Gia đ́nh chồng kéo đi đánh ghen thay con dâu, cô tiểu tam "trả treo" thách thức và pha xử lư dứt khoát của bà mẹ chồng khiến nhiều người gật g - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 796
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Gia đ́nh chồng kéo đi đánh ghen thay con dâu, cô tiểu tam "trả treo" thách thức và pha xử lư dứt khoát của bà mẹ chồng khiến nhiều người gật g
Click image for larger version

Name:	tieu-tam.gif
Views:	0
Size:	4.30 MB
ID:	1895873  
Dân mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại h́nh ảnh một vụ đánh ghen ồn ào đă thu hút sự chú ư của cộng đồng mạng. Không như một số vụ đánh ghen trước đó. Trong vụ việc lần này người vợ có được sự hậu thuẫn của cả gia đ́nh bên chồng đi cùng để bênh vực.

Theo như chia sẻ, đi cùng người vợ để bắt ghen, "dằn mặt" tiểu tam c̣n có cả mẹ chồng và một số người thân trong gia đ́nh.

Theo dơi đoạn clip ngắn cho thấy, một người phụ nữ trung niên được cho là mẹ chồng gằn giọng mắng mỏ người phụ nữ được cho là tiểu tam đang ngồi bệt dưới đất. Lúc này, người phụ nữ mạnh miệng phản bác và tuyên bố cho mọi người quay clip thoải mái, "Cháu chả có ǵ với con trai bà. Cháu hứa cháu không có ǵ với con trai bà hết".Nghe vậy một số người thân của chị vợ đă xông tới muốn đánh, tung ra bằng chứng, "Tin nhắn của mày, số điện thoại của mày, mày có muốn xem tin nhắn không".

Thế nhưng, người phụ nữ này vẫn khăng khăng phủ nhận và thề thốt, "Cháu thề, không bao giờ cháu động vào con trai của bà luôn". Một người phụ nữ chỉ tay chất vấn, "Mày có dám mang sự sống chết của hai đứa con mày ra thề độc không". Cô tiểu tam này cũng vẫn khẳng định là có và quay sang nói với chị gái của người đàn ông mà cô ta qua lại rằng, "Em nói cho chị biết, riêng tiền của em trai chị một đồng em cũng không động đến... ừ đấy nhắn tin nhưng chưa hề làm một cái ǵ hết".

Nghe vậy, những người bên gia đ́nh chồng liền bức xúc, người phụ nữ trung niên cũng xông tới túm tóc tát thẳng mặt và mắng mỏ. C̣n chị chồng bức xúc, "Chưa hề... Bao nhiêu ngày nó sang nhà mày nó ở mà chưa hề".

Bị đánh và mắng, người phụ nữ liền bật lại và lấy tay gạt ra, "Bà ơi bà bỏ tay ra, bà đừng thấy cháu không nói ǵ nhớ. Cháu không hề làm ǵ, bao giờ bà bắt được trai trên gái dưới th́ mới có quyền nói nhé". Tuy nhiên, người phụ nữ trung niên cho rằng cô nàng tiểu tam không có quyền lên tiếng ở đây.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xă hội đă nhanh chóng thu hút sự chú ư của cộng đồng mạng. Nhiều người thấy hả hê khi cô con dâu được cả gia đ́nh chồng "bảo kê" khi phát hiện chồng trăng hoa bên ngoài chứ không phải "đơn thương độc mă" chiến đấu.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng "không có lửa th́ sao có khói", nếu người phụ nữ bị cho là "tiểu tam" kia hoàn toàn trong sáng th́ sao c̣n nhắn tin qua lại với người đă có gia đ́nh. Không ít người cho rằng không chỉ "dằn mặt" người phụ nữ chen chân vào gia đ́nh người khác mà cả gia đ́nh cũng cần "xử lí" cả anh chồng có tính trăng hoa, cặp bồ bên ngoài.

Dù không biết sự việc cuối cùng được giải quyết ra sao nhưng vụ việc trên cũng đă khiến nhiều người chú ư. Một số người cho rằng việc gặp gỡ 3 mặt một lời với cô tiểu tam một lần là đủ không nên động chân động tay gây thương tích cho người khác - bởi đó là hành vi vi phạm pháp luật.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 10-16-2021
  Reputation: 18841


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 38,766
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	tieu-tam.gif
Views:	0
Size:	4.30 MB
ID:	1895873  
  nguoiduatinabc is_online_now
  Thanks: 168
  Thanked 4,152 Times in 3,267 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 44 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 09:35.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07378 seconds with 13 queries