Lư do Mỹ quyết tâm ngăn chặn nhà mạng China Telecom - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Mobile News|Tin Di Động


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 312
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Lư do Mỹ quyết tâm ngăn chặn nhà mạng China Telecom
Click image for larger version

Name:	china-telecom.jpg
Views:	0
Size:	252.2 KB
ID:	1933274  
FCC đă thu hồi giấy phép hoạt động tại Mỹ của nhà mạng China Telecom của Trung Quốc v́ lo ngại về an ninh quốc gia. Trước động thái này của FCC, nhà mạng China Telecom đă phản ứng kịch liệt. Bằng cách yêu cầu Ṭa phúc thẩm Mỹ khu vực Columbia chặn lệnh này của FCC.Trong một lá đơn gửi lên ṭa án ngày 24/11, các luật sư của Bộ Tư pháp Mỹ và FCC cho rằng: “China Telecom không có khả năng thành công đối với các yêu cầu của ḿnh”.

Lư do FCC quyết tâm ngăn chặn nhà mạng China Telecom hoạt động tại Mỹ là v́ nhà mạng này “chịu sự khai thác, ảnh hưởng và kiểm soát của chính phủ Trung Quốc và có nhiều khả năng bị buộc phải tuân thủ các yêu cầu của chính phủ Trung Quốc”.

FCC cho biết thêm: “Không thể bàn căi rằng China Telecom thuộc sở hữu hoàn toàn của một thực thể Trung Quốc, do một doanh nghiệp nhà nước Trung Quốc nắm cổ phần và kiểm soát”.

Nhà mạng China Telecom đă được cấp phép hoạt động trong 20 năm qua để cung cấp dịch vụ viễn thông tại Mỹ, đă có hơn 335 triệu thuê bao trên toàn thế giới vào năm 2019. Nhà mạng này cũng đă cung cấp dịch vụ viễn thông cho các cơ sở của chính phủ Trung Quốc tại Mỹ

Liên quan đến vấn đề này, FCC cho biết dịch vụ điện thoại di động được bán lại của China Telecom cho phép công ty tiếp cận thông tin nhạy cảm của khách hàng, bao gồm hồ sơ chi tiết cuộc gọi và các dữ liệu về liên lạc.

Trong khi đó, China Telecom cho biết, họ phải thông báo cho khách hàng về quyết định trước ngày 4 tháng 12 và nói rằng nếu không tạm dừng hành động của FCC, họ sẽ bị buộc phải ngừng các hoạt động quan trọng, gây tổn hại lớn đối với hoạt động kinh doanh, danh tiếng và các mối quan hệ của ḿnh. Tuy nhiên FCC đă bác bỏ các lập luận đó.

Vào tháng 3 vừa qua, FCC đă bắt đầu nỗ lực thu hồi giấy phép hoạt động cung cấp các dịch vụ viễn thông tại Mỹ của China Unicom Americas, Pacific Networks và công ty con ComNet.

Trước đó vào tháng tháng 5 năm 2019, FCC đă bỏ phiếu nhất trí từ chối quyền cung cấp dịch vụ viễn thông tại Mỹ đối với công ty viễn thông China Mobile của Trung Quốc.

Năm ngoái, FCC đă chỉ định các nhà cung cấp thiết bị viễn thông của Trung Quốc như Huawei và ZTE là mối đe dọa đối với an ninh quốc gia Mỹ.

Bài cùng thể loại : • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 11-27-2021
  Reputation: 19083


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 41,452
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	china-telecom.jpg
Views:	0
Size:	252.2 KB
ID:	1933274  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 168
  Thanked 4,283 Times in 3,384 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 47 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  The Following User Says Thank You to nguoiduatinabc For This Useful Post:
  Vietnamese (11-27-2021)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 04:21.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.07597 seconds with 13 queries