  Rep Power: 82 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 01:15.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06414 seconds with 13 queries