Cuộc tấn công diễu hành Waukesha hiện được cho là 'cố ư', bị cảnh sát buộc tội nghi phạm với 5 tội danh giết người - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > USA NEWS > USA NEWS ZONE 2


Số bài trả lời (Reply's) : 3   -   Số người đă xem (Viewers) : 534
Reply
 
Thread Tools
Old 6 Days Ago   #1
kentto
 
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Apr 2012
Posts: 4,432
Thanks: 868
Thanked 3,030 Times in 1,473 Posts
Mentioned: 8 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 74 Post(s)
Rep Power: 16
kentto Reputation Uy Tín Level 8
kentto Reputation Uy Tín Level 8kentto Reputation Uy Tín Level 8kentto Reputation Uy Tín Level 8kentto Reputation Uy Tín Level 8kentto Reputation Uy Tín Level 8kentto Reputation Uy Tín Level 8kentto Reputation Uy Tín Level 8kentto Reputation Uy Tín Level 8kentto Reputation Uy Tín Level 8kentto Reputation Uy Tín Level 8kentto Reputation Uy Tín Level 8kentto Reputation Uy Tín Level 8kentto Reputation Uy Tín Level 8kentto Reputation Uy Tín Level 8kentto Reputation Uy Tín Level 8kentto Reputation Uy Tín Level 8kentto Reputation Uy Tín Level 8kentto Reputation Uy Tín Level 8kentto Reputation Uy Tín Level 8kentto Reputation Uy Tín Level 8kentto Reputation Uy Tín Level 8kentto Reputation Uy Tín Level 8kentto Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 58750
Default Cuộc tấn công diễu hành Waukesha hiện được cho là 'cố ư', bị cảnh sát buộc tội nghi phạm với 5 tội danh giết người

Cuộc tấn công diễu hành Waukesha hiện được cho là 'cố ư', bị cảnh sát buộc tội nghi phạm với 5 tội danh giết người


Nghi phạm tấn công cuộc diễu hành Waukesha, Darrell Edward Brooks, hiện bị các cơ quan thực thi pháp luật cho rằng đă cố t́nh điều khiển xe của anh ta vào cuộc diễu hành Giáng sinh, khiến 5 người thiệt mạng và 40 người khác bị thương.

"Darrell Brooks cố t́nh lái xe của ḿnh vào cuộc diễu hành Giáng sinh ở Waukesha và bị buộc tội 5 tội cố ư giết người, theo cảnh sát", Disclose đưa tin .

Các cáo buộc của cảnh sát mâu thuẫn với các báo cáo trước đó của phương tiện truyền thông rằng nghi phạm, Darrell Edward Brooks, một tội phạm t́nh dục đă bị kết án và là người ủng hộ Black Lives Matter cực đoan, có thể đă t́nh cờ tham gia cuộc diễu hành sau khi chạy trốn khỏi một tội ác khác.

“Các quan chức cho biết… cuộc điều tra sơ bộ cho thấy người lái xe không nhằm vào ban nhạc diễu hành hoặc bất kỳ người tham gia diễu hành nào khác mà đang tăng tốc qua tuyến đường để chạy trốn tội phạm trước đó, nhiều nguồn thực thi pháp luật nói với ABC News.”

“Các nhà chức trách đă dành nhiều giờ qua đêm để lùng sục các phương tiện truyền thông xă hội và các nền tảng kỹ thuật số khác có liên quan đến người được quan tâm hiện đang bị giam giữ. Ít nhất là cho đến nay, họ không có lư do ǵ để tin rằng có bất kỳ mối liên hệ nào với việc cực đoan hóa… ”ABC đưa tin

Tuy nhiên, 'lùng sục' các tài khoản mạng xă hội của Darrell Edward Brooks cho thấy anh ta là một nhà hoạt động BLM cực đoan, kẻ buôn bán t́nh dục tự xưng và là người theo chủ nghĩa tối cao da đen.

Đây là lời của Edwards, được chuyển tiếp qua một tài khoản mạng xă hội có tên The Cocaína (theo dơi @MrNukeEm tại đây ).


Ở đây, anh ấy đang hút thuốc và bảo Milwaukee “đứng lên”.

Ở đây, anh ta phàn nàn về việc Obama nói 'cracker bullsh * t' trong một bài phát biểu của tổng thống và gợi ư rằng thế giới đang bị đẩy đến Thế chiến thứ hai.

Brooks cũng có vẻ là một rapper đă giới thiệu việc sử dụng súng trong một video (“AR có phần mở rộng”).

Các bài đăng trên mạng xă hội của Brooks cho thấy rơ rằng anh ấy thực sự đă bị "cực đoan hóa"

Các nghi phạm xuất hiện để có nhiều hành vi phạm tội h́nh sự và ổ đĩa một chiếc SUV màu đỏ.

Đây có vẻ không phải là lư do “cực đoan hóa” đối với giới chức cảnh sát, nhưng giữa các biểu tượng của Illuminati, những lời ca tụng Hitler chống người Do Thái và những tưởng tượng về việc bắt người da trắng làm nô lệ, có rất nhiều lư do ở đây để xem xét kỹ động cơ tư tưởng của nghi phạm.
Hầu hết sẽ nói rằng một người ủng hộ BLM cấp tiến với thế giới quan của người da đen tối cao là người có lư lịch phù hợp, đặc biệt là khi nghi phạm đă lái xe qua một cuộc diễu hành của trẻ em da trắng. Giờ đây, các nhà chức trách cảnh sát sẽ điều tra động cơ tiềm ẩn mà một tên tội phạm nghề nghiệp có thể đă lái xe vào đoàn diễu hành của những người vô tội trong quá tŕnh điều tra vụ giết người của họ.
kentto_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	EDWARDXS-810x442.jpg
Views:	0
Size:	39.4 KB
ID:	1929202   Click image for larger version

Name:	Screenshot-11_21_2021-11_21_50-PM.jpg
Views:	0
Size:	190.8 KB
ID:	1929203  
The Following 4 Users Say Thank You to kentto For This Useful Post:
CaoLanh (6 Days Ago), hoanglan22 (6 Days Ago), N&N (6 Days Ago), trungthu (6 Days Ago)
Old 6 Days Ago   #2
Minhrau
Minhrau's Avatar
 
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Apr 2012
Location: Dallas,Texas(bang đách què)
Posts: 33,541
Thanks: 0
Thanked 4,747 Times in 2,706 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 825 Post(s)
Rep Power: 46
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8Minhrau Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 72843
Default

diễn hành chứ không phải chuyện hài hước mà diễu nghe.
Minhrau_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to Minhrau For This Useful Post:
CaoLanh (6 Days Ago), hoanglan22 (6 Days Ago), trungthu (6 Days Ago)
Old 6 Days Ago   #3
ongdiacon
 
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: May 2007
Posts: 1,343
Thanks: 385
Thanked 414 Times in 229 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 149 Post(s)
Rep Power: 16
ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5ongdiacon Reputation Uy Tín Level 5
Reputation: 9199
Default

Ông này không được tôn vinh như "thánh Floyd "? .
ongdiacon_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to ongdiacon For This Useful Post:
CaoLanh (6 Days Ago), trungthu (6 Days Ago)
Old 6 Days Ago   #4
KyNiemVuVo
 
R3 Hảo Kiếm Khách
Join Date: Sep 2012
Posts: 223
Thanks: 58
Thanked 275 Times in 103 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 68 Post(s)
Rep Power: 10
KyNiemVuVo Reputation Uy Tín Level 4KyNiemVuVo Reputation Uy Tín Level 4KyNiemVuVo Reputation Uy Tín Level 4KyNiemVuVo Reputation Uy Tín Level 4KyNiemVuVo Reputation Uy Tín Level 4KyNiemVuVo Reputation Uy Tín Level 4KyNiemVuVo Reputation Uy Tín Level 4KyNiemVuVo Reputation Uy Tín Level 4KyNiemVuVo Reputation Uy Tín Level 4KyNiemVuVo Reputation Uy Tín Level 4KyNiemVuVo Reputation Uy Tín Level 4KyNiemVuVo Reputation Uy Tín Level 4KyNiemVuVo Reputation Uy Tín Level 4
Reputation: 2452
Default

Đám truyền thông cánh tả và kể cả ông Tổng Thống không nói một tiếng về tên khủng bố này. Không gọi chúng là da đen thượng đẳng, và không gọi hắn là có ḷng thù hận cao. Chỉ nói đây là vụ thương tâm, nhưng vẫn b́nh ổn. Không dám nói đến là kẻ da đen lái xe cố ư khủng bố giết người, nhưng nếu da trắng hay Châu Á làm là viết tùm lum tùm la lên.
KyNiemVuVo_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to KyNiemVuVo For This Useful Post:
CaoLanh (5 Days Ago), trungthu (5 Days Ago)
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 08:14.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.10161 seconds with 13 queries