3 con giáp được Thần Tài réo tên, tiền bạc căng ví trong 100 ngày tới - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1148
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp được Thần Tài réo tên, tiền bạc căng ví trong 100 ngày tới
Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2021-11-23 at 20.32.54.png
Views:	0
Size:	700.3 KB
ID:	1929634  
Thầy tử vi chỉ rơ rằng trong ṿng 100 ngày sắp tới nhờ lộc bề trên mà 3 con giáp có tên dưới đây giàu có viên măn.Tuổi Tuất

Trời sinh những người tuổi Tuất chính là con giáp phúc phận đầy ḿnh, cả đời không phải vật lộn mưu sinh, càng không bao giờ thiếu tiền tiêu. Trong cuộc sống những người tuổi Tuất họ có thừa sự khôn ngoan, tinh tế để nắm bắt những cơ hội ngh́n năm có một để đổi đời. Trong thời gian tới, người tuổi Tuất nhờ quư nhân giúp đỡ mà mọi dự án, kế hoạch làm ăn, kinh doanh của người này đều mang lại lợi nhuận kếch xù, giúp tiền trong tài khoản của con giáp này tăng vùn vụt mỗi ngày.

Tử vi 100 ngày tới, hậu vận tuổi Tuất càng phát tài phát lộc, giàu sang ngút trời. Đặc biệt, đây chính là khoảng thời gian người tuổi Tuất chỉ việc phát huy những nền tảng ḿnh đă dựng xây và khuếch trương quy mô, cứ thế mà hốt vàng hốt bạc.

Tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi dù sinh ra không ngậm th́a vàng nhưng do họ luôn biết cách vươn lên trong cuộc sống nên chẳng bao giờ thiếu tiền. Người tuổi Mùi họ chưa bao giờ nỗ lực hết sức ḿnh v́ một điều ǵ, cũng chẳng bao giờ dốc ḷng v́ công việc nhưng chính sự lười nhác lại là động lực khiến họ luôn nghĩ cách làm một việc ǵ đó hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất. Chính v́ thế mà thành công đến với Mùi rất nhanh, rất sớm khiến ai cũng ghen tỵ.

Trong 100 ngày tới, bản mệnh những chú Dê may mắn, nên hăy chuẩn bị tinh thần để trở thành đại gia. Lúc ấy, tuổi Mùi không chỉ có nhà cao cửa rộng, công danh tài lộc mà đường t́nh duyên của họ cũng hạnh phúc viên măn khiến ai cũng ngầm ngưỡng mộ. Không chỉ may mắn trong đường công danh tài lộc đường t́nh duyên của tuổi Mùi cũng cực kỳ may mắn, hăy nắm lấy cơ hội trời ban này nhé!

Tuổi Dần

Trời sinh những chú Hổ luôn là con giáp có ư chí hơn người. chính nhờ sự chăm chỉ, chu đáo, khéo léo trong giao tiếp của Dần giúp họ có được nhiều mối thâm giao. Những quư nhân này sẽ luôn sẵn sàng đưa tay tương trợ, nâng đỡ mỗi khi Dần khốn khó, cơ cực. Nhờ vậy, dẫu vận hạn có lớn đến mấy ập vào nhà cũng không đủ sức khiến cuộc sống của con giáp này đảo lộn, thay đổi.

Trong ṿng 100 ngày tới, hậu vận của những người tuổi Dần lại càng thắm đỏ, tiền tài không biết từ đâu cứ liên tục chảy vào túi của con giáp may mắn, cứ vơi lại đầy nên bạn cứ tha hồ nằm rung đùi hưởng phúc đi nhé! Đặc biệt, tuổi Dần nếu như có ư định đầu tư mở rộng kinh doanh th́ đây chính là cơ hội rất thuận tiện đừng có dại mà bỏ qua.

VietBF@sưu tập

Bài cùng thể loại : • goodidea
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 4169


  Profile:
  Join Date: Mar 2020
  Posts: 16,571
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	Screen Shot 2021-11-23 at 20.32.54.png
Views:	0
Size:	700.3 KB
ID:	1929634  
  goodidea_is_offline
  Thanks: 26
  Thanked 1,876 Times in 1,539 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 18 goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4goodidea Reputation Uy Tín Level 4
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 02:23.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2021
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2021 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06314 seconds with 13 queries